Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Tác động bí mật của Shredder

Oct 26, 2017

Máy hủy tài liệu bao gồm một bộ lưỡi dao quay, chải giấy Shredder và động cơ ổ đĩa. Giấy được cho ăn từ giữa lưỡi dao, và được chia thành nhiều miếng giấy nhỏ để đạt được mục đích bảo mật. Xẻng có nghĩa là giấy được xẻ nhỏ bởi một máy hủy sau khi được chế biến bởi máy hủy. Theo các thành phần của máy nghiền giấy, các phương pháp phân rã hiện có là: bị vỡ, hạt, phân, bọt, dải, sợi tóc vv. Một số máy nghiền nạo trên thị trường có thể chọn hai hoặc nhiều phương pháp xay xát. Các phương pháp shredding khác nhau áp dụng cho những dịp khác nhau, nếu đó là một dịp văn phòng thông thường, Shredder chọn phân đoạn, hạt, sợi, dải trên nó. Nhưng nếu nó là để sử dụng một số yêu cầu bảo mật tương đối cao của nhân dịp này phải nhổ. Hiện nay sử dụng bốn dao bao gồm shredding là cách tiên tiến nhất làm việc, hạt giấy giòn gọn gàng, có thể đạt được hiệu quả của bảo mật.

Số lượng rải rác được xác định theo nhu cầu cá nhân, chẳng hạn như số lượng khách hàng xẻ mỗi ngày, mỗi lần để phá vỡ số lượng miếng và thông lượng của máy, là những yếu tố quyết định. Tổng lượng shredding có thể bị phá vỡ 13-15 mỗi lần, Máy hủy tài liệu nạo phá hủy lớn có thể được chia 60-70 mỗi lần, shredding cơ hội lớn shredding hơn tốc độ nhỏ là chậm. Tất nhiên, sự lựa chọn của mỗi số vỡ hơn lợi ích kinh tế ít hơn, bởi vì nó có thể làm giảm thời gian hoạt động, nhân lực và điện năng tiêu thụ.

Tốc độ gia công sợi phải được kết hợp với việc gia công, việc gia công nhanh nhưng tốc độ quá cao sẽ làm cho các dải nghiền trở nên cuộn tròn, do đó bao bì chứa giấy vụn xẻ thường cần phải thay thế, Máy hủy tài liệu và tạo ra rất nhiều bụi. Nói chung, giấy máy tính sẽ tự động nhập vào máy hủy tài liệu liên tục, tốc độ tối thiểu yêu cầu không được nhỏ hơn 0.5m mỗi giây, đó là, Máy hủy tài liệu mỗi giờ để xử lý 6400 khuôn mặt để được liên tục giấy máy tính.

Do kích thước của tệp tin máy tính rộng hơn so với tệp văn phòng tổng hợp, thường là 9 * 11 hoặc 11 * 15, phải được cắt nhỏ giấy và đường rãnh dọc, Máy hủy tài liệu nếu không toàn bộ dòng văn bản có thể được giữ lại hoàn toàn, ; Quá mỏng, Shredder giấy sẽ được gấp lại với nhau để giảm số lần bị hỏng, và dễ dàng để dẫn đến cắm giấy, làm giảm hiệu quả làm việc. Vì vậy, việc lựa chọn máy hủy tài liệu máy tính đặc biệt, lối vào tối thiểu phải rộng 385mm, là tiêu chuẩn tối thiểu.

Để đáp ứng các thông tin môi trường, máy hủy tài liệu có dung lượng lớn hơn 62 dB theo tiêu chuẩn, thông lượng của máy nghiền lớn hơn sẽ lớn hơn, nhưng xu hướng mới sẽ tập trung vào thiết kế khối lượng thấp chính, do đó văn phòng nhân viên nhiều Hơn Thưởng thức và môi trường làm việc yên tĩnh, Máy hủy tài liệu cùng một lúc, giấy thải cũng có thể được tái chế tái chế, giấy vụn vỡ cũng có thể được sử dụng như một chất thải vật liệu bao bì, không chỉ tiết kiệm chi phí, Shredder mà còn hỗ trợ bảo vệ môi trường.