Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Shredder Shapeder

Sep 28, 2017

Chải giấy và động cơ. Giấy được cho ăn từ giữa lưỡi dao, và được chia thành nhiều miếng giấy nhỏ để đạt được mục đích bảo mật. Xẻng có nghĩa là giấy được xẻ nhỏ bởi một máy hủy sau khi được chế biến bởi máy hủy. Theo các thành phần của shredders giấy, Shredder các phương pháp shredding hiện có là: bị hỏng, Shredder hạt, phân khúc, bọt, dải, sợi tóc và vv. Bây giờ các shredder, ngoài việc xử lý các giấy, cũng có thể cắt thẻ tín dụng, đĩa CD và như vậy.

Cấu trúc và nguyên tắc hoạt động của máy hủy: Máy cắt có hai thành phần chính là "Cutter" và "Electric Motor" được kết nối chặt chẽ với nhau bằng các dây đai và bánh răng. Động cơ truyền ổ đĩa, thiết bị Shredder, máy cắt, và máy cắt được cắt nhỏ bằng một góc kim loại sắc nhọn.

Một số máy nghiền nạo trên thị trường có thể chọn hai hoặc nhiều phương pháp xay xát. Các phương pháp shredding khác nhau áp dụng cho các dịp khác nhau, nếu đó là một dịp văn phòng thông thường, chọn phân đoạn, Máy hủy tài liệu, dạng hạt, dải trên đó. Nhưng nếu nó là để sử dụng một số yêu cầu bảo mật tương đối cao của nhân dịp này phải nhổ. Việc sử dụng hiện tại của bốn dao bao gồm shredding là cách tiên tiến nhất của công việc, Shredder shredded giấy hạt gọn gàng, có thể đạt được hiệu quả của bí mật.

Nguyên lý cắt của máy cắt là trên lưỡi dao hoặc công cụ bị xáo trộn và giấy bị rách dưới tác động của nguồn điện. Nếu công cụ hoặc lưỡi cưa được đặt bằng mũi công cụ, máy hủy tài liệu thì hiệu quả của việc băm nhỏ sẽ được phân đoạn hoặc dạng hạt. Nếu công cụ hoặc lưỡi cưa được đặt không có mũi công cụ, hiệu quả là dải.

Phân loại ngành công nghiệp máy hủy

Với sự phát triển của shredders, theo sử dụng các đối tượng, việc sử dụng các môi trường khác nhau, được chia thành: shredders tay, máy hủy để bàn máy tính, nhỏ cá nhân / nhà shredders, Shredder vừa văn phòng shredders, lớn văn phòng shredding máy và vv trên một số.

Máy cắt hoàn toàn hợp kim thép tốc độ cao Không sử dụng dụng cụ mài mòn, dụng cụ cạo râu. Việc sử dụng liên tục việc hao mòn nghiêm trọng, khoảng cách của dụng cụ, sẽ dẫn đến, xin đừng sử dụng các điều kiện cắt không thích hợp. Vui lòng sử dụng các thông số trong bảng điều kiện cắt được mô tả trong danh mục sản phẩm như là tiêu chuẩn chung cho việc bắt đầu công việc gia công mới. Nếu có rung động hoặc âm thanh bất thường khi cắt, vui lòng điều chỉnh các điều kiện cắt. Máy hủy tài liệu Shredder High Speed ​​Steel Không sử dụng dụng cụ mài mòn, dụng cụ cạo râu. Máy hủy tài liệu Sử dụng liên tục việc hao mòn, khoảng cách của dụng cụ, sẽ gây hư hỏng, Máy hủy tài liệu trước khi tải công cụ, vui lòng xác nhận sự hư hỏng của dụng cụ, và trong thời gian thích hợp để thay thế dụng cụ hoặc nghiền lại.