Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Phương pháp Thành phần Máy hủy tài liệu

Jul 25, 2017

Máy hủy tài liệu bao gồm một bộ lưỡi dao quay, khăn giấy và động cơ truyền động. Giấy được cho ăn từ giữa lưỡi dao được nối với nhau, Máy hủy tài liệu và được chia thành nhiều miếng giấy nhỏ để đạt được mục đích bảo mật. Xẻng có nghĩa là giấy được xẻ nhỏ bởi một máy hủy sau khi được chế biến bởi máy hủy. Theo các thành phần của giấy vụn vặt, Máy hủy tài liệu hiện có các phương pháp shredding là: bị hỏng, hạt, phân khúc, bọt, dải, sợi tóc và vv. Một số máy nghiền nạo trên thị trường có thể chọn hai hoặc nhiều phương pháp xay xát. Các phương pháp shredding khác nhau áp dụng cho các dịp khác nhau, nếu đó là một cơ hội chung, Shredder chọn phân đoạn, dạng hạt, sợi, dải trên nó. Nhưng nếu nó được sử dụng cho một số các yêu cầu bảo mật tương đối cao của nhân dịp này phải được nhổ. Việc sử dụng hiện nay của bốn dao bao gồm shredding là cách làm tiên tiến nhất, Máy hủy tài liệu shredded hạt gọn gàng và gọn gàng, để đạt được hiệu quả của sự bảo mật.

Máy hủy tài liệu có thể xử lý mọi hóa đơn gia đình, thẻ, đĩa cũ của Shredder, băng keo và giấy phế thải cần được giữ bí mật và cần thiết hơn cho những người kinh doanh đôi khi phải làm việc tại nhà. Và trong văn phòng thậm chí nhiều hơn để nói, văn phòng với rất nhiều tài liệu mặc dù vô ích, Shredder nhưng phế thải trực tiếp có thể gây ra rò rỉ, do đó, văn phòng phải shredders.

Số lượng xẻng được xác định theo nhu cầu cá nhân, chẳng hạn như số lượng xẻng khách hàng mỗi ngày, số lượng miếng bị hỏng và thông lượng của máy chính là những yếu tố quyết định. Tổng lượng shredding có thể bị phá vỡ 13-15 mỗi lần, Máy hủy tài liệu nạo phá hủy lớn có thể được chia 60-70 mỗi lần, shredding cơ hội lớn shredding hơn tốc độ nhỏ là chậm. Tất nhiên, sự lựa chọn của mỗi số vỡ hơn lợi ích kinh tế ít hơn, bởi vì nó có thể làm giảm thời gian hoạt động, nhân lực và điện năng tiêu thụ.

Tốc độ đánh ráp phải phù hợp với số lượng xẻng, Máy hủy tài liệu là máy cắt nhỏ, nhưng quá trình gia công nhanh quá mức sẽ làm cho các dải nghiền trở nên cuộn tròn, do đó bao bì chứa giấy vụn xẻ thường cần thay thế và tạo ra rất nhiều bụi. Nói chung, giấy máy tính sẽ tự động nhập vào máy hủy tài liệu liên tục, Máy hủy tài liệu tốc độ tối thiểu yêu cầu không được ít hơn 0.5m mỗi giây, tức là, mỗi giờ để đối phó với giấy 6400 mặt để được máy tính liên tục

Vì kích thước của tệp máy tính rộng hơn so với tệp văn phòng trung bình, thường là 9 * 11 hoặc 11 * 15, cần được cắt nhỏ và phải có giấy cắt đầu vào, nếu không toàn bộ dòng văn bản có thể được giữ lại hoàn toàn; Quá mỏng, giấy sẽ được xếp lại với nhau để giảm số lần bị hỏng, và dễ dàng để dẫn đến cắm giấy, làm giảm hiệu quả làm việc. Vì vậy, sự lựa chọn của shredders máy tính đặc biệt, Shredder lối vào nên có chiều rộng tối thiểu 385mm, là tiêu chuẩn tối thiểu.

Theo tiêu chuẩn phá hủy các tiêu chuẩn thông tin, tài liệu in máy tính sẽ bị phá vỡ xuống dưới 3.8mm dưới lưu ý. Đối với các tài liệu mật độ cao, việc sử dụng cắt dọc và ngang của máy hủy tài liệu, tệp tin bị vỡ thành giấy thải dài dưới 1,9mm và dài 15mm để đảm bảo rằng thông tin được giữ kín, do khó khăn trong việc cắt nhỏ hạt, , Không gian xử lý chất thải là không cần thiết, chứa túi giấy vụn lại cần phải được thay thế thường xuyên, dễ dàng để xử lý. Shredding yêu cầu chiều rộng phụ thuộc vào bộ phận, tổ chức liên quan đến bảo mật của tập tin, Shredder để chọn máy hủy tài liệu phù hợp, bạn có thể tham khảo ý kiến của một nhà cung cấp chuyên nghiệp, họ sẵn sàng cung cấp lời khuyên chuyên nghiệp.

Để đáp ứng các thông tin môi trường, máy hủy tài liệu có dung lượng lớn hơn 62 dB theo tiêu chuẩn, thông lượng của máy nghiền lớn hơn sẽ lớn hơn, nhưng xu hướng mới sẽ tập trung vào thiết kế khối lượng thấp chính, do đó văn phòng nhân viên nhiều hơn Thưởng thức và môi trường làm việc yên tĩnh, đồng thời, giấy thải cũng có thể được tái chế tái chế, giấy vụn vỡ cũng có thể được sử dụng như một chất thải vật liệu bao bì, không chỉ tiết kiệm chi phí, mà còn hỗ trợ bảo vệ môi trường.

Hiệu ứng giấy là kích thước của giấy được hình thành bởi giấy sau khi giấy được xử lý, thường là mm (mm). Hạt, bọt kết quả tốt nhất, Máy hủy tài liệu theo sau là vỡ, Shredder phần, ảnh hưởng tương đối của đoạn thậm chí còn tồi tệ hơn. Ví dụ, hiệu ứng bảo mật 2 * 2mm có thể được cắt thành hơn 1.500 mẩu giấy A4. Các dịp khác nhau có thể được lựa chọn theo nhu cầu thực tế của các tác động khác nhau của shredder shredder. Máy hủy tài liệu Chẳng hạn như nhà và văn phòng nhỏ không liên quan đến những dịp đặc biệt có thể chọn loại 4mm * 50mm, 4mm * 30mm và các thông số kỹ thuật khác trên đó. Và các yêu cầu của những dịp đặc biệt Theo tiêu chuẩn tối thiểu của sự phá hủy thông tin, tài liệu in máy tính phải được chia nhỏ xuống dưới 3.8mm dưới lưu ý.