Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Máy hủy tài liệu vai trò bảo mật

Aug 18, 2017

Máy huỷ tài liệu phù hợp cho chung đơn vị, công ty và các đơn vị bí mật của một số lượng lớn các sợi, vai trò một thuận tiện và bảo mật.

Vì có các đơn vị cá nhân của tài liệu và ký tự không phải có thể rò rỉ các nội dung trong đó, để bảo vệ tính bảo mật và an ninh, của nó vì vậy các máy huỷ tài liệu đóng một vai trò.

Băm nhỏ với một máy hủy tài liệu, nó là khó khăn để khôi phục lại bản gốc giấy, có thể giữ bí mật.

Trong kinh doanh cạnh tranh cao vào ngày hôm nay, tài liệu bí mật của công ty là vô cùng quan trọng, huỷ cũng đã vào, để giải quyết việc xử lý tập tin văn phòng cung cấp một tiện lợi. Băm nhỏ năng một shredder và cuộc sống hữu ích của nó bị ảnh hưởng bởi bảo dưỡng hàng ngày. Vì vậy, việc sử dụng và bảo dưỡng các máy huỷ cũng là chú ý nhiều hơn và nhiều hơn nữa, đây là một giới thiệu ngắn gọn để một vài mẹo bảo trì hàng ngày cho giấy để tham khảo.

1, do các máy công cụ Máy hủy tài liệu chính xác, sắc nét, nên sử dụng hàng ngày nên chú ý không để quần áo, mối quan hệ, mái tóc, vv liên quan đến giấy để tránh những thiệt hại do tai nạn.

2, khi các thùng giấy shredded nên kịp thời sau khi loại bỏ, để không làm ảnh hưởng đến công việc bình thường của máy.

3, không đặt tấm vải, nhựa, cứng kim loại và vân vân.

4, để kéo dài cuộc sống của máy, mỗi băm nhỏ nên là ít hơn số tiền tối đa của giấy nghiền máy là thích hợp, không nói bị hỏng đĩa, đĩa, thẻ tín dụng máy móc, không trái phép vào máy bị hỏng.

5, sạch vỏ máy nên đầu tiên cắt ra sức mạnh, với một miếng vải mềm màu với nước xà phòng chất tẩy rửa hoặc mềm lau, không để cho các giải pháp vào máy bên trong, có thể không sử dụng thuốc tẩy, xăng hoặc mỏng lỏng chà.

6, không để cho nhọn trúng đạn, để không làm ảnh hưởng đến máy đẹp.