Máy hủy tài liệu Hammer Mill an toàn và Độ bền cao

Máy móc thiết bị tái chế, máy móc tái chế kim loại, máy cắt thép, máy xay Hammer Shredder nhà sản xuất / nhà cung cấp tại Trung Quốc, cung cấp Thép Shredder / Hammer Mill Máy hủy tài liệu / phế liệu kim loại tái chế máy, nhựa Shredder tái chế máy cho nhựa Lump với Ce và vv.

Chi tiết sản phẩm

Chào mừng bạn đến mua máy hủy búa búa an toàn và độ bền cao được sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới và nhà cung cấp ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ là sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn dịch vụ xuất sắc.

Thông tin cơ bản

Máy nghiền Hammer Mill

Mô tả Sản phẩm

Thép shredder / Hammer máy nghiền / phế liệu kim loại tái chế máy
Máy nghiền cạo / máy nghiền cát / máy phay bằng máy nghiền cát sử dụng máy cắt kim loại nặng được thiết kế đặc biệt để nghiền sơ bộ, và một máy nghiền đứng hạng nặng để chứng minh thêm. Sau đó, một bộ tách khí nén và cấu trúc đặc biệt được sử dụng để loại bỏ bụi, và một tách từ mạnh mẽ được sử dụng để tách kim loại (sắt chủ yếu). Hộp số của dòng xe tái chế phế liệu được trang bị một động cơ thủy lực để gia tăng mô men, làm cho quy trình làm việc ổn định hơn và kết quả là các thành phần cơ học ít bị hư hỏng hơn.

Đặc tính
Công suất sản xuất: 5-40 bộ / giờ
Tiêu thụ năng lượng thấp, công suất sản xuất lớn, chi phí duy trì thấp
Lưỡi dao có thể tháo ra được. Vì vậy, nó là thuận tiện để demount, sửa chữa và duy trì chúng.
Vật liệu mục tiêu
Scrp Metal Kích thước đầu ra:

Hồ sơ công ty

Aupu Máy móc là một thiết kế chuyên nghiệp và công ty sản xuất máy móc thủy lực. Chúng tôi là một công ty xương sống trong sản xuất các loại thiết bị thủy lực và máy móc kim loại trong nước.

Sản phẩm của chúng tôi có 13 series, tổng cộng hơn một trăm giống, trong đó có Y81 loạt thủy lực kim loại baling máy, Y82 loạt phi kim loại baling máy, Y82 loạt phế liệu lốp máy, Y83 loạt thủy lực phế liệu kim loại briquetting báo chí, HBS loạt lớn Cắt lưỡi cưa, Q43 series shippers thủy lực cá nhân, Q15 giàn loạt giàn khoan, Y32 loạt bốn cột thủy lực báo chí, EPM loạt tự động chất thải giấy baler, KSB loạt chất thải shredder và vv.Dịch vụ của chúng tôi
1. Hỗ trợ trước khi bán
Aupu Máy móc bao gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cung cấp một giải pháp phù hợp theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian.
Kiểm tra tại chỗ
2. Dịch vụ sau bán hàng
Các kỹ thuật viên lành nghề của Aupu sẵn sàng hỗ trợ cài đặt tại chỗ, vận hành và đào tạo theo yêu cầu. Điều này sẽ cho phép khách hàng tối ưu hóa hiệu suất của nhà máy mới của họ. Khách hàng sẽ được thông báo tóm tắt về tất cả các khía cạnh liên quan đến hoạt động và bảo trì bởi một kỹ thuật viên 3E. Các bản vẽ theo chiều dọc cùng với yêu cầu dịch vụ sẽ được cung cấp trước khi cung cấp thiết bị. Điều này sẽ cho phép khách hàng chuẩn bị trang web và cho phép họ bắt đầu sản xuất một cách kịp thời.
Aupu tổ chức kiểm kê đầy đủ các phụ tùng thay thế và nhân viên dịch vụ hiệu quả của họ sẽ đảm bảo rằng bất kỳ phần yêu cầu nào sẽ được gửi đi không chậm trễ. Việc cung cấp các phụ tùng có thể bằng đường hàng không, đường biển hoặc chuyển phát nhanh tùy thuộc vào mức độ khẩn cấp của tình huống. Khách hàng được khuyến khích giữ các phụ tùng thay thế quan trọng của mình như lưỡi cưa và màn chắn hạt để đảm bảo điều kiện và hiệu suất máy tối ưu.
3. Hỗ trợ kỹ thuật
Aupu cung cấp đủ tài nguyên phần cứng đặc biệt cho các dây chuyền sản xuất quy mô lớn, khách hàng có thể thực hiện cài đặt, vận hành và chấp nhận trước khi giao hàng.

Thăm viếng thường xuyên


Jiangyin Aupu Machinery Co, Ltd

Địa chỉ: Số 32 xiaying Road Qiaoqi thị trấn xuxiake city jiangyin tỉnh Giang Tô 214424

Con: Aaron Zhang

Phố: 86-13921237861

Điện thoại: 86-510-86961162

Fax: 86-510-86961108

E-mail: Info@aupujx.com

Web: http://www.aupubaler.comYêu cầu thông tin

You Might Also Like