Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Xử lý Máy Chà

Jun 05, 2017

Máy hủy tài liệu Máy hủy tài liệu bao gồm một bộ lưỡi dao, một lược giấy, và một động cơ ổ đĩa. Giấy được đưa vào giữa lưỡi cắt, Máy hủy tài liệu và được chia thành nhiều phần nhỏ để đạt được độ tin cậy. Tách giấy là hình dạng của một máy hủy giấy sau khi bị xé nhỏ bởi một máy hủy giấy. Theo các thành phần của máy hủy giấy, các phương pháp băm nhỏ hiện có là: nghiền, hạt, phân khúc, bọt, dải, filiform và vân vân. Một số máy hủy tài liệu có thể chọn hai hoặc nhiều mảnh giấy. Các mẩu giấy khác nhau có thể được áp dụng cho các dịp khác nhau, nếu đó là một cơ hội văn phòng thông thường chọn hình dạng đoạn, hạt, sợi, dải giống. Nhưng nếu nó được sử dụng trong một mức độ tương đối cao của sự bảo mật của các dịp phải được sử dụng trong bọt. Hiện nay, việc sử dụng bốn dao cắt là chế độ tiên tiến nhất của công việc, giấy mảnh giấy gọn gàng, có thể đạt được hiệu quả của bảo mật.

Máy hủy tài liệu có thể xử lý tất cả hóa đơn gia đình, thẻ, đĩa CD, băng và phế liệu thải cần được bảo mật, nếu ở nhà đôi khi người nghề nghiệp cần làm việc. Trong văn phòng, không cần phải nói, nhiều tài liệu được sử dụng trong văn phòng, mặc dù vô dụng, nhưng thả trực tiếp có thể gây rò rỉ, do đó, văn phòng phải xé rách.

Máy tính phổ biến vào văn phòng để mang lại nhiều tập tin đầu ra, một số lượng lớn các thông tin là ngắn ngủi, nếu không được xử lý đúng, dữ liệu sẽ dễ dàng rơi vào tay của đối thủ cạnh tranh, mất mát không thể ước tính, do đó giấy Shredder là một lựa chọn tốt . Vậy chúng ta cần chú ý gì khi mua máy hủy tài liệu?

1. Phế liệu giấy

Máy hủy tài liệu Số lượng giấy bị hỏng được xác định theo nhu cầu cá nhân, chẳng hạn như lượng giấy bị phá vỡ bởi khách hàng mỗi ngày, bao nhiêu mảnh bị hỏng mỗi lần và tốc độ của các bộ phận. Phế liệu thông thường có thể bị vỡ 13-15 tờ mỗi lần, máy hủy lớn có thể bị hỏng 60-70 miếng giấy, cơ hội nghiền giấy nhỏ hơn nhỏ. Tất nhiên, mỗi lần số lượng tờ rách sẽ ít hơn hiệu quả kinh tế hơn, bởi vì thời gian hoạt động, nhân lực và điện năng tiêu thụ có thể được giảm.

2. Tốc độ quét giấy

Tốc độ gia công sợi phải được kết hợp với số lượng phế liệu, khối lượng giấy thấp nhưng giấy phế liệu tốc độ quá cao để cuộn tròn, để túi bao giấy cần phải được thay thế liên tục, Máy hủy tài liệu và tạo ra rất nhiều bụi. Nói chung, máy tính sẽ tự động liên tục nhập vào máy hủy tài liệu, yêu cầu tốc độ tối thiểu nên không nhỏ hơn 0.5m mỗi giây, nghĩa là 6400 mặt phải được xử lý mỗi giờ của giấy máy tính.

3. Chiều rộng của khay giấy

Do diện tích các tệp tin máy tính lớn hơn của các tài liệu Office thông thường, thường là 11 hoặc 11 15, để xẻ giấy phải là đầu vào thẳng vào vết rạch, hoặc toàn bộ dòng văn bản có thể còn nguyên vẹn, thông tin bị phơi bày, chẳng hạn Vì giấy quá mỏng, Máy hủy giấy sẽ được xếp lại với nhau để giảm số lượng mỗi mảnh vỡ, và dễ dàng dẫn đến phích cắm giấy, giảm hiệu quả. Do đó, việc sử dụng máy hủy tài liệu máy tính đặc biệt, lối vào tối thiểu phải rộng 385mm, là tiêu chuẩn tối thiểu.

4. Chiều rộng giấy

Theo tiêu chuẩn dữ liệu phá hoại, tài liệu in của máy tính phải ở mức dưới 3.8mm. Đối với các tài liệu có độ phân giải cao, chúng ta nên sử dụng máy cắt giấy có thể cắt theo chiều dọc và ngang để xé giấy ít nhất 1.9mm và giấy phế thải dài 15mm, Máy hủy tài liệu để đảm bảo rằng thông tin đó là bí mật do những khó khăn về mảnh vụn hạt, Giấy mỏng hơn, nhu cầu cho không gian chế biến không lớn, việc nạp túi giấy cần phải được thay thế thường xuyên, dễ dàng để giải quyết. Nạo vét chiều rộng tùy thuộc vào mức độ bảo mật của các tài liệu liên quan, cần lựa chọn máy hủy phù hợp có thể được tư vấn với các nhà cung cấp chuyên nghiệp và họ sẵn sàng cung cấp lời khuyên chuyên nghiệp.

5. Bảo vệ Môi trường

Để đáp ứng các thông tin môi trường, Máy hủy tài liệu nói chung là cao hơn 62 khối lượng DB như tiêu chuẩn, thông lượng lớn hơn của Shredder sẽ lớn hơn, tuy nhiên, Shredder thiết kế của xu hướng mới sẽ tập trung vào khối lượng thấp của chính, Để nhân viên văn phòng có thể tận hưởng và môi trường làm việc yên tĩnh, trong khi giấy phế thải cũng có thể được tái chế, phế liệu cũng có thể được sử dụng làm vật liệu bao gói, không chỉ để tiết kiệm chi phí, mà còn để hỗ trợ bảo vệ môi trường.