Máy ép punch cho nhôm

Mô tả sản phẩm Máy ép hợp kim nhôm năng lượng mặt trời, là máy dập. Trong sản xuất, quy trình dập so với gia công truyền thống là tiết kiệm vật liệu và năng lượng hơn, hiệu quả cao, yêu cầu kỹ thuật của người vận hành không cao, và thông qua nhiều ứng dụng khuôn có thể làm cho xử lý cơ học không thể đạt được những lợi thế này, vì vậy nó còn hơn thế sử dụng rộng rãi hơn. Sản xuất dập chủ yếu là cho tấm. Thông qua khuôn, có thể làm cho trống, đục lỗ, đúc, vẽ, mặc quần áo, đục lỗ tốt, tạo hình, tán và đùn, vv, được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau

Mô tả que P

Máy ép hợp kim nhôm năng lượng mặt trời, là một máy dập.

Sản xuất dập chủ yếu là cho tấm.

zhutu

Tính năng sản phẩm

1. Tự động hóa sản xuất, tiết kiệm nhân công, hiệu quả cao.

Báo chí có thể được khớp với thiết bị cho ăn tự động tương ứng, với phát hiện lỗi cho ăn, đặt trước, đặt trước thiết bị, hoàn toàn có thể nhận ra sản xuất tự động, chi phí thấp, hiệu quả cao.

Cơ chế điều chỉnh 2.Slider:

Điều chỉnh trượt nhanh được chia thành điều chỉnh bằng tay điều chỉnh điện, thuận tiện và đáng tin cậy, an toàn và nhanh chóng.

3. Thiết kế bảo vệ, bảo vệ môi trường.

Áp dụng công nghệ tiên tiến và khái niệm thiết kế, nó có những ưu điểm của tiếng ồn thấp, tiêu thụ năng lượng thấp và không gây ô nhiễm.

详情

1. Q: Bạn có phải là nhà sản xuất, công ty thương mại hay bên thứ ba?

Trả lời: Chúng tôi là nhà sản xuất và chúng tôi đã xây dựng công ty từ năm 2008.

2. Q: Nhà máy của bạn nằm ở đâu?

A: Địa chỉ nhà máy của chúng tôi là: Số 32 đường Xiaying Làng Qiaoqi Thị trấn Xuxiake Thành phố Jiang Âm, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

3. Q: Làm thế nào tôi có thể đến nhà máy của bạn?

A: Nhà máy của chúng tôi ở gần sân bay Thượng Hải, chúng tôi có thể đón bạn ở sân bay.

4. Q: Nếu tôi sẽ cần ở lại chỗ của bạn trong vài ngày, có thể đặt khách sạn cho tôi không?

A: Đó luôn là niềm vui của tôi, dịch vụ đặt phòng khách sạn luôn sẵn sàng.

Chào mừng bạn đến mua máy ép lỗ cho nhôm sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu như vậy ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn là dịch vụ tuyệt vời.