Chất lượng tốt Thủy lực phế liệu Nhôm đồng Máy cưa sắt Máy đóng bánh tự động

Y83 series phế liệu Máy đùn ép bê tông nhôm Y83 series Máy phay nhôm đồng đúc phù hợp cho nhà máy sản xuất hợp kim nhôm, nhà máy đúc bằng thép, nhà máy đúc nhôm, nhà máy đúc đồng, vv để nén và đóng gói các chip nhôm, chip thép. ..

Y83 series phế liệu Máy đùn ép bằng đồng nhôm

Y83 loạt phế liệu Máy đúc nhôm hợp đồng ép nhựa phù hợp cho nhà máy sản xuất hợp kim nhôm, nhà máy đúc thép, nhà máy đúc nhôm, nhà máy đồng đúc, vv để nén và đóng gói các chip nhôm, chip thép, sắt chip và chip đồng để tan chảy, Nó có thể thay thế thép phế thải, gang, nhôm và phế liệu bằng đồng để làm vật liệu hàng và giảm tổn thất hỏa hoạn. Thiết bị này có thể ép lạnh chip gang, chip thép, chip đồng và chip nhôm vào các khối xi lanh 3-6Kg, dễ vận chuyển, đúc lò, trong suốt quá trình đó, nhiệt độ tăng thêm và chất phụ gia hoặc các nghề thủ công khác Không cần thiết, sau khi con chip sắt đã được ép, mật độ đạt 5-6T / m3.Các máy cũng có thể áp dụng các yếu tố thủy lực trong nước và nhập khẩu và các yếu tố điện được trang bị với các thiết bị tự động cho ăn, trọng lượng, vv .. Theo khách hàng Yêu cầu. Các mô hình Y83-500 kim loại chip báo khối máy thủy lực được thiết kế cho vật liệu đồng, mật độ khối báo chí đạt trên 7Y / m3, máy là lý tưởng để báo chí và đóng gói chì và sản phẩm lý tưởng đồng.

KIỂU

Áp suất trụ chính (kn)

Báo hiệu Aux.cylinder (kn)

Công suất động cơ (kw / h)

Năng suất (kg / h)

Kích thước khối báo chí (mm)

Y83-160

18,5

500 ~ 800

Φ90 * 180

Y83-250

18,5

800 ~ 1200

Φ100 * 180

Y83-315

1200 ~ 2000

Φ110 * 180

Y83-400

1800 ~ 2600

Φ120 * 70 ~ 130

Y83-500

2000 ~ 3000

Φ140 * 50 ~ 80

Chào mừng bạn đến với việc mua mảnh phế liệu thủy lực chất lượng cao bằng đồng nhôm sắt đồng, máy tự động đóng bánh tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới và nhà cung cấp ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ là sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn dịch vụ xuất sắc.

Jiangyin Aupu Machinery Co, Ltd
Địa chỉ: Số 32 xiaying Road Qiaoqi thị trấn xuxiake city jiangyin tỉnh Giang Tô 214424
Con: Aaron Zhang
Phố: 86-13921237861