Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Cấu trúc và cơ cấu phá hủy thiết bị

May 10, 2017

1, máy nghiền không cho ăn giấy
Trước tiên, chúng tôi kiểm tra shredder liệu có điện, chuyển đổi để nhấp lại để xem nếu động cơ máy không sẽ biến. Nếu xoay vòng mà Máy Chà nhám có thể ảnh hưởng đến đầu của một vấn đề, mà đã để có được các nhà sản xuất để sửa chữa. Nếu bạn không quay để xem nếu nó là một tông, và nếu các tông, đưa vào các bạn bè OK sạch sẽ và sạch sẽ. Cũng có một tình huống, đó là shredding máy quá nóng bảo vệ, Shredder do sử dụng lâu dài của máy, kết quả là máy tự động vào trạng thái bảo vệ, sau đó máy hủy sẽ ngừng làm việc, không ăn giấy. Tại thời điểm này chúng tôi chỉ để cho phần còn lại máy hơn 30 phút, bạn có thể giải quyết.
2, làm sạch bìa làm thế nào để làm gì?
Bây giờ các nhà sản xuất shredding cơ bản sẽ có một giấy và kéo ra các phím chức năng, lần đầu tiên bạn thử nạp giấy và giấy trở lại để xem bạn có thể thoát ra, Shredder nếu không, sau đó tắt nguồn, và sau đó xuống đầu một vài Dưới , Để lắc, để xem liệu nó có thể được đổ ra. Hãy nhớ tắt! Nếu bạn vẫn không làm như vậy, bạn phải tự mình làm, hãy tìm một cái kim loại mỏng hoặc tuốc nơ vít, và từ từ để loại bỏ một số phế liệu ra.
3, không thể phân hủy, nhưng quay số chuyển đổi khi động cơ chạy âm thanh bất thường?
Đây là một hệ thống ổ cứng shredder ra khỏi vấn đề, thời gian bảo hành nên được gửi đến các nhà sản xuất chỉ định để sửa chữa.
4, shredders không quyền lực
Tình hình này là tốt hơn để giải quyết, lần đầu tiên nhìn vào nguồn cung cấp điện không phải là cắm hoặc mất, và sau đó nhìn vào chuyển đổi shredder đã không mở ra, sau đó nhìn vào ống giấy không phải là đóng cửa. Nếu ba điều kiện này được đọc, vấn đề vẫn như cũ, nó có thể được bên trong hội đồng quản trị có vấn đề, phải trở về bảo trì nhà máy.
5, máy nghiền có âm thanh bất thường
Hãy kiểm tra công cụ để gây thiệt hại. Hãy kiểm tra xem có quá nhiều vết xước, ảnh hưởng đến công cụ để hoạt động bình thường. Kiểm tra dây đai bị lỏng lẻo (trong một số mẫu cũ có đai), kiểm tra trực tiếp xem máy có đu.
Cấu trúc và nguyên tắc hoạt động của máy hủy: Máy hủy tài liệu Máy cày có hai thành phần chính là "Cutter" và "Electric Motor" được kết nối chặt chẽ với nhau bằng các dây đai và bánh răng. Động cơ truyền dây đai, bánh răng, máy cắt, và máy cắt được cắt nhỏ bằng một góc kim loại sắc nhọn.
Một số máy nghiền thịt trên thị trường có thể chọn hai hoặc nhiều phương pháp xay nhỏ. Các phương pháp shredding khác nhau áp dụng cho những dịp khác nhau, nếu đó là một dịp văn phòng thông thường, hãy chọn phân đoạn, dạng hạt, sợi, dải trên đó. Nhưng nếu nó được sử dụng cho một số các yêu cầu bảo mật tương đối cao của nhân dịp này phải nhổ. Việc sử dụng bốn dao hiện nay bao gồm việc cắt bỏ là phương pháp làm việc tiên tiến nhất, đã được gia công gọn gàng và gọn gàng, để đạt được hiệu quả bảo mật.
Nguyên lý cắt của máy cắt là trên lưỡi dao hoặc công cụ bị xáo trộn và giấy bị rách dưới tác động của nguồn điện. Nếu công cụ hoặc lưỡi cưa được đặt bằng mũi công cụ, ảnh hưởng của việc băm nhỏ sẽ được phân đoạn hoặc dạng hạt. Nếu công cụ hoặc lưỡi dao không được đặt, hiệu quả là dải.