Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Máy hủy tài liệu thiết bị bảo vệ

Jul 11, 2017

Mỗi loại động cơ có một quyền lực hạn chế, Máy hủy tài liệu thiết kế của máy hủy tài liệu tự động sẽ đánh dấu một số shredded chỉ tiêu để đảm bảo rằng các máy không quá tải công việc, nếu người dùng không hoạt động theo các chỉ số được chỉ định, nó là không thể tránh khỏi, Máy hủy tài liệu nghiêm trọng sẽ đốt cháy Máy hủy tài liệu tự động. Do đó, giới hạn này số lượng giấy băm nhỏ là hy vọng rằng từ cái tâm của người dùng để tạo một quy tắc ứng xử để chủ động để bảo vệ sự sống động. Các thương hiệu tốt của tự động huỷ cũng có một số bảo vệ an toàn, bảo vệ quá tải máy hủy tài liệu và các phương tiện khác, chẳng hạn như: khi đặt không an toàn, Máy hủy tài liệu tự động băm nhỏ cơ hội sẽ bị buộc phải ngừng hoạt động; trong tình trạng quá tải lâu dài của công việc, tự động huỷ cũng sẽ được dừng lại. Ngoài ra, Máy hủy tài liệu sự ẩm ướt và bụi của môi trường làm việc có tác động rất lớn vào các thành phần điện của máy hủy tài liệu tự động.

1, hãy kiểm tra xem điện áp phù hợp với điện áp xếp hạng của máy hủy tài liệu trước khi bắt đầu.

2, huỷ để cài đặt các mô hình, người dùng chỉ cần cắm vào ổ cắm điện, Máy hủy tài liệu báo chí chuyển đổi năng lượng, ánh sáng màu xanh lá cây, có nghĩa là, giấy tự động nguồn cấp dữ liệu làm việc.

3, giữ trái tay bằng tay, chỉ còn lại ánh sáng, Máy hủy tài liệu shredder trong hướng dẫn sử dụng kéo giấy bang, bàn tay ra khỏi giấy tự động nguồn cấp dữ liệu nhà nước, sau đó là các chỉ số ánh sáng.

4, Giữ nút bên phải bằng tay, Máy hủy tài liệu chỉ thị quyền nhẹ, Máy hủy tài liệu shredder trong hướng dẫn sử dụng nguồn cấp dữ liệu nhà nước, mặt đi để trở về giấy tự động nguồn cấp dữ liệu trạng thái đèn tại thời điểm này.

5, để kéo dài cuộc sống Máy huỷ, Máy hủy tài liệu bình thường số shredding là ít hơn số tiền tối đa của shredding là thích hợp

6, quá nhiều giấy, máy sẽ tự động đảo ngược giấy, sau đó xin vui lòng loại bỏ giấy quá nhiều, băm nhỏ máy tính để tiếp tục làm việc bình thường.

7, quảng cáo hoc động cơ nóng quá mức thiết bị bảo vệ, Máy hủy tài liệu động cơ nóng quá mức sẽ tự động tắt, đợi một thời gian nhất định, máy có thể là tái làm việc.

8, thiết bị quảng cáo hoc các cảm biến hồng ngoại phản chiếu Máy huỷ, Máy hủy tài liệu ánh sáng là nhạy cảm hơn, không để trực tiếp ánh sáng mạnh vào giấy.

9, không cắt vải Branch, nhựa, kim loại cứng và vân vân.

10, đừng để quần áo, quan hệ, tóc, vv. Máy hủy tài liệu liên quan đến giấy vào giấy.

11, sạch vỏ máy hủy tài liệu, xin vui lòng cắt giảm sức mạnh, với một miếng vải mềm màu với nước xà phòng mềm hoặc làm sạch đại lý lau, Máy hủy tài liệu không để cho các giải pháp vào máy, có thể không sử dụng thuốc tẩy, Máy hủy tài liệu xăng hoặc pha loãng chà.

12, shredded giấy, máy, Máy hủy tài liệu xin vui lòng rõ ràng sau khi toàn thời gian.

13, shredded trống phải ở vị trí chính xác, Máy huỷ để hoạt động đúng.

14, huỷ sharp, Máy hủy tài liệu tinh vi, Máy hủy tài liệu để tránh thiệt hại do tai nạn, không phải là chuyên gia không mở máy tính, tìm thấy rằng các máy huỷ nên ngay lập tức thông báo của phòng bảo trì để đối phó với.

15, khi trong một thời gian băm nhỏ quá, Máy hủy tài liệu bạn phải cắt giấy phải chia giấy vào thẳng đứng, không nghiêng.