Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Máy hủy tài liệu Tác động của Bảo mật

Nov 06, 2017

Làm thế nào một shredder làm việc, bạn biết không? Đó là chủ yếu bạn đưa giấy vào máy hủy tài liệu ở giữa của lưỡi interlocking, được chia thành rất nhiều mảnh nhỏ của giấy, Máy hủy tài liệu để đạt được mục đích bảo mật, theo thành phần của dao giấy, hiện tại cách phân chia hạt, phân đoạn, dải và như vậy. Một số máy hủy tài liệu có thể chọn hai hoặc nhiều mảnh giấy trên thị trường. Các loại giấy khác nhau phù hợp cho những dịp khác nhau, nếu đó là một cơ hội văn phòng thông thường, sự lựa chọn của hình chữ, Shredder thanh giống như có thể được. Nhưng nếu nó được sử dụng trong một mức độ tương đối cao của các yêu cầu bảo mật phải được chi tiết. Hiện nay, việc sử dụng bốn shredding dao là chế độ tiên tiến nhất của công việc, giấy mảnh giấy gọn gàng, Máy hủy tài liệu có thể đạt được hiệu quả của bảo mật.

Cơ cấu máy hủy giấy chủ yếu chia thành phần truyền động cơ và bộ phận điều khiển điện. Cơ khí truyền dẫn chủ yếu gồm có: A, b Hai nhóm trục dao, hộp giảm tốc truyền động, động cơ truyền động vv. Phần kiểm soát điện chủ yếu bao gồm: hộp cửa chuyển đổi, chuyển đổi quyền lực Shredder, cảm biến quang điện, bảng chính, bảng mạch chính và như vậy.

Nguyên tắc làm việc của máy làm giấy, chế độ làm việc của máy cắt giấy trong máy của chúng tôi chủ yếu là máy xén bằng tay và nạo vét thủ công hai (một số máy chỉ có một loại máy nghiền tự động). Tự động shredding: là thông qua các cảm biến quang điện, để thực hiện mua lại tín hiệu, Shredder tín hiệu thông qua việc so sánh bảng mạch chính và xử lý phân tích, do đó kiểm soát các động cơ lớn chuyển tiếp / đảo ngược; thủ công shredding: Đó là thông qua hoạt động bằng tay của máy trực tiếp trên phím để thu thập các tín hiệu, tín hiệu thông qua việc so sánh bảng mạch chính và xử lý phân tích, do đó kiểm soát các động cơ lớn về phía trước / đảo ngược Và sau đó lái xe của động cơ lớn lái xe gear giảm hoạt động, bánh cuối cùng đã dẫn các hoạt động lắp ráp trục, do đó đạt được mục đích của việc nạo vét giấy.

1, khi cung cấp điện máy, Máy hủy tài liệu vào trạng thái làm việc, máy chỉ thị màu xanh. Nếu ánh sáng không được thắp sáng tại thời điểm này hoặc đèn chuyển cửa bật sáng, chỉ ra rằng máy không làm việc đúng cách, cần kiểm tra xem thùng rác có thể được đặt.

2, khi máy đi vào trạng thái làm việc, giấy để ăn vào miệng, máy hủy tài liệu nhập miệng của cảm biến cảm biến vào giấy, máy bắt đầu làm việc, hoạt động động cơ để lái bánh máy và quay máy hủy giấy, do đó giấy chia thành các hạt, giấy bị hỏng trong 3 giây sau khi tự động tắt máy, một lần nữa vào trạng thái làm việc, Các hạt bị vỡ được làm bằng hai miếng dao bằng cách cắt giấy thành các dải bằng một đôi kéo, và sau đó bằng cách cắt lưỡi dao của gadolinium răng để trở thành hạt. Do đó nhận ra chức năng shredding.

3, khi máy vượt quá giấy, máy sẽ tự động dừng lại, tại thời điểm này cần phải tự nhấn nút đảo ngược, Xóa mảnh giấy xuất cảnh (một số đèn LED đảo máy đã được thắp sáng, và sau đó tự động trở lại giấy), thoát giấy cần phải giảm số lượng giấy trước khi giấy có thể được phá vỡ thông suốt.

4), thời gian shredding liên tục vượt quá số phút được xác định bởi máy, máy có thể xuất hiện bảo vệ nhiệt, đèn báo quá nóng sẽ được thắp, máy hủy tài liệu và sau đó tự động tắt máy, tình trạng này là do quá nóng bên trong máy. Nếu không tự động tắt máy, máy sẽ bị đốt bởi nhiệt độ cao, khi nhiệt độ bên trong của máy xuống nhiệt độ bình thường, Tháo máy lại trở lại bình thường. Vì vậy, để phá vỡ các giấy liên tục.