Thùng rác Máy hủy tài liệu máy hủy tài liệu nhựa máy

Rác Máy hủy tài liệu mô tả máy hủy tài liệu rác thải bao gồm một con lăn dao mài, mang khung gầm, phễu, Hệ thống điện, Hệ thống điều khiển điện tử, chủ yếu được dùng để nghiền chất thải, xây dựng các chất thải, chất thải nhựa, chất thải điện tử vv... Đặc điểm của rác shredder 1. nặng...

Chi tiết sản phẩm

Thùng rác Máy hủy tài liệu mô tả

Máy hủy tài liệu rác thải bao gồm một con lăn dao mài, mang khung gầm, phễu, Hệ thống điện, Hệ thống điều khiển điện tử, chủ yếu được dùng để nghiền chất thải, xây dựng các chất thải, chất thải nhựa, chất thải điện tử vv...


Đặc điểm của máy hủy tài liệu rác

1. con dao nặng, cao nghiền điện, dụng cụ được làm bằng hợp kim thép đúc, mạnh mẽ và thọ lâu dài.

2. khung tấm dày, mô-men xoắn cao, rất mạnh.

3. trong điều khiển tự động vi máy tính (PC), bắt đầu, dừng lại, ngược lại và quá tải chức năng điều khiển tự động đảo ngược.

4. các thiết bị có các đặc tính tốc độ thấp, mô-men xoắn cao, tiếng ồn thấp, bụi có thể đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường.

5. dễ dàng điều chỉnh, bảo dưỡng thấp chi phí, kinh tế và bền vững.

6. số lượng và độ dày của máy cắt móng vuốt cắt có thể được thay thế theo vật liệu khác nhau.

image001.jpg


Lợi thế của máy hủy tài liệu thùng rác

a. Máy hủy tài liệu thải chức năng chính là để giảm bớt khối lượng tiết kiệm không gian và giao thông thuận tiện, tái chế. Quy mô lớn rác shredding máy là một loại mới của thiết bị bảo vệ môi trường trong năm gần đây, công nghiệp, cuộc sống, chất thải hàng hoá tái chế ga có thể được sử dụng để cắt nhỏ nó, các tài liệu sau khi khóc vận chuyển thuận tiện hơn và đốt cháy, và nhiều người các mục đích khác.

b. lớn destroyit Máy hủy tài liệu máy thông qua bánh răng hành tinh reducer drive, lưỡi dao làm bằng thép hợp kim với cường độ cao, sức đề kháng tốt mặc và đặc điểm độ cao, hoạt động vi sai bốn trục, rách đùn, occlusal chức năng. Cho tất cả các loại chất thải thiết kế vật liệu bề mặt, phù hợp cho nghiền nát tất cả các loại rác thải, như chất thải rắn y tế chất thải, rác thải, rác thải độc hại vật liệu, nhà bếp chất thải, chất thải điện tử, vườn chất thải, phế liệu kim loại và các vật liệu khác.  Nó có những lợi thế của kiểm soát kích thước và xử lý đồng nhất.

image003.jpg


CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. hỏi: sau khi chúng tôi đặt một đơn đặt hàng, bạn sẽ sắp xếp các cài đặt của máy tính hiện nay?

A:ALL các máy sẽ được kiểm tra cũng trước khi gửi, vì vậy hầu như chúng có thể được sử dụng trực tiếp, cũng máy của chúng tôi là dễ dàng để cài đặt, nếu bạn có khách hàng cần sự hỗ trợ của chúng tôi, chúng tôi sẽ rất vui để sắp xếp các tiến trình cài đặt, nhưng tất cả các chi phí sẽ được tính phí của bạn.

2. Q:How tôi có thể nhận được các dịch vụ sau khi?

Đáp: chúng tôi sẽ gửi cho bạn các bộ phận phụ tùng bởi miễn phí nếu các vấn đề gây ra bởi chúng tôi.

Nếu đó là người đàn ông thực hiện vấn đề, chúng tôi cũng gửi các phụ tùng, Tuy nhiên nó phải trả. Bất kỳ vấn đề, bạn có thể gọi cho chúng tôi trực tiếp.

3. Q:How có thể tin công ty của bạn?

A: với thiết kế 10 năm chuyên nghiệp, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn gợi ý phù hợp và giá thấp nhất

1. đánh giá bởi bên thứ ba, bằng sáng chế quốc gia và CE, ISO cho tất cả thiết bị.

2. đối với các máy của chúng tôi, chúng tôi làm rất tốt trên balers thủy lực, thủy lực kéo.


Chào mừng đến với mua rác Máy hủy tài liệu máy hủy tài liệu nhựa máy sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong hàng đầu thế giới như vậy nhà sản xuất và nhà cung cấp ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ là sản phẩm chất lượng tốt nhất nhưng cũng có dịch vụ tuyệt vời.
Hot Tags: Máy hủy tài liệu rác thải nhựa shredder máy, Trung Quốc, nhà máy sản xuất, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc
Yêu cầu thông tin