Chất lượng tốt Kim loại phế liệu sắt Thép nhôm máy Shredder

Máy móc thiết bị tái chế phế liệu kim loại phế liệu kim loại phế liệu sắt: [công suất], 0,5-6,5 tấn / 【kích thước hạt thức ăn】: 85-2200 mm Ứng dụng】: các doanh nghiệp nhỏ, tái chế phế liệu kim loại lớn và trung bình 【vật liệu áp dụng 】: Áp dụng cho thùng nghiền, thùng sơn, caigang ...

Chi tiết sản phẩm

Phế liệu kim loại sắt máy nhôm máy hủy:

[Công suất], 0,5-6,5 tấn /

【Thức ăn hạt kích thước】: 85-2200 - mm

【Ứng dụng】: các doanh nghiệp nhỏ, trung tâm tái chế tái chế phế liệu kim loại cỡ trung bình

【Vật liệu có thể áp dụng】: áp dụng cho thùng nghiền, xô sơn, wigts caigang, chai kim loại, lon than cốc, thùng sơn, sắt phế thải, xỉ sắt, hộp bánh trung thu, lon, xe đạp, xe máy, giá kệ, thùng dầu thủy lực, Tủ lạnh, máy giặt, tấm kim loại, khung gầm TV, ôtô, thùng xe tải, vỏ bê tông nhỏ mỏng dưới 6 mm, chẳng hạn như các loại thép phế liệu, phế liệu, phế liệu nhôm phế liệu để làm các hạt, làm giảm chi phí vận chuyển , Và cải tiến tốc độ sản xuất gang sắt. Tại các thiết bị nghiền kim loại phế liệu, vật liệu trong khoang nghiền có thể được hoàn hảo và tinh tế, sản lượng cao, tiêu thụ năng lượng thấp, hiệu quả cao, xả và đồng đều. Và khi sử dụng thiết bị, tiếng ồn thấp, không ô nhiễm, hoạt động đơn giản, bảo trì thuận tiện.


Chào mừng bạn đến với việc mua phế liệu kim loại chất lượng tốt bằng sắt thép nhôm máy hủy hoàn toàn được sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới và nhà cung cấp ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ là sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn dịch vụ xuất sắc.


Jiangyin Aupu Machinery Co, Ltd
Địa chỉ: Số 32 xiaying Road Qiaoqi thị trấn xuxiake city jiangyin tỉnh Giang Tô 214424
Con: Aaron Zhang
Phố: 86-13921237861
Điện thoại: 86-510-86961162
Fax: 86-510-86961108
E-mail: Info@aupujx.com
Trang web: http://www.aupubaler.com

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like