Phế liệu kim loại máy cắt máy trống máy hủy tài liệu máy dầu

Lãng phí kim loại dầu trống shredding máy mô tả kim loại trống máy hủy tài liệu máy dầu theo thông số kỹ thuật cần thiết shredded trống với hai trục và bốn trục hai loạt cho các khách hàng để lựa chọn. Chúng tôi nghiên cứu và phát triển và sản xuất của Sơn thùng thùng máy hủy tài liệu bằng cách cắt, xé...

Chi tiết sản phẩm

Dầu thải kim loại trống mô tả máy băm nhỏ

Kim loại trống máy hủy tài liệu máy dầu theo thông số kỹ thuật cần thiết shredded trống với hai trục và bốn trục hai loạt cho các khách hàng để lựa chọn. Nghiên cứu và phát triển và sản xuất của Sơn thùng thùng máy hủy tài liệu cắt, rách và đùn để giảm kích thước của các tài liệu của chúng tôi là công ty của chúng tôi sau nhiều năm nghiên cứu và thực hành, sự ra đời của công nghệ trưởng thành và nâng cao thiết kế của dòng của Máy huỷ.

 

Phế liệu kim loại dầu drum Máy hủy tài liệu máy là để tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, tài nguyên lãng phí trong việc sử dụng các thiết bị mới phản ứng lại. Hiện nay, Máy móc thiết bị Aupu là một trong các nhà sản xuất máy hủy tài liệu lớn nhất trong ngành công nghiệp shredder thùng sơn. Từ bỏ lưỡi dao truyền thống shredding công nghệ, lưỡi dao truyền thống nghệ băm nhỏ, dễ dàng gây ra thiệt hại lưỡi thường xuyên, bạn cần phải thường xuyên đánh bóng. Xé thành phẩm kích cỡ khác nhau, chất lượng không đồng đều. Aupu máy móc sử dụng đầy đủ răng lăn nghiền công nghệ. Không có vấn đề mặc lưỡi, hai răng con lăn để xé các thùng sơn. Thông minh theo các thùng sơn nguồn cấp dữ liệu tốc độ, chuyển tiếp và đảo ngược. Drum dầu có thể được hoàn toàn xé, và thành phẩm là cùng một kích thước và độ dày. Để tái chế sau đó cung cấp một nguồn nguyên liệu.

 

Dầu drum Shred máy là máy cắt kim loại được sản xuất bởi công ty cuộn cắt Máy hủy tài liệu loạt của chúng tôi giới thiệu một, các thiết bị tiên tiến nước ngoài máy hủy tài liệu công nghệ, kết hợp với thị trường trong nước và phát triển một loại mới của máy cắt kim loại. Khái niệm thiết kế máy này được sử dụng để đè bẹp các vật liệu cường độ cao, độ dẻo dai cao, chẳng hạn như mỏng kim loại, hợp kim, góc sắt, dây điện, dây cáp thép vật liệu, để bù cho những chiếc máy ép búa truyền thống có thể không được tham gia trong phạm vi tan nát. Cũng vì những yêu cầu này, scissor shredder scissor vật liệu là lựa chọn rất tốt tài liệu, một cứng hơn so với vật liệu kim cương, gần như bị nghiền nát nhất của cuộc đời để xem các tài liệu, do đó, cuộn scission máy cũng đã được gọi là đa số người dùng Máy hủy tài liệu đa chức năng.

 

Các tính năng của kim loại Shredding

① thiết bị thiết kế tiên tiến và hợp lý các nguyên tắc;

② dài công cụ cuộc sống, tỷ lệ sử dụng cao;

③ thấp tốc độ, mô-men xoắn cao, tiếng ồn thấp, bụi có thể đạt được các đặc tính của tiêu chuẩn môi trường;

④ vi máy tính (PLC) tự động điều khiển, thiết lập bắt đầu, dừng lại, đảo ngược và quá tải điều khiển tự động đảo ngược.

