Máy ép thủy lực Mart ép thủy lực phanh Machine

Máy mart ép thủy lực mô tả máy thủy lực là một máy bơm thủy lực, bằng cách sử dụng bộ truyền động thủy lực áp lực tĩnh xử lý kim loại, nhựa, cao su, gỗ, bột và các sản phẩm khác của máy móc và thiết bị. Nó thường được sử dụng trong bức xúc và báo chí hình thành quá trình như...

Máy ép thủy lực mart mô tả

Máy thủy lực là một máy bơm thủy lực, bằng cách sử dụng bộ truyền động thủy lực áp lực tĩnh xử lý kim loại, nhựa, cao su, gỗ, bột và các sản phẩm khác của máy móc và thiết bị. Nó thường được dùng để nhấn và báo chí hình thành quá trình như rèn, dập, lạnh đùn, thẳng, uốn, flanging, bảng vẽ, luyện kim bột, bấm phù hợp và nhiều hơn nữa. Nguyên tắc của nó là việc sử dụng của Pascal của pháp luật được thực hiện bằng cách sử dụng máy móc truyền áp lực chất lỏng, một phạm vi rộng. Tất nhiên, việc sử dụng cũng khác nhau theo nhu cầu.

Các tính năng phanh thủy lực press

Phanh thủy lực press có cơ chế độc lập năng lượng và hệ thống điện. Với sự kiểm soát tập trung của các nút, ba làm việc chế độ có thể được điều chỉnh, hướng dẫn sử dụng và bán tự động: áp suất làm việc của máy tính, nhấn du lịch nhanh và chậm, tốc độ và phạm vi của không tải, có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của quá trình, và có thể hoàn thành các quá trình hàng đầu, với đỉnh của các quá trình, quá trình ba kéo dài quá trình, mỗi quá trình và áp lực liên tục, quá trình lựa chọn cho hai loại hành động quá trình, liên tục áp lực hình thành quá trình sau khi nhấn với phóng sự chậm trễ và tự động quay trở lại

Ép thủy lực phanh lợi thế

1. làm giảm chất lượng, tiết kiệm nguyên liệu. Cho động cơ ô tô chân đế, tản nhiệt khung và bộ phận thông thường khác, thủy lực hình thành bộ phận hơn dập phần giảm 20%? 40%, đối với các bộ phận trục rỗng bậc thang, bạn có thể giảm 40% -50% trọng lượng.

2. để giảm số lượng các bộ phận và khuôn mẫu? Giảm chi phí của nấm mốc. Hydroforming thường đòi hỏi chỉ có 1 bộ khuôn mẫu, trong khi mảnh thường đòi hỏi nhiều bộ khuôn mẫu. Số lượng các bộ phận khung động cơ hydroformed được giảm từ 6 đến 1 và số lượng các tản nhiệt khung phần từ 17 đến 10.

3. có thể giảm theo dõi gia công và lắp ráp của khối lượng Hàn. Việc tản nhiệt khung là một ví dụ, diện tích tản nhiệt tăng 43% và số lượng Hàn khớp giảm từ 174-20. Một số quá trình là giảm từ 13-6 và năng suất tăng 66%.

4. tăng sức mạnh và độ cứng, đặc biệt là mệt mỏi sức mạnh, chẳng hạn như hydroformed tản nhiệt khung, cứng có thể được tăng lên 39% theo hướng thẳng đứng, theo hướng nằm ngang có thể được tăng lên 50%.

5. giảm chi phí sản xuất. Theo phân tích thống kê của bộ phận hydroformed, chi phí sản xuất của hydroformed phần giảm 15% ~ 20% trên trung bình so sánh với mảnh, và chi phí của khuôn là giảm 20% ~ 30%.

Quản lý tính toàn vẹn

Công ty chúng tôi đã thiết lập một mối quan hệ hợp tác lâu dài ổn định với một số nhà sản xuất. Bộ phận cốt lõi chính máy của chúng tôi, sử dụng động cơ Đức Siemens, Pháp Schneider electric, USA KK đo áp suất, USA parker Van, Đức Rexroth Van, áp lực Pikes cao ống... Quản lý toàn vẹn đã giành được sự ưu ái của đa số khách hàng. Khách hàng của chúng tôi là qua cả hai ở nhà và ở nước ngoài.

1. hỏi: sau khi chúng tôi đặt một đơn đặt hàng, bạn sẽ sắp xếp các cài đặt của máy tính hiện nay?

A:ALL các máy sẽ được kiểm tra cũng trước khi gửi, vì vậy hầu như chúng có thể được sử dụng trực tiếp, cũng máy của chúng tôi là dễ dàng để cài đặt, nếu bạn có khách hàng cần sự hỗ trợ của chúng tôi, chúng tôi sẽ rất vui để sắp xếp các tiến trình cài đặt, nhưng tất cả các chi phí sẽ được tính phí của bạn.

2. Q:How tôi có thể nhận được các dịch vụ sau khi?

Đáp: chúng tôi sẽ gửi cho bạn các bộ phận phụ tùng bởi miễn phí nếu các vấn đề gây ra bởi chúng tôi.

Nếu đó là người đàn ông thực hiện vấn đề, chúng tôi cũng gửi các phụ tùng, Tuy nhiên nó phải trả. Bất kỳ vấn đề, bạn có thể gọi cho chúng tôi trực tiếp.

Chào mừng đến mua máy mart ép thủy lực ép thủy lực phanh máy sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong hàng đầu thế giới như vậy nhà sản xuất và nhà cung cấp ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ là sản phẩm chất lượng tốt nhất nhưng cũng có dịch vụ tuyệt vời.