Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Các đặc tính, mô hình và phạm vi sử dụng của máy nghiền ô tô thải

Dec 12, 2017

Các đặc tính, mô hình và phạm vi sử dụng của máy phay thải xe ô tô

Chiếc xe có một cuộc sống dịch vụ nhất định. Sau đó, nó phải được bỏ. Nhưng khối lượng của chiếc xe là lớn và tất cả chúng đều là một số kim loại. Vậy loại baler nào phù hợp cho baler? Tất nhiên, đó là một máy cồng kít xe đặc biệt. Loại và phạm vi của loại thiết bị này bạn có?

Các baler xe thải thực sự là một baler ngang lớn, chủ yếu được sử dụng để đóng gói sắt phế liệu, thép phế liệu, thép không rỉ và như vậy, bởi vì các thiết bị như vậy có lợi thế của áp lực cao, nặng baler và tải thuận tiện, hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu đóng gói của xe ô tô đã qua sử dụng.


1_1.jpg

Khi phế liệu phế thải của xe thải được đóng gói và tái chế, nhà đóng gói xe thải có thể không chỉ làm cho mật độ lớn, nhưng chính là hiệu quả cao. Hiện nay, các mô hình có liên quan tham gia vào thị trường là 400 tấn baler, 300 tấn baler, 250 tấn đóng gói, 200 tấn baler và như vậy.

Các chi tiết kỹ thuật của xe ô tô đóng gói của các thông số kỹ thuật khác nhau của máy đóng gói chất thải xe hơi cũng khác nhau về kích thước. Chúng có kích thước 400 * 400 mm, 500 * 500 mm, 600 * 600 mm và 700 * 700 milimet. Ngoài ra, nó cũng có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của người sử dụng.

So với máy lót bình thường, máy lót tự động được đặc trưng bởi áp suất chất thải, hộp vật liệu, baler thuận tiện, vv, nhiều vật liệu tiêu chuẩn khác nhau hộp, 2 * 1,8 * 1 mét, 2 * 2,5 * 1,2 mét, 2,5 * 3 * 1,2 mét, 3 * 3,5 * 1,5 mét thông số kỹ thuật khác nhau; mà còn bằng điện hoặc thủy lực chuck claw filler filler, tốc độ thuận tiện nhanh, khối lượng trọng lượng, trọng lượng khoảng 600 - 1500 kg mỗi gói.