Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Lựa chọn máy lọc rong trong điều kiện nguyên liệu

Oct 25, 2017

Lò mài thực hiện tái chế chất thải lốp xe gì?

Máy mài lốp là việc sử dụng lốp xe thải bằng cách sử dụng phương pháp vật lý tái chế, mà không có sự ô nhiễm trong trường hợp, để chia thành 30-200 đầu nhỏ hạt, trong khi các lốp thải trong dây, chất xơ 100% tách khỏi lốp xe thải "vàng đen" của các nguồn tài nguyên tái tạo. Máy nghiền lốp thải này cũng có thể được sử dụng để làm chất thải cao su, lốp xe, dây vành đai, vật liệu cao su thải chất thải và nhiều sản phẩm cao su bị vỡ, nghiền nát, phân loại, granulation và tái chế khác.

Sau khi lốp xe được phân loại và chế biến, chúng được nghiền ở nhiệt độ phòng và thường được chia thành thô nghiền và đất. Phương pháp nghiền này chủ yếu được thực hiện bởi một con lăn đường rãnh hoặc máy nghiền trục rãnh. Trong những năm gần đây, Trung Quốc Hà Nam Anh Máy móc Sản xuất Công ty TNHH phát triển thành một nhà máy đĩa và nhiệt độ phòng loại con lăn cách nghiền, có thể sản xuất lốp mày 5-200 miếng tốt của bộ thiết bị đầy đủ, đánh dấu thiết bị ngành công nghiệp bột của Trung Quốc đã đã đạt được bước đột phá, đạt được vị trí dẫn đầu thế giới

Làm thế nào để duy trì việc sử dụng máy xay thải lốp xe để tạo điều kiện thuận lợi cho việc kéo dài tuổi thọ hữu ích

Làm thế nào để duy trì việc sử dụng các thiết bị máy nghiền rác thải đã được quan tâm về vấn đề này, chỉ để duy trì các thiết bị tại chỗ để kéo dài tuổi thọ của thiết bị của nó.

1, mỗi ngày khi lần đầu tiên mang vòng bi chứa đầy dầu bôi trơn (ốc vít 2 dưới nắp dầu), thêm một lượng nhỏ vật liệu sơ khởi trong 5 phút và sau đó cho ăn nhào, trong quá trình vận hành máy bất cứ lúc nào để thêm, để ngăn chặn dầu ra khỏi công việc nhà nước.

2, bộ giảm tốc nội bộ, kích cỡ của bánh răng và bánh răng tốc độ bánh răng được thêm vào dầu bôi trơn thứ 2, lượng dầu để có thể liên lạc với răng là thích hợp.

3, dầu giảm nói chung là thay đổi mỗi sáu tháng, thường kiểm tra dầu, dầu, thiết bị khoảng cách và thiết bị thanh an toàn vào dầu bôi trơn

Lựa chọn nguyên liệu cho máy nghiền lốp phải đáp ứng các điều kiện sau:

(1) có thể xử lý nhiều loại lốp xe thải, sử dụng cao su, lốp xe tải (lốp radial và lốp đường chéo) làm nguyên liệu không mang sắt để đảm bảo công việc bình thường.

(2) không được lớn hơn 1.200 lốp xe, để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chế biến máy xay bánh lốp, và thông qua quá trình xử lý tiếp theo (trong vỡ, vỡ, vỡ, mài, vv) để có đủ hoạt động nước.

(3) Nhà máy sản xuất lốp xe Anh tiên tiến sản xuất, cấu trúc mới, tiêu thụ năng lượng thấp, hiệu quả cao, dễ bảo trì, chi phí vận hành hàng ngày thấp.

(4) hiệu suất thiết bị tốt, để đáp ứng bột cao su, hạt cao su trong quá trình sản xuất các yêu cầu quá trình