Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Vấn đề An toàn và Bảo trì Máy hủy tài nguyên

Sep 19, 2017

Máy hủy tài liệu được làm từ bộ lưỡi dao, dao cạo giấy và động cơ truyền động. Bài báo được gửi từ giữa thanh lưỡi nối, được chia thành nhiều mảnh giấy nhỏ để đạt được mục đích bí mật. Xẻng có nghĩa là hình dạng của một máy hủy giấy sau khi nó được xử lý bởi một máy hủy. Theo các thành phần của shredder, các hình thức giấy hiện có bị hỏng, hạt, phân, foaming, dải, filiform, vv Bây giờ, shredder giấy cũng có thể cắt giảm thẻ tín dụng, đĩa quang, vv

Cấu trúc và nguyên tắc hoạt động của máy hủy: Máy cắt có hai thành phần chính là "dao cắt giấy" và "động cơ điện", giữa đai và bánh răng gắn liền với nhau, dây đai ổ động cơ, bánh răng, năng lượng truyền đến dao cắt giấy, và giấy cắt dao bằng cách xoay, cắt giấy với một góc kim loại sắc nét.

Có một số máy hủy giấy có thể chọn hai hoặc nhiều mảnh giấy. Các mẩu giấy khác nhau phù hợp cho những dịp khác nhau. Nếu đó là văn phòng chung, bạn có thể chọn một phần, hạt, phi lê và dải. Nhưng nếu bạn đang sử dụng một vài nơi mà bạn có yêu cầu cao đối với bí mật, bạn phải sử dụng tạo bọt. Bài báo là cách làm việc tiên tiến nhất với bốn dao, và hạt giấy gọn gàng và gọn gàng, có thể đạt được hiệu quả bí mật.

Các nguyên tắc cắt của máy hủy đã được gỡ bỏ bằng lưỡi dao hoặc di chuyển công cụ, và giấy được xé ra dưới tác động của nguồn điện. Nếu máy cắt hoặc lưỡi được thiết lập để có điểm dao, ảnh hưởng của máy hủy sẽ là một đoạn hoặc hạt. Nếu máy cắt hoặc lưỡi cưa được đặt không có đầu, hiệu quả sẽ là một dải.

Cùng với sự phát triển của máy hủy tài liệu, phụ thuộc vào đối tượng sử dụng, sử dụng môi trường, có thể được chia thành: máy nạo râu, máy hủy để bàn, máy hủy tài liệu cá nhân / hộ gia đình, máy huỷ giấy văn phòng cỡ trung, máy hủy giấy văn phòng lớn.

Máy hủy tài liệu được làm từ bộ lưỡi dao, dao cạo giấy và động cơ truyền động. Bài báo được gửi từ giữa thanh lưỡi nối, được chia thành nhiều mảnh giấy nhỏ để đạt được mục đích bí mật. Xẻng có nghĩa là hình dạng của một máy hủy giấy sau khi nó được xử lý bởi một máy hủy. Theo các thành phần của máy hủy, các phương pháp sơ chế hiện tại là: bị vỡ, phân, mẻ, dải, hạt, filiform, vv Nếu đó là một văn phòng chung, việc chọn hạt, lụa, phần, dải là ok.

Khả năng hủy hoại

Khả năng băm nhỏ dùng để chỉ độ dày của giấy và số lượng tối đa của giấy mà máy hủy có thể xử lý cùng một lúc, và lượng giấy là lượng của máy. Máy hủy tài liệu trung bình có thể phá vỡ 13-15 miếng một lần. Máy hủy tài liệu lớn có thể phá vỡ 60-70 miếng mỗi lần. Hiệu quả shredding chung, tốt hơn là khả năng shredding là tương đối nghèo, chẳng hạn như một thương hiệu shredder shredder khả năng tiêu chuẩn như A4, 70 g, 7-9 miếng, là shredder một lần có thể xử lý là 70 g cắt bớt 7-9 miếng giấy A4. Văn phòng chung sử dụng A4, 70g, 3-4 miếng để đáp ứng nhu cầu hàng ngày. Nếu đó là một văn phòng lớn, bạn nên chọn máy hủy tài liệu với đúng kích cỡ và tốc độ nhanh. Máy hủy tài liệu lớn hiện có thường có thể đạt từ 60-70 miếng.

Giấy phải được sử dụng theo công suất giấy bị vỡ của máy, để tránh việc nạp máy không chính xác và quá tải động cơ.

