Máy hủy rác thải quy mô lớn

Điện thoại di động phế liệu kim loại Shredder, Shredder Polypropylene, Nhựa Crusher Giá nhà sản xuất / nhà cung cấp ở Trung Quốc, cung cấp Điện thoại di động kim loại máy phá hủy phế liệu Máy phay và vv.

Chi tiết sản phẩm

Info@aupujx.com

Chào mừng bạn đến mua máy phế thải nhựa có quy mô lớn sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới và nhà cung cấp ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ là sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn dịch vụ xuất sắc.

Thông tin cơ bản

Máy nghiền rác thải Mô tả sản phẩm

Điện thoại di động Máy hủy tài liệu Máy hủy tài liệu


Tính năng, đặc điểm
Máy nghiền nhựa HSSC-Series được sử dụng chủ yếu để nghiền nhựa cứng. Con dao thiết kế kiểu Claw: với lực cắt mạnh;
Khay nạp, khoang nghiền và thiết kế ngăn cách thùng chứa, dễ dàng nạp và bốc dỡ; Thiết kế đặc biệt cho phòng nghiền, không có vật liệu bỏ qua, lối vào thức ăn lớn và dễ sạc;
Các bức tường phía trước và phía sau của phòng nghiền sử dụng hai lớp âm thanh chống tiếng ồn thấp;
Sau khi nghiền, phế liệu cuối cùng có thể được nạp trực tiếp vào máy đùn.


Bao bì
Đầu tiên đóng gói bằng phim bọc, sau đó các trường hợp bằng gỗ để ngăn ngừa thiệt hại từ việc vận chuyển.


Chứng nhận
CE, ISO9001, SGS, vv Để đảm bảo chất lượng cao


Thông tin công ty

Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy thép, scrapping sân, đúc luyện kim, công nghiệp dệt, nông nghiệp, máy móc, phục hồi tài nguyên tái tạo ngành công nghiệp, vv

Công ty chúng tôi đã thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng ISO9001: 2000, chứng nhận CE, kiểm toán SGS, kiểm toán TUV, và trở thành thành viên của Hiệp hội Tái chế Tài nguyên Quốc gia Trung Quốc.

Chúng tôi thông qua Đức Siemens motor, Schneider điện, Nhật Bản con dấu NOK là bộ phận chính. Sản phẩm của chúng tôi 'kỹ thuật và hiệu suất đã đạt đến trình độ ngành công nghiệp hàng đầu, và đã giành được sự tin tưởng của khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia, chẳng hạn như Nga, Australia, Hoa Kỳ, Anh, Đức, Ukraine, Iran và vv. Chúng tôi cũng có đại lý tại Hoa Kỳ, Úc, Singapore, Nga và các nước khác.


Câu hỏi thường gặp

1.Q: Làm thế nào về Aopu?

R: Aupu Máy móc là một thiết kế chuyên nghiệp và công ty sản xuất máy móc thủy lực. Chúng tôi là một công ty xương sống trong sản xuất các loại thiết bị thủy lực và máy móc kim loại trong nước.

Sản phẩm của chúng tôi có 13 series, tổng cộng hơn một trăm giống, trong đó có Y81 loạt thủy lực kim loại baling máy, Y82 loạt phi kim loại baling máy, Y82 loạt phế liệu lốp máy, Y83 loạt thủy lực phế liệu kim loại briquetting báo chí, HBS loạt lớn Cắt lưỡi cưa, Q43 series shippers thủy lực cá nhân, Q15 giàn loạt giàn khoan, Y32 loạt bốn cột thủy lực báo chí, EPM loạt tự động chất thải giấy baler, KSB loạt chất thải shredder và vv.


2. Q: MOQ là gì?

R: Chúng tôi là nhà sản xuất máy đùn. Ngoài ra chúng tôi cung cấp toàn bộ các giải pháp đường dây sản xuất túi nhựa. Vì vậy, bạn cũng có thể mua phụ tùng thay thế và phụ trợ của máy đùn trong công ty của chúng tôi.


3.Q: Thời gian giao hàng là bao lâu?

R: Thông thường thời gian xử lý khoảng 50 ngày. Trước khi bạn đặt hàng hoặc trước khi chúng tôi gửi nó ra, chúng tôi nồng nhiệt chào đón bạn đến thăm và kiểm tra máy đùn!
4. Hỏi: Làm thế nào để liên hệ với chúng tôi?

R: Plz trả lời tôi trực tiếp nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào.Jiangyin Aupu Machinery Co, Ltd

Địa chỉ: Số 32 xiaying Road Qiaoqi thị trấn xuxiake city jiangyin tỉnh Giang Tô 214424

Con: Aaron Zhang

Phố: 86-13921237861

Điện thoại: 86-510-86961162

Fax: 86-510-86961108

E-mail: Info@aupujx.com

Web: http://www.aupubaler.com
Yêu cầu thông tin

You Might Also Like