Máy Chà nhám Công nghiệp

Máy hủy tài liệu công nghiệp Máy hủy công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong dược phẩm, thực phẩm, hóa học và các ngành công nghiệp khác một loạt các miếng nhỏ, phần của dải, hạt nhỏ vật liệu độ cứng nghiền hoạt động. Độ tinh nghiền có thể được điều chỉnh theo màn hình và ...

Chi tiết sản phẩm

Máy mô tả máy công nghiệp

Máy hủy công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong dược phẩm, thực phẩm, hóa học và các ngành công nghiệp khác một loạt các miếng nhỏ, phần của dải, hạt nhỏ vật liệu độ cứng nghiền hoạt động. Độ tinh nghiền có thể được điều chỉnh theo màn hình và yêu cầu sản xuất từ ​​12-120 đầu.

Máy nghiền chuyên nghiệp sử dụng vận tốc tương đối tốc độ cao giữa tấm răng di động và tấm răng cố định, để vật liệu nghiền có thể bị nghiền bởi sự kết hợp của tác động của thanh, ma sát và tác động giữa các vật liệu.


Tính năng của máy hủy tài liệu bảo mật cao

1. Tính cân bằng: (tỷ lệ vượt qua sản phẩm đạt được ≥ 98%), có thể được trôi chảy;

2. Sản lượng cao: Hàng loạt sản xuất hàng loạt lớn nhất có thể đạt 2000Kg / h, theo nhu cầu của khách hàng có thể được thiết kế riêng lớn hơn các thiết bị phi tiêu chuẩn để đáp ứng yêu cầu sản xuất của khách hàng khối lượng lớn;

3 bởi các tính chất vật liệu của các hạn chế nhỏ: Nếu thích hợp cho nghiền tất cả các loại ngũ cốc nguyên chất, đường, thảo dược, vv;

4. Khả năng ứng dụng: thiết bị kiểm tra nhỏ có thể được cấu hình điện áp 220V, sử dụng rộng rãi trong các viện nghiên cứu khoa học, cao đẳng và các đơn vị khác;

5 cách đập: bánh, búa;

6. Vật liệu: tất cả bằng thép không rỉ, thép không rỉ tiếp cận với vật liệu;

7. Hệ điều hành: nút thông thường, màn hình cảm ứng PLC;

8. Phương pháp loại bỏ bụi: loại bỏ bụi đơn giản, loại bỏ bụi xung;

9. Máy được trang bị một áo khoác lưu thông nước để giảm nhiệt độ trong buồng.

image001.jpg


Vận hành và phòng ngừa máy hủy rác công nghiệp

1. Trước khi sử dụng, đầu tiên kiểm tra tất cả các ốc vít được thắt chặt, vành đai được thắt chặt.

2. Hướng của trục chính phải theo hướng mũi tên hiển thị trên lá chắn, vì điều này sẽ làm hỏng máy và có thể gây thương tích cá nhân.

3. Kiểm tra tính toàn vẹn điện.

4. Kiểm tra máy nghiền kim loại trong nhà và các mảnh vỡ cứng khác, hoặc nó sẽ làm hỏng dụng cụ, ảnh hưởng đến hoạt động của máy.

5. Vật liệu phải được kiểm tra trước khi nghiền nhỏ, không được để các mảnh vụn kim loại cứng trộn lẫn để tránh làm hỏng thiết bị hoặc gây cháy và các tai nạn khác.

6. Nắp ly dầu trên máy nên luôn được bơm dầu bôi trơn, để đảm bảo hoạt động bình thường của máy.

7. Ngưng cho ăn trước khi dừng, nếu không tiếp tục sử dụng, để loại bỏ cặn máy.

8. Thường xuyên kiểm tra các công cụ với màn hình bị hư hỏng, nếu bị hỏng, nên được thay thế ngay lập tức.

9. Sử dụng cơ hội để trải nghiệm một rung động nhẹ, hãy chắc chắn thắt chặt tay cầm nắp để ngăn ngừa tai nạn.


Nguyên tắc làm việc

Máy nghiền công nghiệp sử dụng chuyển động tương đối tốc độ cao giữa bánh răng di động và bánh răng cố định để làm cho vật liệu nghiền bị nghiền bởi tác động kết hợp của tác động răng, ma sát và tác động giữa các vật liệu. Cấu trúc đơn giản, vững chắc, vận hành êm ả, hiệu quả nghiền rất tốt, vật liệu nghiền có thể được thải trực tiếp ra khỏi khoang máy chủ, kích thước của sàng bằng cách thay đổi khẩu độ tiếp cận khác nhau để đạt được, trong khi máy là thép không gỉ. Tất cả các bức tường bên trong của vỏ được gia công để làm phẳng bề mặt, làm thay đổi hiện tượng bề mặt của mô hình cũ là thô và bột được tích tụ, để sản xuất các loại thuốc, thực phẩm và hóa chất có thể đáp ứng tốt hơn các tiêu chuẩn quốc gia và đáp ứng các yêu cầu của GMP. Nó được đón nhận bởi khách hàng trong ngành dược phẩm, thực phẩm và công nghiệp hóa chất tin tưởng.


Câu hỏi thường gặp

1. Hỏi: Giá của bạn có cạnh tranh không?

A: Chỉ có máy chất lượng tốt mà chúng tôi cung cấp. Chắc chắn chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá nhà máy tốt nhất dựa trên

sản phẩm và dịch vụ cao cấp.

2. Hỏi: tại sao chọn chúng tôi?

A: Công ty chúng tôi đã thiết lập một mối quan hệ hợp tác lâu dài với một số nhà sản xuất. Bộ phận máy chính của chúng tôi, sử dụng động cơ Siemens của Đức, máy đo điện áp Pháp Schneider, máy đo áp suất Mỹ KK, van đỗ Mỹ, van Rexroth Đức, ống cao áp Pikes. Khách hàng của chúng tôi là trên cả trong và ngoài nước.

image003.jpg


Chào mừng bạn đến mua máy hủy tài liệu máy móc công nghiệp cao sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới và các nhà cung cấp ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ là sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn dịch vụ xuất sắc.
Hot Tags: máy hủy tài liệu máy móc công nghiệp, nhà máy, nhà cung cấp, các nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc
Yêu cầu thông tin

You Might Also Like