Waste metal scrap drums shredding machine(001).jpg


Nguyên lý làm việc

Aupu cơ khí Máy hủy tài liệu thiết bị thiết kế không có màn hình ở phần cuối của các khái niệm về kho nguồn cấp dữ liệu, trực tiếp sau khi các đập kho xả, nó có lợi thế về hiệu quả sản xuất cao.

Cuộn hình cắt kéo máy hủy tài liệu thiết kế nâng cao hệ thống PLC điều khiển tự động, cho ăn tự động, tự động xả, các hệ thống hỗ trợ tích cực và tiêu cực, với không có thẻ kho. Ngoài ra, máy cũng có không rung, tiếng ồn thấp, bụi ô nhiễm (dựa trên loại vật liệu nghiền nát) và như vậy. Cho các yêu cầu đặc biệt về môi trường máy, công ty môi trường bụi loại bỏ thiết bị cũng có thể được thiết kế cho người dùng để cài đặt.

 

Phạm vi áp dụng

Lon, sơn Xô, trống, thùng nhựa, kim loại lon, thùng kim loại, kim loại chai


Lợi thế

1. chuyên nghiệp baler, báo chí, cá sấu thủy lực kéo, cổng nhà tấm cắt nhà cung cấp: Aupu có 13 dòng sản phẩm, tổng cộng hơn một trăm loại giống, công nghệ và hiệu suất của các sản phẩm của chúng tôi đã đạt đến các ngành công nghiệp hàng đầu thế giới cấp độ, và đã giành được những sự tin tưởng của khách hàng.

2. chi phí thấp: chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp với các kiến thức kỹ thuật và kinh nghiệm quản lý. Công ty chúng tôi đã nâng cao thiết bị để sản xuất. Nhờ hệ thống quản lý hoàn hảo và chất lượng tuyệt vời, vì vậy chúng tôi có thể luôn luôn giữ mức giá cạnh tranh và hợp lý.

1.jpg

2.jpg

3. cao chất lượng: Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp với các kiến thức kỹ thuật và kinh nghiệm quản lý. Công ty chúng tôi đã thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng chuyên nghiệp, cấp giấy chứng nhận CE, SGS kiểm toán, kiểm toán TUV, và như là một thành viên của các nguồn tài nguyên quốc gia Trung Quốc tái chế Hiệp hội. Do đó chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.


CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. hỏi: thời gian giao hàng của máy tính của bạn là gì?

A: nói chung, thời gian giao hàng của máy của chúng tôi là khoảng 30 ngày, tùy chỉnh máy sẽ được chuyển giao như đàm phán với khách hàng của chúng tôi.

2. Q:Can máy được tùy chỉnh như nhu cầu của chúng tôi, chẳng hạn như đặt trên logo của chúng tôi?

A: chắc chắn máy của chúng tôi có thể được tùy chỉnh như nhu cầu của bạn, đặt trên biểu tượng của bạn cũng có sẵn.

3. hỏi: là khoảng thời gian vận chuyển sẽ mất thời gian dài, làm thế nào bạn có thể chắc chắn máy sẽ không bị hỏng?

A: máy của chúng tôi là phim gói, để chắc chắn rằng máy có thể được chuyển giao cho khách hàng thuận lợi, chúng tôi sẽ sử dụng dây thép để sửa chữa máy tính với các thùng chứa.,

4. hỏi: tôi có thể biết đó thanh toán sẽ được chấp nhận bởi công ty của bạn?

A: cho đến nay 100%T/T trước khi lô hàng, và 30% khoản tiền gửi thanh toán bằng T/T, số dư trả tiền của L/C có sẵn.


Chào mừng đến với mua phế liệu máy cắt kim loại máy dầu drum Máy hủy tài liệu máy sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong hàng đầu thế giới như vậy nhà sản xuất và nhà cung cấp ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ là sản phẩm chất lượng tốt nhất nhưng cũng có dịch vụ tuyệt vời.
Hot Tags: phế liệu kim loại máy cắt máy trống máy hủy tài liệu máy dầu, Trung Quốc, nhà máy sản xuất, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc
Yêu cầu thông tin

You Might Also Like