Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Phương pháp Thành phần của Máy phá hoại

Jul 01, 2017

Máy hủy tài liệu bao gồm một bộ lưỡi dao luân phiên, chải giấy Shredder và động cơ ổ đĩa. Giấy được cho ăn từ giữa lưỡi dao được nối với nhau, được chia thành nhiều miếng giấy nhỏ để đạt được mục đích bảo mật. Xẻng có nghĩa là giấy được xẻ nhỏ bởi một máy hủy sau khi được chế biến bởi một máy hủy. Theo các thành phần của shredders giấy, Shredder các phương pháp shredding hiện có là: bị hỏng, hạt, phân đoạn Shredder, bọt, dải, dây tóc vv. Một số máy nghiền nạo trên thị trường có thể chọn hai hoặc nhiều phương pháp xay nhỏ. Các phương pháp shredding khác nhau áp dụng cho các dịp khác nhau, nếu đó là một dịp văn phòng thông thường, hãy chọn phân đoạn, dạng hạt, sợi, dải trên nó. Nhưng nếu nó được sử dụng cho một số yêu cầu bảo mật tương đối cao trong dịp này phải ở dạng bọt. Việc sử dụng hiện nay của bốn dao bao gồm shredding là cách làm việc tiên tiến nhất, Shredder shredded giấy hạt gọn gàng, có thể đạt được hiệu quả của bí mật.

Máy hủy tài liệu có thể xử lý mọi hóa đơn gia đình, thẻ, đĩa phế thải, băng keo và giấy phế thải cần được bảo mật, và cần thiết hơn cho những người kinh doanh đôi khi có văn phòng tại nhà. Và trong văn phòng thậm chí nhiều hơn để nói, văn phòng với rất nhiều tài liệu mặc dù vô dụng, nhưng các phế thải trực tiếp có thể gây ra rò rỉ, do đó, văn phòng phải shredders.

Số lượng shredding dựa trên nhu cầu cá nhân, Shredder như số lượng shredding khách hàng mỗi ngày, mỗi lần số mảnh vỡ và thông qua máy của riêng, Máy hủy tài liệu là yếu tố quyết định. Tổng lượng shredding có thể bị phá vỡ 13-15 mỗi lần, máy nạo vét lớn có thể bị phá vỡ 60-70 mỗi lần, shreding cơ hội nạo vét lớn hơn tốc độ nhỏ chậm. Tất nhiên, sự lựa chọn của mỗi số vỡ hơn lợi ích kinh tế ít hơn, Máy hủy tài liệu bởi vì nó có thể làm giảm thời gian hoạt động, nhân lực và điện năng tiêu thụ.

Tốc độ cắt nhỏ phải phù hợp với số lượng xẻng, tốc độ cắt nhỏ nhưng tốc độ quá cao sẽ làm cho các dải nghiền trở nên cuộn tròn, do đó bao bì chứa giấy vụn xẻ thường cần phải thay thế, Máy hủy tài liệu và tạo ra rất nhiều bụi. Nói chung, giấy máy tính sẽ tự động nhập vào máy hủy tài liệu liên tục, yêu cầu tốc độ tối thiểu không được nhỏ hơn 0.5m mỗi giây, tức là, mỗi giờ để đối phó với mặt giấy 6400 liên tục được máy tính.

Do kích thước của tệp tin máy tính rộng hơn so với tệp văn phòng tổng hợp, thường là 9 * 11 hoặc 11 * 15, phải được cắt nhỏ và phải có giấy cắt đầu vào, nếu không toàn bộ dòng văn bản có thể được giữ lại hoàn toàn; Quá mỏng, giấy sẽ được xếp lại với nhau để giảm số lần bị hỏng, và dễ dàng để dẫn đến cắm giấy, giảm hiệu quả làm việc. Vì vậy, sự lựa chọn của shredders máy tính đặc biệt, Shredder lối vào phải có chiều rộng tối thiểu 385mm, là tiêu chuẩn tối thiểu.

Hiệu quả băm nhỏ là giấy sau khi máy được hình thành bởi kích thước giấy thải, thường là mm (mm). Hạt, ảnh hưởng giống như bọt của tốt nhất, Máy hủy tài liệu theo sau là mảnh vỡ, dải, phân đoạn ảnh hưởng tương đối thậm chí còn tồi tệ hơn. Ví dụ, hiệu ứng bảo mật 2 * 2mm có thể được cắt thành hơn 1.500 mẩu giấy A4. Các dịp khác nhau có thể được lựa chọn theo nhu cầu thực tế của hiệu ứng nạo khác nhau của máy hủy. Máy hủy tài liệu Chẳng hạn như gia đình và văn phòng nhỏ không liên quan đến những dịp đặc biệt có thể chọn loại 4mm * 50mm, 4mm * 30mm và các thông số kỹ thuật khác trên đó.