Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Máy hủy tài liệu Cần chú ý

Jun 19, 2017

Máy hủy tài liệu bao gồm một bộ lưỡi dao, dao cạo giấy và động cơ truyền động. Giấy được cho ăn từ giữa lưỡi dao được nối với nhau, và được chia thành nhiều miếng giấy nhỏ để đạt được mục đích bảo mật. Xẻng có nghĩa là giấy được xẻ nhỏ bởi một máy hủy sau khi được chế biến bởi một máy hủy. Theo các thành phần của giấy vụn lại, các phương pháp băm nhỏ hiện tại là: bị vỡ, hạt, phân khúc, bọt, dải, sợi tóc và như vậy. Một số máy nghiền nạo trên thị trường có thể chọn hai hoặc nhiều phương pháp xay nhỏ. Các phương pháp shredding khác nhau áp dụng cho các dịp khác nhau, nếu đó là một cơ hội chung, Shredder chọn phân đoạn, hạt, sợi, dải trên nó. Nhưng nếu nó được sử dụng cho một số các yêu cầu bảo mật tương đối cao của nhân dịp này phải được nhổ. Việc sử dụng bốn dao có trong máy xẻ là phương pháp làm việc tiên tiến nhất, giấy vụn gọn gàng gọn gàng và gọn gàng, để đạt được hiệu quả bảo mật.

Máy hủy tài liệu có thể xử lý mọi hóa đơn gia đình, thẻ, đĩa lạc hậu, băng keo và giấy phế thải cần được giữ bí mật và cần thiết hơn cho những người kinh doanh đôi khi phải làm việc tại nhà. Và trong văn phòng thậm chí nhiều hơn để nói, văn phòng với rất nhiều tài liệu mặc dù vô dụng, nhưng các phế thải trực tiếp có thể gây ra rò rỉ, do đó, văn phòng phải shredders.

Máy tính vào văn phòng để mang lại nhiều hơn các tập tin đầu ra, rất nhiều thông tin chuyển đi, nếu không được xử lý đúng, thông tin sẽ dễ dàng rơi vào tay của đối thủ cạnh tranh, sự mất mát không thể ước tính, do đó, shredder là một lựa chọn tốt. Vậy chúng ta cần chú ý gì khi mua máy hủy tài liệu?

1, số tiền nạo vét

Số lượng xẻ được xác định theo nhu cầu cá nhân, chẳng hạn như số lượng xẻng khách hàng mỗi ngày, số lượng mảnh bị hỏng và thông lượng của máy, Máy hủy tài liệu là các yếu tố quyết định. Tổng lượng shredding có thể bị phá vỡ 13-15 mỗi lần, máy nạo vét lớn có thể bị phá vỡ 60-70 mỗi lần, shreding cơ hội nạo vét lớn hơn tốc độ nhỏ chậm. Tất nhiên, sự lựa chọn của mỗi số vỡ hơn lợi ích kinh tế ít hơn, bởi vì nó có thể làm giảm thời gian hoạt động, nhân lực và điện năng tiêu thụ.

2, tốc độ bốc dỡ

Tốc độ cắt nhỏ phải phù hợp với số lượng xẻng, tốc độ cắt nhỏ nhưng tốc độ quá cao sẽ làm cho các dải nghiền trở nên cong lại, do đó bao bì chứa giấy vụn xẻ thường cần phải thay thế và tạo ra rất nhiều bụi. Nói chung, giấy máy tính sẽ tự động nhập máy hủy tài liệu liên tục, Shredder tốc độ tối thiểu yêu cầu không được ít hơn 0.5m mỗi giây, đó là, mỗi giờ để đối phó với mặt 6400 là giấy máy tính liên tục.

3, vào chiều rộng giấy

Vì kích thước của tệp máy tính rộng hơn so với tệp văn phòng trung bình, thường là 9 * 11 hoặc 11 * 15, phải được cắt nhỏ và phải có giấy cắt vết rãnh, nếu không toàn bộ dòng văn bản có thể được giữ lại hoàn toàn; Quá mỏng, giấy sẽ được xếp lại với nhau để giảm số lần bị hỏng, và dễ dàng để dẫn đến cắm giấy, giảm hiệu quả làm việc. Vì vậy, sự lựa chọn của shredders máy tính đặc biệt, Shredder lối vào phải có chiều rộng tối thiểu 385mm, là tiêu chuẩn tối thiểu.

4, chiều rộng nạo vẩy

Theo tiêu chuẩn phá hủy các tiêu chuẩn thông tin, các tài liệu in máy tính sẽ bị phá vỡ xuống dưới 3.8mm dưới lưu ý. Đối với các tài liệu mật độ cao, việc sử dụng cắt dọc và ngang của máy hủy tài liệu, tệp tin bị vỡ thành giấy thải dài dưới 1,9mm và giấy dài 15mm để đảm bảo rằng thông tin được giữ kín, do khó khăn trong việc cắt nhỏ hạt, , Không cần chế biến, máy hủy tài liệu có chứa túi giấy xé nhỏ cần được thay thế thường xuyên, dễ dàng xử lý. Yêu cầu chiều rộng vụn vặt phụ thuộc vào bộ phận, tổ chức liên quan đến tính bảo mật của hồ sơ, lựa chọn máy hủy phù hợp, bạn có thể hỏi chuyên gia cung cấp, họ sẵn sàng tư vấn chuyên nghiệp.

5, để bảo vệ môi trường

Để đáp ứng các thông tin môi trường, máy hủy tài liệu có dung lượng lớn hơn 62 dB theo tiêu chuẩn, thông lượng của máy nghiền lớn hơn sẽ lớn hơn, nhưng xu hướng mới sẽ tập trung vào thiết kế khối lượng thấp chính, do đó văn phòng Nhân viên nhiều Thưởng thức và môi trường làm việc yên tĩnh, Máy hủy tài liệu cùng một lúc, giấy thải cũng có thể được tái chế tái chế, giấy vụn vỡ cũng có thể được sử dụng như một chất thải vật liệu bao bì, không chỉ tiết kiệm chi phí, mà còn hỗ trợ bảo vệ môi trường.