Xuất khẩu phế liệu thủy lực dọc

Chào mừng bạn đến với việc mua phế liệu phế liệu bằng thép phế liệu xuất khẩu từ Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới và nhà cung cấp ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ là sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn dịch vụ xuất sắc. Chi tiết: Y83 series bột ...

Chi tiết:

Y83 loạt bột đầm nén thủy lực báo chí máy phù hợp cho các nhà máy sản xuất hợp kim nhôm, nhà máy đúc thép, nhôm đúc nhà máy, đồng đúc nhà máy, vv để nén và đóng gói các chip nhôm, chip thép, sắt chip và chip đồng để tan chảy, Có thể thay thế thép phế thải, gang lợn, nhôm phế liệu và đồng phế liệu làm vật liệu hàng và giảm tổn thất hỏa hoạn. Thiết bị này có thể ép lạnh chip gang, chip thép, chip đồng và chip nhôm vào các khối xi lanh 3-6Kg, dễ dàng cho việc vận chuyển, đúc lò, trong suốt quá trình đó, nhiệt độ tăng thêm và chất phụ gia hoặc các nghề thủ công khác không cần thiết.

Tính năng, đặc điểm:

Các lái xe thủy lực được thông qua cho máy.

PLC điều khiển tự động hoạt động.

Lắp đặt không cần ốc vít.

Có thể chọn ổ động cơ diesel hoặc động cơ.

Có thể ép phế đồng, phế liệu nhôm, phế liệu sắt, sắt xốp để chặn, thay vì nhôm thỏi, phế liệu đồng, phế liệu sắt

Làm nguyên liệu, có thể làm giảm sự mất mát.

Kích thước khối có thể Theo yêu cầu của khách hàng.

Điện áp / tần số có thể theo yêu cầu của khách hàng.

Có thể được trang bị mát hoặc nóng.

Thông số kỹ thuật:

Nơi xuất xứ: Giang Tô, Trung Quốc (đại lục)

Nhãn hiệu: AUPU-MACHINERY

Số hiệu: Y83-315Z

Dịch vụ sau bán hàng Cung cấp: Trung tâm dịch vụ ở nước ngoài

Tên sản phẩm: Super Performance Y83-315Z máy nhám nhám nhôm mới nhất

Kích thước của phòng nén: 1600x1200x800mm

Kích thước khối gói: 100mm

Hiệu quả sản xuất: 1000-1500kg / h

Lực đẩy ấn định: 3150KN

Thời gian chu kỳ đơn: 15 giây

Điện: 22kw

Loại: Y83-315Z

Màu sắc: xanh dương và vàng

Phương pháp hoạt động: PLC tự động

Bao bì & Giao hàng tận nơi

Chi tiết Đóng gói: Gói bao bì đóng gói hoặc hộp gỗ để có độ tin cậy tốt nhất Y82 giấy máy thủy lực baling.

Chi tiết Giao hàng: Giao hàng trong 30 ngày sau khi thanh toán.

Các sản phẩm

1.10 kinh nghiệm

2.ISO9001 giấy chứng nhận, CE chứng nhận, SONCAP cấp giấy chứng nhận

3. Kiểm toánSGS, kiểm toán TUV, kiểm toán BV

4.Tỷ lệ xuất bản của chúng tôi đã đạt hơn 75%

Câu hỏi thường gặp:

1. Bạn là nhà sản xuất, công ty kinh doanh hay bên thứ ba?

Chúng tôi là một nhà sản xuất, và chúng tôi đã xây dựng công ty của chúng tôi từ năm 2008.

2. Nhà máy của bạn ở đâu?

Địa chỉ nhà máy của chúng tôi là: số 32 Xiaying Road Qiaoqi làng Xuxiake Thị xã Jiangyin thành phố, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

3. Làm thế nào tôi có thể đến nhà máy của bạn?

Nhà máy của chúng tôi là gần shanghai sân bay, chúng tôi có thể đón bạn ở sân bay.

4. Nếu tôi sẽ cần phải ở lại nơi của bạn trong vài ngày, có thể đặt phòng cho khách sạn không?

Nó luôn luôn là niềm vui của tôi, dịch vụ đặt phòng khách sạn có sẵn.

5. Số lượng đặt hàng tối thiểu của bạn, bạn có thể gửi mẫu cho tôi?

Số lượng tối thiểu của chúng tôi là 1 bộ, vì sản phẩm của chúng tôi là thiết bị máy móc, rất khó để gửi cho bạn các mẫu, tuy nhiên, chúng tôi có thể gửi cho bạn catalog, nồng nhiệt chào đón bạn đến thăm công ty của chúng tôi.

6. Mức chất lượng nào là sản phẩm của bạn?

Chúng tôi đã nhận CE, ISO, SGS, TUV, SONCAP giấy chứng nhận cho đến nay.

7. Thời gian giao hàng của máy tính là bao lâu?

Nói chung, thời gian giao hàng của máy là khoảng 30 ngày, máy tùy chỉnh sẽ được phân phối như là đàm phán với khách hàng của chúng tôi.

8. Máy có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của chúng tôi, chẳng hạn như đặt trên logo của chúng tôi?

Chắc chắn máy của chúng tôi có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn, Hãy đặt logo của bạn cũng có sẵn.

9. Vì thời gian vận chuyển sẽ mất nhiều thời gian, làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng máy sẽ không bị hỏng?

Máy của chúng tôi là bộ phim bọc, để đảm bảo máy có thể được giao cho khách hàng của chúng tôi trơn tru, chúng tôi sẽ sử dụng dây thép để sửa chữa máy với các container.,

10. Tôi có thể biết công ty của bạn sẽ chấp nhận thanh toán nào?

Cho đến nay 100% T / T trước khi vận chuyển, và 30% tiền đặt cọc do T / T thanh toán, số dư thanh toán bằng L / C hiện có.

11. Về dịch vụ sau bán hàng, làm thế nào bạn có thể giải quyết các vấn đề xảy ra của khách hàng nước ngoài của bạn trong thời gian?

Bảo hành máy của chúng tôi thường là 12 tháng, trong thời gian này, chúng tôi sẽ sắp xếp quốc tế ngay lập tức, để đảm bảo rằng các bộ phận thay thế được cung cấp càng sớm càng tốt.

12. Sau khi đặt hàng, bạn sẽ sắp xếp việc lắp đặt máy?

Tất cả các máy sẽ được kiểm tra tốt trước khi giao hàng, vì vậy hầu hết chúng đều có thể được sử dụng trực tiếp, máy của chúng tôi cũng dễ dàng lắp đặt, nếu bạn cần sự trợ giúp của khách hàng, chúng tôi sẽ vui lòng sắp xếp lắp đặt, nhưng tất cả chi phí sẽ được Được tính bởi bạn.

QQ 图片 20170329145820.gif