Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Thảo luận về công nghệ Mill và xu hướng phát triển thiết bị

Jan 20, 2017

Máy nghiền là một vật liệu thành một kích thước cố định của máy móc, được sử dụng trong nhiều mỏ, vật liệu xây dựng và các ngành công nghiệp khác. Với sự phát triển của khoa học và công nghệ, sự phát triển liên tục của nền kinh tế quốc dân, nhà máy cho dù công nghệ đang được sử dụng, có rất nhiều sự thay đổi, ở dưới cùng, loạt nhỏ và tất cả mọi người nói rằng công nghệ nhà máy và xu hướng phát triển thiết bị.

Việc sử dụng các khoáng chất không kim loại phụ thuộc vào mức độ chế biến của nhà máy, bao gồm quá trình gia công siêu mịn, phân loại siêu mịn, tinh chế tinh chế và cải tiến bề mặt, chế biến sâu siêu sâu hiệu quả là điều kiện tiên quyết và đảm bảo. Vì vậy, sự phát triển của công nghệ mài mòn cực đến một mức độ nhất định, xác định các sản phẩm khoáng sản phi kim loại phát triển hợp lý và sử dụng kết quả. Sau nhiều năm, đặc biệt là trong mười năm qua nghiên cứu và phát triển, và phi kim loại khoáng sản ngành công nghiệp đã phát triển to lớn, công nghệ chế biến sâu của cải tiến liên tục, thu hẹp khoảng cách với các nước phát triển, có thể đáp ứng yêu cầu chất lượng của họ về nguyên liệu cần thiết Cho ngành công nghiệp và lĩnh vực liên quan.

Kỹ thuật mài và phân loại cực kỳ có thể yêu cầu tất cả các loại khoáng sản phi kim loại bột chế biến 10 ~ 1 μm nguyên liệu thô. Máy mài siêu mài và các loại thiết bị có khả năng sản xuất phân loại tốt, hiệu suất thiết bị và công nghệ phù hợp được tiếp cận hoặc đạt đến trình độ tiên tiến quốc tế và mới đối với một số thiết bị về hiệu suất kết cấu là duy nhất. Công nghệ chế tạo các nguyên liệu khoáng sản cho ô tô, bột giấy và giấy, cao su, nhựa, máy móc, gốm sứ, điện tử, sơn đặc sản, hàng không vũ trụ, vật liệu composite cung cấp các chức năng như vật liệu phi kim loại.