Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Bảo trì máy hủy tài liệu

Oct 11, 2017

Bảo trì máy hủy: Chức năng chính của máy hủy tài liệu là các tài liệu giấy và các mặt hàng phi giấy nhỏ (như thẻ nhựa, vv) để nghiền nát, Máy hủy tài liệu để khả năng mất đi tàu mang thông tin. Thọ của cuộc sống dịch vụ của shredder nói chung là 3 đến 5 năm, để đảm bảo hoạt động an toàn và ổn định của shredders, nên được thường xuyên về bảo trì của nó. Việc bảo trì của máy hủy thay đổi tùy thuộc vào mô hình. Các yêu cầu bảo trì máy hủy nghiêm ngặt hơn so với các sọc và phải được thực hiện theo đúng thủ tục được mô tả trong sổ tay.

Cutter là mức độ cao nhất của bộ phận chính xác trong máy hủy, Máy hủy tài liệu ngoài các yêu cầu chính xác chế biến, lắp đặt các công cụ cũng có một nhu cầu cao, bất kỳ vị trí cơ khí, thiếu dầu sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của công cụ. Nên thường xuyên bôi trơn dụng cụ, việc sử dụng chất bôi trơn phải tuân theo các quy định.

Chất bôi trơn dùng cho máy xay dầu được sử dụng cùng với chất bôi trơn, Máy hủy tài liệu để đảm bảo rằng các bộ phận cơ khí chạy tốt, cũng như làm mềm và loại bỏ các vết bẩn giữa các răng để tránh bề mặt gỉ của chức năng của dụng cụ. Nếu bạn tìm thấy các răng giữa các tấm kim loại, bụi Shredder và các chất lạ khác, nên được sạch sẽ. Quá trình tiếp nhiên liệu rất đơn giản, bạn có thể vượt qua giấy sẽ được trực tiếp trên bề mặt con dao, cho đến khi dầu được khuếch tán một chút, sức mạnh, để các máy đảo ngược 10 ~ 15s, để lan truyền đầy đủ chất bôi trơn cho các các bộ phận của dụng cụ, và cuối cùng là mảnh giấy bị hỏng để lau dầu thừa trên bề mặt của dụng cụ.

Kiểm tra chuyển động của dụng cụ, Máy hủy tài liệu nếu có hai hobs của khoảng cách trục không đồng đều, cần phải đủ điều kiện để điều chỉnh đủ điều kiện. Bộ phận ổ bi nếu thiếu dầu hoặc bụi, chạy vì điện trở trở nên lớn hơn và âm thanh bất thường, sau khi tiếp nhiên liệu nói chung có thể giải quyết vấn đề.

Chức năng chính của bánh răng là truyền tải năng lượng, thường được làm bằng nhựa kỹ thuật, mặc dù có một sức mạnh cơ học nhất định, nhưng trong máy hủy tài liệu là một thành phần dễ bị tổn thương. Khi động cơ AC có công suất quá tải mạnh, quá trình nạo vét quá lớn làm cho giấy bị kẹt, Máy hủy tài liệu mô men mô men sẽ gây vỡ răng và răng bị hỏng. Bảo trì tập trung là để thường xuyên kiểm tra tính toàn vẹn của bánh răng, loại bỏ bụi giữa răng và các tập tin đính kèm khác, mỡ chọn dầu mỡ. Đối với vấn đề của thiết bị, hãy đảm bảo thay thế.

Hộp này là một thùng rác phế liệu, và nó cũng là một hỗ trợ cho toàn bộ máy, rất dễ dàng để di chuyển trên mặt đất. Bảo vệ hộp là một trong những nội dung bảo trì, Shredder nên tránh trong shredder đặt trên các vật nặng, để tránh việc sử dụng các đối tượng cứng nhấn hộp, không thể sử dụng thuốc thử hóa học để loại bỏ các bụi bẩn trên bề mặt hộp. Tiếp theo là cố gắng để tránh máy để di chuyển nhanh, nếu thấy các bánh chạy kém, nên được bảo dưỡng kịp thời, nếu bị hư hỏng, nên được thay thế. Hộp phải được giữ khô và sạch.