Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Tác động bí mật của Shredder

Oct 18, 2017

Máy hủy tài liệu bao gồm một bộ lưỡi dao quay, khăn giấy và động cơ truyền động. Giấy được cho ăn từ giữa lưỡi dao, và được chia thành nhiều miếng giấy nhỏ để đạt được mục đích bảo mật. Xẻng có nghĩa là giấy được xẻ nhỏ bởi một máy hủy sau khi được chế biến bởi máy hủy. Máy hủy tài liệu Theo thành phần của máy nghiền giấy, các phương pháp sơ chế hiện có là: bị vỡ, hạt, phân đoạn, bọt, dải, sợi tóc vv. Một số máy nghiền nạo trên thị trường có thể chọn hai hoặc nhiều phương pháp xay xát. Các phương pháp shredding khác nhau áp dụng cho các dịp khác nhau, nếu đó là một dịp văn phòng thông thường, chọn phân đoạn, Máy hủy tài liệu, dạng hạt, dải trên đó. Nhưng nếu nó là để sử dụng một số yêu cầu bảo mật tương đối cao của nhân dịp này phải nhổ. Hiện nay sử dụng bốn dao bao gồm shredding là cách tiên tiến nhất làm việc, hạt giấy giòn gọn gàng, có thể đạt được hiệu quả của bảo mật.

Máy hủy tài liệu có thể xử lý tất cả các hóa đơn gia đình, thẻ Shredder, đĩa CD, băng và giấy thải mà cần phải được giữ kín, và cần thiết hơn cho những người kinh doanh đôi khi có văn phòng tại nhà. Và trong văn phòng thậm chí nhiều hơn để nói, văn phòng với rất nhiều tài liệu mặc dù vô dụng, nhưng việc xử lý trực tiếp có thể gây rò rỉ, do đó, văn phòng phải nạo vét.

Số lượng rải rác được xác định theo nhu cầu cá nhân, chẳng hạn như số lượng khách hàng xẻ mỗi ngày, mỗi lần để phá vỡ số lượng miếng và thông lượng của máy, là những yếu tố quyết định. Tổng lượng shredding có thể bị phá vỡ 13-15 mỗi lần, Máy hủy tài liệu nạo phá hủy lớn có thể được chia 60-70 mỗi lần, shredding cơ hội lớn shredding hơn tốc độ nhỏ là chậm. Tất nhiên, sự lựa chọn của mỗi số vỡ hơn lợi ích kinh tế ít hơn, bởi vì nó có thể làm giảm thời gian hoạt động, nhân lực và điện năng tiêu thụ.

Tốc độ gia công sợi phải được kết hợp với việc gia công, việc gia công nhanh nhưng tốc độ quá cao sẽ làm cho các dải nghiền trở nên cuộn tròn, do đó bao bì chứa giấy vụn xẻ thường cần phải thay thế, Máy hủy tài liệu và tạo ra rất nhiều bụi. Nói chung, giấy máy tính sẽ tự động nhập vào máy hủy tài liệu liên tục, yêu cầu tốc độ tối thiểu không được nhỏ hơn 0.5m mỗi giây, tức là, mỗi giờ để đối phó với mặt giấy 6400 liên tục được máy tính.

Do kích thước của tệp tin máy tính rộng hơn so với tệp văn phòng tổng hợp, thường là 9 * 11 hoặc 11 * 15, phải được cắt nhỏ giấy và đường rãnh dọc, Máy hủy tài liệu nếu không toàn bộ dòng văn bản có thể được giữ lại hoàn toàn, ; Quá mỏng, giấy sẽ được xếp lại với nhau để giảm số lần bị hỏng, Máy hủy tài liệu và dễ dàng để dẫn đến phích cắm giấy, giảm hiệu quả làm việc. Vì vậy, việc lựa chọn máy hủy tài liệu máy tính đặc biệt, lối vào tối thiểu phải rộng 385mm, là tiêu chuẩn tối thiểu.

Hiệu quả làm rắc rối là giấy sau máy giấy được tạo thành bởi kích thước của giấy thải, máy hủy tài liệu thường là mm (mm) làm một đơn vị. Hạt, bọt kết quả tốt nhất, tiếp theo là tấm, phần, ảnh hưởng tương đối của đoạn thậm chí còn tồi tệ hơn. Ví dụ, hiệu ứng bảo mật của Shredder 2 * 2mm có thể được cắt thành hơn 1.500 mẩu giấy A4. Các dịp khác nhau có thể được lựa chọn theo nhu cầu thực tế của các tác động khác nhau của shredder shredder. Máy hủy tài liệu Chẳng hạn như nhà và văn phòng nhỏ không liên quan đến những dịp đặc biệt có thể chọn loại 4mm * 50mm, 4mm * 30mm và các thông số kỹ thuật khác trên đó.