Tác động phá hủy

Tác động làm rạn có nghĩa là kích thước giấy được hình thành sau khi giấy được xử lý bởi máy hủy, thường là mm (mm). Granules và hiệu ứng đổ mồ hôi là tốt nhất, và những người bị hỏng là tồi tệ hơn. Ví dụ, bí mật 2 * 2mm có thể cắt giấy A4 thành hơn 1500 miếng. Máy hủy tài liệu khác nhau có thể được lựa chọn theo nhu cầu thực tế. Nếu gia đình và văn phòng nhỏ không liên quan đến sự riêng tư của nhân dịp có thể chọn 4mm * 50mm, 4mm * 30mm và do đó trên đặc tả là ok. Trên cơ sở tiêu chuẩn tối thiểu tiêu hủy, giấy phải được chia thành 3.8mm. Đối với các tài liệu có phân loại cao, nên sử dụng máy hủy tài liệu tách rời và tốt nhất nên sử dụng máy hủy giấy đạt tiêu chuẩn 3mm * 3mm và các thông số kỹ thuật sau đây.

Tốc độ quét

Tốc độ quét, tức là khả năng xử lý của máy hủy, sử dụng chung mỗi phút để xử lý giấy thải để đo tổng chiều dài, chẳng hạn như 3 m / phút, cho biết một phút có thể xử lý giấy mà không băm nhỏ trước khi tổng chiều dài. Và dĩ nhiên, đó cũng là điều tương tự.

Khả năng băm nhỏ

Khối lượng của thùng carton bị hỏng là khối lượng của hộp trong đó giấy thải được xé nhỏ. Mảnh vụn của giấy được sản xuất bởi máy nghiền được lưu trữ trong một trong các thùng chứa sau đây: máy cắt thấp thường được đặt trên giỏ rác, do đó các mảnh vỡ được đặt đơn giản vào thùng rác; Một sản phẩm đắt hơn một chút đi kèm với một giỏ giấy thải. Hầu hết các máy xay văn phòng thường được đóng kín, tủ có bánh xe có thể dễ dàng di chuyển trong văn phòng, và máy hủy tài liệu liên quan đến việc lựa chọn khối lượng hộp các tông. Tổng cục và hộ gia đình có thể lựa chọn các thùng carton cỡ nhỏ với kích thước 10-15 lít cho nhu cầu thực tế và kích cỡ. Các văn phòng cỡ trung bình tốt nhất ở mức 20-30 lít, và 30 lít các thùng carton có thể được sử dụng trong các văn phòng lớn. Cuối cùng, có một số máy hủy giấy có kệ để treo túi nhựa. Bạn chỉ cần phải sẵn sàng để treo túi nhựa lên kệ.

Các đặc tính khác liên quan đến máy hủy tài liệu ngoài các chức năng riêng của nó, khác với máy hủy tài liệu thông thường, chẳng hạn như việc sử dụng dao có kết hợp siêu, có thể phá vỡ thẻ tín dụng và pin. Precision cảm ứng điện tử / giấy trở lại chức năng. Một số sản phẩm cũng có cửa quá tải / quá tải / quá tải / đầy đủ giấy / hộp phế liệu cửa và thiết bị điện thất bại, hệ thống thang máy mất thang máy bảo vệ hệ thống, giấy tự động chờ / dừng / quá tải giấy, vv

Sử dụng các vấn đề an toàn và bảo trì

1. Bên trong máy, máy cắt chính xác và sắc nét, và khi sử dụng, xin vui lòng không liên quan đến các góc, sợi dây, tóc, vv, để tránh thiệt hại ngẫu nhiên.

2. Sau khi giấy đã đầy, hãy tháo ra đúng thời gian để không làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của máy.

3. Không để vải vụn, nhựa, băng keo, kim loại cứng, vv

4. Để kéo dài tuổi thọ của máy, lượng giấy nên nhỏ hơn số tiền giấy tối đa bị hỏng do máy tính, và không có máy nào làm hỏng đĩa, đĩa hoặc thẻ tín dụng nên được chia thành máy.

5, làm sạch vỏ máy, xin vui lòng cắt điện đầu tiên, sử dụng nước xà phòng sạch hơn hoặc nhẹ trên một miếng vải mềm lau nhẹ nhàng, không để dung dịch vào bên trong máy, không sử dụng chất tẩy, xăng hoặc chà nước pha loãng.

6. Không cho phép vật sắc nhọn chạm vào vỏ, để không làm ảnh hưởng đến diện mạo của máy.