Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Máy hủy tài liệu Tire tiếp tục tăng

Aug 01, 2017

Các máy nghiền lốp thải trong nước tiếp tục được mở rộng, máy lót bộ lốp cho dù đó là chất thải cao su hay lốp thải có thể là một biện pháp xử lý nghiền thông thường, đánh dấu việc tái chế các chất thải ở nước ta với tốc độ gia tăng liên tục, thiết bị xay thải lốp đã trở thành một lốp thải chuyên dụng máy nghiền thiết bị, để lãng phí lốp mài trong lĩnh vực nghiền cao su cũ cũng rất xuất sắc.

Sau nhiều năm thực hành phát hiện ra rằng các nhà máy lốp thải là một loại lốp thải có thể được bột và xử lý mài các thiết bị nghiền. Máy hủy tài liệu Tire Shredder Giảm chi phí tiêu thụ năng lượng của lốp xe đã bị nghiền để xử lý, vì vậy chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến và cải tiến thiết bị nghiền cao su, Máy tách lốp để chúng tôi có thể sử dụng lưỡi cưa Máy tách lốp cho thời gian Cũng được sản xuất bởi sự kết hợp của một bộ máy nghiền và nghiền. Máy tách lốp Lợi thế này là có thể thực hiện việc xử lý bột nghiền trong quá trình nghiền bột.

Sản xuất máy xay thải lốp có thể xử lý lớn, thiết bị phân loại độ phân giải cao chính xác là chìa khóa cho sự phát triển của công nghệ mài lốp. Để thêm từ quan điểm của toàn bộ quá trình để thực hiện nghiên cứu và phát triển, trong thiết bị nghiền hiện tại trên cơ sở cải tiến, Tire Shredder phù hợp và cải tiến các thiết bị phân loại, Tire Shredder phân phối sản phẩm thiết bị và các thiết bị phụ trợ quá trình

Máy nghiền lốp thải có thể là lốp xe cũ của máy nghiền cắt vòng tròn ban đầu, máy lót lốp và sau đó sử dụng máy xay thải lốp để xử lý nó thành bột cao su siêu mịn, và lốp một lần sẽ chứa ba nguyên liệu chính: cao su, Các sợi được tách hoàn toàn. Thông qua các chất làm giảm cao su có thể được giảm đến cuối vulcanization cao su lưu hóa trước khi nhà nước, Tire Shredder sản xuất các loại sản phẩm cao su để đạt được tái chế chất thải.

Trong những năm gần đây, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường đã trở thành một chủ đề nóng ở Trung Quốc, tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải, bảo vệ môi trường xanh đã trở thành một vấn đề không thể tránh khỏi trong mọi ngành. Thiết bị ngành máy móc thiết bị không phải là ngoại lệ. Máy hủy tài liệu Với quy mô ngày càng tăng của thị trường máy móc bảo vệ môi trường của Trung Quốc và các công nghệ liên quan như phát triển công nghệ thông tin, máy móc bảo vệ môi trường và phát triển thiết bị tình hình trong xoay, ngành công nghiệp xay thải lốp xe không phải là ngoại lệ. Lốp thải được phủ từ 16 đến 18% dây thép cho chất lượng của nguyên liệu thép lò xo: lên đến 80% hỗn hợp cao su, Máy tách lốp có thể được làm bằng bột cao su tái sinh và bột cao su lưu hoá, máy tách lốp không chỉ là một số lượng lớn được sử dụng trong ngành công nghiệp cao su, và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp vật liệu xây dựng, ngành công nghiệp nhựa, công nghiệp sơn lót xe máy và đường xá, các địa điểm thể thao và nhiều lĩnh vực khác. Máy nghiền lốp thải để sử dụng hiệu suất của mình, đã trở thành một máy móc thiết bị bảo vệ môi trường tiết kiệm năng lượng mới.