Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Công suất nạo phá hủy máy phá hoại

Sep 04, 2017

Máy hủy tài liệu bao gồm một bộ lưỡi dao quay, khăn giấy và động cơ truyền động. Giấy được cho ăn từ giữa lưỡi dao được nối với nhau, được chia thành nhiều miếng giấy nhỏ để đạt được mục đích bảo mật. Xẻng có nghĩa là giấy được xẻ nhỏ bởi một máy hủy sau khi được chế biến bởi máy hủy. Theo các thành phần của máy nghiền giấy, các phương pháp phân rã hiện có là: bị vỡ, hạt, phân, bọt, dải, sợi tóc vv. Bây giờ các shredder, ngoài việc xử lý các giấy, cũng có thể cắt thẻ tín dụng, đĩa CD và như vậy.

Cấu trúc và nguyên tắc

Cấu trúc và nguyên tắc làm việc của máy hủy: Máy cắt có hai phần chính là "Cutter" và "Electric Motor", được kết nối chặt chẽ với nhau bằng các dây đai và bánh răng, động cơ truyền dây đai, bánh răng, máy cắt, và máy cắt được xé rách với một góc kim loại sắc nét.

Một số máy nghiền nạo trên thị trường có thể chọn hai hoặc nhiều phương pháp xay xát. Các phương pháp shredding khác nhau áp dụng cho các dịp khác nhau, nếu đó là một dịp văn phòng thông thường, hãy chọn phân đoạn, dạng chi tiết, dạng sợi, dải trên đó. Nhưng nếu nó được sử dụng cho một số yêu cầu bảo mật tương đối cao trong dịp này phải ở dạng bọt. Hiện nay sử dụng bốn dao bao gồm shredding là cách tiên tiến nhất làm việc, hạt giấy giòn gọn gàng, có thể đạt được hiệu quả của bảo mật.

Nguyên lý cắt của máy cắt là trên lưỡi dao hoặc công cụ bị xáo trộn và giấy bị rách dưới tác động của nguồn điện. Nếu dụng cụ hoặc lưỡi cưa được cung cấp với mũi công cụ, hiệu quả của việc băm nhỏ sẽ được phân đoạn hoặc dạng hạt. Nếu dụng cụ hoặc lưỡi dao được đặt không có đầu, hiệu quả là dải

Làm thế nào để chọn máy hủy tài liệu của riêng bạn, bạn có thể tham khảo bảy đặc điểm sau đây để mua, cụ thể là hiệu quả shredding, shredding năng lực, shredding tốc độ, thùng carton vỡ và các đặc tính khác.

Phá hủy

Máy hủy tài liệu bao gồm một bộ lưỡi dao quay, khăn giấy và động cơ truyền động. Giấy được cho ăn từ giữa lưỡi dao được nối với nhau, được chia thành nhiều miếng giấy nhỏ để đạt được mục đích bảo mật. Xẻng có nghĩa là giấy được xẻ nhỏ bởi một máy hủy sau khi được chế biến bởi máy hủy. Theo các thành phần của máy nghiền giấy, các phương pháp phân rã hiện có là: bị hỏng, phân khúc, bọt, dải, hạt, sợi tóc và như vậy. Nếu đó là một dịp văn phòng thông thường, hãy chọn dải băng, sợi, phân, dải.

Khả năng băm nhỏ

Khả năng băm nhỏ dùng để chỉ máy giấy có thể xử lý độ dày giấy và số lượng giấy tối đa, và việc băm nhỏ là số lượng máy đã qua. Máy hủy tài liệu có thể bị hỏng mỗi 13-15, máy hủy nát lớn có thể bị hỏng 60-70 mỗi lần. Hiệu quả shredding tổng thể là tốt hơn, khả năng shredding tương đối nghèo, chẳng hạn như một thương hiệu shredder về công suất shredding danh nghĩa của A4, 70g, 7-9, là shredder có thể xử lý shredding độ dày 70g giấy khổ A4 7 đến 9 tờ. Văn phòng thông thường lựa chọn A4, 70g, 3-4 tờ có thể đáp ứng nhu cầu công việc hàng ngày, nếu nó là một văn phòng lớn sẽ phải lựa chọn các định dạng thích hợp và tốc độ nhanh hơn shredders. Các máy nạo vét lớn hiện có thường có thể đạt 60-70 tờ mỗi lần.

Shredding phải được phù hợp với máy có thể chịu được khả năng sử dụng shredding, để không gây ra máy bất thường ùn tắc, tải động cơ là quá lớn đốt cháy và như vậy.

Tác động phá hủy

Cấp 1 (Dải: 6.3-12mm)

Cấp 1 (Dải: 6.3-12mm)

Trung học (dải 3,9-5,8 / hạt 6-10,5 x 40-80mm)

Trung học (dải 3,9-5,8 / hạt 6-10,5 x 40-80mm)

Ba loại (dải 1.9mm / hạt 3.9-6 x 25-53mm)

Ba loại (dải 1.9mm / hạt 3.9-6 x 25-53mm)

Bí mật mật độ 4 cấp (dạng hạt: 1,9-2 x 15mm)

Bí mật mật độ 4 cấp (dạng hạt: 1,9-2 x 15mm)

Mật bảo mật năm cấp (chi tiết: 0,78 x 11mm)

Mật bảo mật năm cấp (chi tiết: 0,78 x 11mm)

Sáu mức độ bảo mật (chi tiết: 1 x 5mm)

Sáu mức độ bảo mật (chi tiết: 1 x 5mm)

Tác động làm rạn là giấy sau máy giấy được tạo thành bởi kích thước giấy thải, thường là mm (mm). Hạt, ảnh hưởng giống như bọt của tốt nhất, tiếp theo là vỡ, dải, phân đoạn ảnh hưởng tương đối thậm chí còn tồi tệ hơn. Ví dụ, hiệu ứng bảo mật 2 * 2mm có thể được cắt thành hơn 1.500 mẩu giấy A4. Các dịp khác nhau có thể được lựa chọn theo nhu cầu thực tế của các tác động khác nhau của shredder shredder. Chẳng hạn như gia đình và văn phòng nhỏ không liên quan đến những dịp đặc biệt có thể chọn 4mm * 50mm, 4mm * 30mm và các thông số kỹ thuật khác trên đó. Và các yêu cầu của những dịp đặc biệt Theo tiêu chuẩn tối thiểu của sự phá hủy thông tin, tài liệu in máy tính phải được chia nhỏ xuống dưới 3.8mm dưới giấy. Đối với các tài liệu mật độ cao, nên được sử dụng để cắt các máy nghiền đứng và ngang, sự lựa chọn tốt nhất để đạt được 3mm * 3mm và các chi tiết kỹ thuật sau đây là các máy nghiền nát.

Nguyên liệu chế biến: đa số các máy nghiền được chế tạo để chế biến giấy, thường là giấy hoặc giấy. Nếu bạn định phá vỡ các bản in của máy tính, tốt nhất nên chọn một mô hình lối vào tương đối lớn, để giấy có thể được trực tiếp vào máy để chế biến. Có một số máy nạo râu dùng xô đựng thức ăn bằng giấy, để nó có thể cầm một miếng giấy. Có một số máy nạo râu có thể xử lý nhiều hơn. Thẻ tín dụng, băng video, hoặc đĩa mềm có thể được nghiền nát bởi những máy này.