Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Lốp xe máy hủy tài liệu hàng ngày nguyên liệu

Oct 17, 2017

Máy nghiền lốp chủ yếu được sử dụng cho mài lốp xe, dây lốp, dây thép lốp (chiếc lốp radial), và các sản phẩm phế liệu cao su hoặc mẩu tin lưu niệm, mà làm cho nó một loại bột và đạt được độ mịn yêu cầu (số lượng mặt hàng).

Nguyên lý cấu trúc

Một bộ hoàn chỉnh các dây chuyền sản xuất máy nghiền lốp tại nhiệt độ phòng xử lý chất thải lốp và cao su chất thải, thiết bị được trang bị với hệ thống nước làm mát hệ thống, thiết bị loại bỏ vi gió bụi, phun phun, vv, cũng có thể theo nguyên đặc biệt của người dùng vật chất với trang thiết bị độc lập dusting ngoài các chất xơ. Bánh xe nghiền mài là sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư nhỏ hiện nay. Huyện này có đầu tư nhỏ, chi phí thấp, lớn lợi nhuận, hoạt động đơn giản, tiết kiệm thời gian và năng lượng và bảo vệ tiết kiệm năng lượng và môi trường. Máy mài được trang bị với một bồn chứa nước và sử dụng một lượng nhỏ lưu thông nước làm mát điều trị.

Máy phun có chứa ba phần của phân hủy thiết bị: Máy cắt, Máy cắt nhẫn, Máy cắt;

Máy mài thiết bị 5: Máy nghiền, từ tách và băng tải, Máy phay, rung màn hình, feeding máy;

Thép dây và cao su bột từ tách 1, v.v...

Quá trình chảy

Lãng phí lốp xe, cắt vòng máy, Máy cắt, Máy cắt, Máy mài máy, máy chiếu, upper feeding máy, mài máy, bán thành phẩm, lựa chọn từ re, kiểm tra và kho bãi xay, nghiền

Lĩnh vực ứng dụng

Thể thao L, mặt đất: đường băng, trường học thể thao đất, bơi ngoài trời và Sân vườn đường chơi bowling, lối đi, lĩnh vực đất và vui chơi giải trí thể thao mẫu giáo, Sân tennis và bóng rổ tòa án.

2, các ngành công nghiệp ô tô: dải, thảm sàn, phanh đĩa ribbon, sàn của xe hơi và xe tải, Hệ thống phanh trục, con dấu, shock absorber, shock absorber, ô tô cơ thể dưới niêm phong và vật liệu thép không gỉ, giật gân và nguyên liệu thô như đất, đào tạo biển hàng ngày, lốp xe và lốp xe bên trong pad.

3, thiết bị xây dựng /: chất kết dính/tấm lót, bệnh viện, công ty, Phòng tắm tầng đệm vật liệu cách nhiệt, thảm pad, chăn nuôi, sản phẩm đùn, bề mặt chất thải phanh, đúc sản phẩm, lớp phủ, đập nước, nhà kho, ao, trạm xử lý chất thải, gạch lót hàng đầu và các tấm phủ, đã nâng lên tầng của mô hình trang trí, nhà một bảng biểu, mỏng, không thấm nước máy giặt không thấm nước, shockproof, nguyên liệu, vật liệu mái nhà và tường.

4, các ứng dụng của địa/nhựa: ống cao su chế biến đặt Hắc ín làm đường giao thông và làn xe, lọc, xốp đất bảo hiểm điều chỉnh/road, đỏ bừng, horse racing track, băng qua đường sắt, giao thông/vỉa hè trở ngại, crack chung chất bịt kín đường xây dựng và bảo trì bằng đường biển

Hàng ngày nguyên liệu

1. sản xuất cao su lấn: dùng để sản xuất tất cả các loại sản phẩm cao su.

2. các ứng dụng khác: làm cho sơn, sơn và chất kết dính; Sản xuất than hoạt tính.

Độ mịn của ứng dụng

8 ~ 20 mắt: chủ yếu áp dụng cho các đường băng, road đệm, đệm, bãi cỏ, vỉa hè, vỉa hè, etc.

30 ~ 40 mắt: chủ yếu được sử dụng trong sản xuất cao su khai hoang, cao su lần bột, lát nền, sản xuất cao su tấm, vv.

40 ~ 60 mắt: nó được gọi là bột bám dính tốt, có thể được sử dụng trong làm đầy keo cao su, nhựa sửa đổi, vv.

60 ~ 80 mắt: nó được gọi là bột bám dính tốt, chủ yếu được sử dụng trong xe ô tô, sản phẩm cao su, xây dựng tài liệu, vv.

80 ~ 200 mắt: nó được gọi là bột mịn, chủ yếu là sử dụng trong các sản phẩm cao su và các sản phẩm quân sự.

Đó là mặt hàng bị cấm nghiêm ngặt

1. nghiêm cấm để ngang vào máy từ trên khoang bị hỏng trong quá trình hoạt động.

2. thiết bị điện phải được kết nối với mặt đất, dây dẫn điện được cách điện và đáng tin cậy và được cài đặt trong ống thép.

3. nó đều bị nghiêm cấm để loại bỏ và loại bỏ vật liệu trực tiếp trong lumen bị hỏng sau khi ăn.

4. không điều chỉnh, hấp hoặc kiểm tra phải được thực hiện trong quá trình hoạt động của nhà máy.