Kết cấu nhôm cho khung báo chí Bảng kim loại

Mô tả sản phẩm Máy ép hợp kim nhôm năng lượng mặt trời, là máy dập. Trong sản xuất, quy trình dập so với gia công truyền thống là tiết kiệm vật liệu và năng lượng hơn, hiệu quả cao, yêu cầu kỹ thuật của người vận hành không cao, và thông qua nhiều ứng dụng khuôn có thể làm cho xử lý cơ học không thể đạt được những lợi thế này, vì vậy nó còn hơn thế sử dụng rộng rãi hơn. Sản xuất dập chủ yếu là cho tấm. Thông qua khuôn, có thể làm cho trống, đục lỗ, đúc, vẽ, mặc quần áo, đục lỗ tốt, tạo hình, tán và đùn, vv, được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau

Mô tả que P

Máy ép hợp kim nhôm năng lượng mặt trời, là một máy dập.

Sản xuất dập chủ yếu là cho tấm.

Thông qua khuôn, có thể làm cho trống, đục lỗ, đúc, vẽ, mặc quần áo, đục lỗ tốt, tạo hình, các mảnh tán và đùn, vv, được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau.

zhutu

Tính năng sản phẩm

1. Độ cứng cao, giá đỡ chính xác cao:

Hàn thép tấm, và sau khi xử lý nhiệt, loại bỏ ứng suất trong thân máy bay, để thiết bị hoạt động ổn định lâu dài mà không bị biến dạng.

Tải trọng đồng đều của các bộ phận kết cấu, cân bằng thép.

2. Độ chính xác cao ổn định:

Các bộ phận chính của thiết bị, như trục khuỷu, bánh răng và trục truyền, có khả năng chống mài mòn cao và ổn định lâu dài sau khi xử lý nhiệt cứng, đảm bảo độ chính xác và ổn định cao.

3. Hiệu suất hoạt động đáng tin cậy và an toàn:

Lý do cho hoạt động thuận tiện và định vị chính xác là thiết bị kết hợp của ly hợp / phanh, khác với phanh truyền thống, có độ nhạy cao, kết hợp với van điều khiển điện từ kép phổ quát và thiết bị bảo vệ quá tải của thiết bị cao cấp quốc tế, đảm bảo chuyển động tốc độ cao chính xác và an toàn và dừng của khối trượt của máy ép.

详情

1. Q: Bạn có phải là nhà sản xuất, công ty thương mại hay bên thứ ba?

Trả lời: Chúng tôi là nhà sản xuất và chúng tôi đã xây dựng công ty từ năm 2008.

2. Q: Nhà máy của bạn nằm ở đâu?

A: Địa chỉ nhà máy của chúng tôi là: Số 32 đường Xiaying Làng Qiaoqi Thị trấn Xuxiake Thành phố Jiang Âm, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

3. Q: Làm thế nào tôi có thể đến nhà máy của bạn?

A: Nhà máy của chúng tôi ở gần sân bay Thượng Hải, chúng tôi có thể đón bạn ở sân bay.

4. Q: Nếu tôi sẽ cần ở lại chỗ của bạn trong vài ngày, có thể đặt khách sạn cho tôi không?

A: Đó luôn là niềm vui của tôi, dịch vụ đặt phòng khách sạn luôn sẵn sàng.

Chào mừng bạn đến mua nhôm cấu trúc cho bàn ép khung kim loại tấm sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu như vậy ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn là dịch vụ tuyệt vời.