Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Chúng tôi ang phát tri n các máy bay ph n l c t nhi u ngành công nghi p

Jan 20, 2017

Các phát triển hiện tại của máy bay phản lực nhà máy công nghiệp vẫn còn một số hạn chế, chủ yếu được sử dụng trong dược phẩm, hóa chất, ăn chay, ăn kiêng, vv; nghiền nát hoặc là có một khoảng cách trong ngành công nghiệp thép, để sử dụng cho từng ngành công nghiệp iu #39; s kích thước không phải là như vậy.

Xu hướng phát triển trong tương lai của khoáng sản phi kim loại nguyên vật liệu hoặc vật liệu có độ tinh khiết cao, siêu nhẹ và chức năng. Với chế biến sâu độ tinh khiết cao ultrafine phi kim loại khoáng vật nguyên liệu như hàng đầu thế giới, toàn diện phát triển và sử dụng của một loạt các khoáng sản phi kim loại. Có thể được điều chế bằng hóa chất tổng hợp cao tinh khiết và Superfine bột, nhưng chi phí là quá cao, nó đã không được sử dụng cho sản xuất thương mại. Bột siêu mịn vẫn là phương tiện chính của cơ khí phương pháp tan nát, chuẩn bị bột ultrafine bằng phương tiện cơ phụ thuộc vào siêu mịn mài và phân loại công nghệ khó khăn ngày càng tăng, độ sâu của nó mãi mãi. Tổng hợp các công nghệ mài ultrafine là kỹ thuật, phát triển của nó cũng phụ thuộc vào công nghệ tiên tiến, như độ cứng cao và độ dẻo dai cao mòn thành phần chế biến, vòng bi tốc độ cao, quyết tâm của phân bố kích thước hạt của submicron hạt, vv.

Nâng cao hiệu quả, giảm tiêu thụ năng lượng, cải thiện ultrafine thiết bị nghiền và cải thiện là hướng phát triển công nghệ mài ultrafine. Ultrafine mài công nghệ là chìa khóa để các thiết bị, vì vậy, lần đầu tiên để phát triển các thiết bị phụ tùng pulverization mới và loại tương ứng, mà có vẻ là cấp bách hơn. Mài và bề mặt hoạt động của các chất phân tán được áp dụng cho quá trình nghiền ultrafine.

Bên cạnh việc trang thiết bị và công nghệ nghiên cứu và phát triển ngành công nghiệp để theo đuổi theo hướng hội nhập. Ultrafine thiết bị nghiền và phân loại phải phù hợp với đặc điểm cụ thể của vật chất và đặc điểm kỹ thuật sản phẩm, đặc điểm kỹ thuật đa dạng hóa, nhưng không phải trên bất kỳ các mục có hiệu suất cao universal ultrafine nghiền và phân loại thiết bị.

Trung Quốc máy mài thị trường vẫn có tiềm năng lớn, nhưng thực sự livingand #39; s sản phẩm rất ít, điều này sẽ đòi hỏi phải đổi mới công nghệ của doanh nghiệp, phát triển để giải quyết vấn đề thực tế, và với hiệu quả phản lực mill, hướng phát triển hiệu quả năng lượng thấp.