Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Làm sạch máy làm sạch

Aug 01, 2017

Trước tiên, chúng tôi kiểm tra shredder liệu có điện, Shredder chuyển đổi để nhấn lại để xem nếu động cơ máy không sẽ biến. Nếu xoay vòng có thể ảnh hưởng đến đầu của một vấn đề, mà đã để có được nhà sản xuất để sửa chữa. Nếu bạn không quay để xem nó là một tông, Shredder và nếu các tông, đưa vào các bạn bè OK sạch sẽ và sạch sẽ. Ngoài ra còn có một tình huống, đó là shredding máy bảo vệ quá nóng, do việc sử dụng lâu dài của máy, dẫn đến máy tự động vào trạng thái bảo vệ, Shredder sau đó shredder sẽ ngừng làm việc, Shredder không ăn giấy. Tại thời điểm này chúng tôi chỉ để cho phần còn lại máy trong hơn 30 phút, bạn có thể giải quyết.

Bây giờ các nhà sản xuất shredding cơ bản sẽ có một giấy và kéo ra các phím chức năng, Shredder bạn lần đầu tiên cố gắng để nuôi giấy và giấy trở lại để xem bạn có thể thoát ra, nếu không, Shredder sau đó tắt điện, và sau đó đầu xuống một vài Dưới, để lắc, để xem nó có thể được đổ ra. Hãy nhớ tắt! Nếu bạn vẫn không làm như vậy, bạn phải tự mình làm, và tìm kim loại mỏng hoặc tua vít, Máy hủy tài liệu và từ từ để loại bỏ một số phế liệu ra.

Đây là một hệ thống shredder ổ đĩa ra khỏi vấn đề, Shredder thời gian bảo hành nên được gửi đến các nhà sản xuất chỉ định để sửa chữa.

Tình hình này là tốt hơn để giải quyết, lần đầu tiên nhìn vào nguồn cung cấp điện không phải là cắm hoặc mất, Shredder và sau đó nhìn vào công cụ shredder đã không mở ra, sau đó nhìn vào ống giấy không phải là đóng cửa. Nếu ba điều kiện này được đọc, vấn đề vẫn giữ nguyên, có thể bên trong bảng có vấn đề, phải quay trở lại bảo trì nhà máy.

Hãy kiểm tra công cụ để gây thiệt hại. Hãy kiểm tra xem có quá nhiều vết xước, ảnh hưởng đến công cụ để hoạt động bình thường. Kiểm tra nếu dây đai bị lỏng (trong một số mô hình cũ có một vành đai), Shredder trực tiếp kiểm tra xem máy có một swing.

Máy hủy tài liệu bao gồm một bộ lưỡi dao quay, khăn giấy và động cơ truyền động. Giấy được cho ăn từ giữa lưỡi dao được nối với nhau, Máy hủy tài liệu và được chia thành nhiều miếng giấy nhỏ để đạt được mục đích bảo mật. Xẻng có nghĩa là giấy được xẻ nhỏ bởi một máy hủy sau khi được chế biến bởi máy hủy. Theo các thành phần của giấy vụn vặt, Máy hủy tài liệu hiện có các phương pháp shredding là: bị hỏng, hạt, phân khúc, bọt, dải, sợi tóc và vv. Một số máy nghiền nạo trên thị trường có thể chọn hai hoặc nhiều phương pháp xay xát. Các phương pháp shredding khác nhau áp dụng cho các dịp khác nhau, Máy hủy tài liệu nếu đó là một dịp văn phòng thông thường, chọn phân đoạn, hạt, sợi, dải trên nó. Nhưng nếu nó được sử dụng cho một số các yêu cầu bảo mật tương đối cao của nhân dịp này phải được nhổ. Việc sử dụng hiện tại của bốn dao bao gồm shredding là cách tiên tiến nhất làm việc, hạt giấy vụn gọn gàng và gọn gàng, Máy hủy tài liệu để đạt được hiệu quả của sự bảo mật.

Máy hủy tài liệu có thể xử lý tất cả các hoá đơn gia đình, thẻ hủy hoại, đĩa lạc hậu, băng keo và giấy phế thải cần được giữ bí mật và cần thiết hơn cho những người kinh doanh đôi khi phải làm việc tại nhà. Và trong văn phòng thậm chí nhiều hơn để nói, văn phòng với rất nhiều tài liệu mặc dù vô ích, Shredder nhưng phế thải trực tiếp có thể gây ra rò rỉ, do đó, văn phòng phải shredders.