Máy ép thủy lực báo chí

Báo chí mô tả khí nén khí nén Báo chí khí nén là thông qua khí áp suất cao được sản xuất bởi máy nén khí, thông qua khí áp suất cao đưa vào van solenoid để điều khiển xi lanh thông qua chuyển đổi chân ga để kiểm soát sự vận hành của van điện từ làm việc ...

Mô tả báo chí về khí nén

Máy ép khí nén thông qua khí áp suất cao được tạo ra bởi máy nén, thông qua khí áp suất cao được chuyển tới van solenoid để điều khiển xi lanh thông qua chuyển đổi chân ga để kiểm soát sự chuyển động của điều kiện làm việc của van điện từ, đấm hoàn chỉnh. Khí nén trong bình chứa khí có thể được sử dụng để tiết kiệm, tùy theo nhu cầu, vì vậy động cơ không tiết kiệm năng lượng nhàn rỗi. Xi lanh được sử dụng làm bộ phận làm việc, và van solenoid là bộ phận điều khiển, làm cho toàn bộ cấu trúc máy đơn giản, dễ vận hành và bảo trì, giảm chi phí sản xuất và nâng cao hiệu quả sản xuất. Việc sử dụng chung của 220V cung cấp điện có thể được.

Đặc điểm của báo thủy lực điện

1. Khí nén là nguồn năng lượng, hiệu quả cao và hoạt động dễ dàng, cấu trúc đơn giản, bảo trì rất ít.

2. Không có tiếng ồn trong hệ thống dự phòng của hệ thống áp lực dầu, có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ và giảm chi phí sản xuất.

3. Có thể điều chỉnh chiều cao, tốc độ, đột qu,, áp suất và thời gian đóng dấu theo các sản phẩm hoặc khuôn mẫu khác nhau.

4. Với thanh dẫn hướng chống quay, tấm hướng dẫn, độ chính xác cao, có thể thích ứng với việc đánh bóng chính xác tốc độ cao.

5. Có thể chọn hai tay điều khiển hoặc chế độ đạp. Đảm bảo sự an toàn cá nhân của người vận hành.

6. sử dụng hệ thống điều khiển vi máy, chế độ có thể chọn cách thủ công, bán tự động, hoàn toàn tự động.

7. có thể tăng khuôn nóng, điều khiển nhiệt độ và cảm biến áp suất.

8. cấu trúc đơn giản, sử dụng công nghệ khí nén, việc thực hiện một máy nén không khí có thể cung cấp nhiều hơn một công việc máy móc khí nén, tiết kiệm năng lượng hơn đấm điện. Giảm mòn điện. Với hoạt động đơn giản và an toàn cao, bộ chuyển đổi chân được sử dụng để điều khiển van solenoid. Cấu trúc đơn giản, tỷ lệ thất bại thấp, và hiệu quả sản xuất được cải thiện.

Ưu điểm

1. Professional baler, báo chí, cạo thủy lực cá sấu, giàn cạp nhà cung cấp: Aupu có 13 sản phẩm loạt, tổng cộng hơn một trăm giống, công nghệ và hiệu suất của sản phẩm của chúng tôi đã đạt đến cấp độ ngành công nghiệp hàng đầu, và đã giành được sự tin tưởng của khách hàng.

2. Chuyên sản xuất baler, báo chí, shears thủy lực cá sấu, gantry tấm shears: Chúng tôi là chuyên sản xuất baler, báo chí, shears thủy lực cá sấu, gantry tấm shearsetc, cũng cung cấp các thiết kế kỹ thuật và các giải pháp vv.

3. Chi phí thấp: Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp với kiến ​​thức kỹ thuật và kinh nghiệm quản lý. Công ty chúng tôi có thiết bị tiên tiến cho sản xuất. Với tinh thần của hệ thống quản lý hoàn hảo và chất lượng tuyệt vời, vì vậy chúng tôi luôn có thể giữ giá cả cạnh tranh và hợp lý.

4. Kinh nghiệm phong phú hơn: Chúng tôi được thành lập vào năm 2007. Đến nay, sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia, như Nga, Úc, Mỹ, Anh, Đức, Ukraine, Iran, Romania, Hungary, Mexico, Brazil, Chile, Canada, Tây Ban Nha, Colombia ... Chúng tôi có đại lý tại Hoa Kỳ, Úc, Singapore, Kuwait, Russia.etc, vì vậy chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ cao cho khách hàng của chúng tôi.

5. Chất lượng cao: Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp với kiến ​​thức kỹ thuật và kinh nghiệm quản lý. Công ty chúng tôi đã được thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng chuyên nghiệp, chứng nhận CE, SGS kiểm toán, kiểm toán TUV, và là một thành viên của Trung Quốc tái chế tài nguyên quốc gia Hiệp hội. Vì vậy mà chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất của sản phẩm của chúng tôi.

1. Q: Bạn là một nhà sản xuất, công ty kinh doanh hay một bên thứ ba?

A: Chúng tôi là một nhà sản xuất, và chúng tôi đã xây dựng công ty của chúng tôi từ năm 2008.

2. Hỏi: Nếu tôi sẽ cần ở lại nơi của bạn trong vài ngày, có thể đặt phòng khách sạn cho tôi không?

A: Nó luôn là niềm vui của tôi, dịch vụ đặt phòng khách sạn có sẵn.

3. Hỏi: thời gian giao hàng của máy tính là bao lâu?

A: Nói chung, thời gian giao hàng của máy là khoảng 30 ngày, máy tùy chỉnh sẽ được phân phối như là thương lượng với khách hàng của chúng tôi.

4. Hỏi: Tôi có thể biết công ty bạn chấp nhận thanh toán nào?

A: Cho đến thời điểm 100% T / T trước khi vận chuyển, và 30% tiền gửi thanh toán bởi T / T, số dư thanh toán bằng L / C có sẵn.

Chào mừng bạn đến mua máy ép tem thủy lực báo chí thủy lực báo chí được thực hiện tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới và các nhà cung cấp ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ là sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn dịch vụ xuất sắc.