Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Máy hủy tài liệu A Phạm vi Rất rộng

Aug 09, 2017

Máy hủy tài liệu được gọi là Máy nghiền, phạm vi sản phẩm của nó rất rộng, giá từ dưới hàng trăm đến hàng trăm nghìn khối phải đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khác nhau. Theo hiệu quả làm việc, chúng tôi thường phân chia máy hủy giấy thành bốn loại: Loại bảng, loại cạnh bàn, loại bộ phận của bộ phận tháo dỡ, loại công nghiệp.

Chúng tôi biết từ tên rằng nó là một máy hủy giấy làm việc trên bàn, mức độ của máy hủy giấy được đặc trưng bởi một tay nhỏ rất nhỏ, cũng có thể được nhặt; Máy hủy tài liệu vào giấy rất nhỏ, giấy A4 được gấp lại thành gấp, một vài mảnh giấy, máy không bền, cuộc sống dịch vụ là ngắn. Loại máy hủy bàn có giá tương đối thấp, rất thích hợp cho việc sử dụng giấy trong nước.

Cho đến mức độ này, chiều cao của nó thường vượt quá bề mặt của bàn làm việc. Bộ phận Shredder có thể được B4 trên giấy, số lượng giấy nhiều hơn, động cơ điện cao, Máy hủy tài liệu có thể tiếp tục làm việc trong một thời gian dài, độ bền của máy là tốt. Nói chung, Shredder bộ phận lớn hơn các đơn vị, vì số lượng các mảnh giấy cũng lớn, thích hợp cho việc mua máy hủy shredder phòng.

Mức độ của Máy Chà nhám này, còn được gọi là Máy Chà Cá Nhân, ở dạng thấp hơn so với tiêu chuẩn mặt bàn bàn. Lối vào của nó nói chung không quá 250mm, đó là, chỉ thông qua giấy A4 đặc điểm, số lượng giấy, điện năng thấp, không thích hợp cho một hoạt động lâu dài; Mức độ của máy hủy giấy thường được sử dụng với số lượng lớn của sản xuất chi phí thấp, giá của nó nói chung là không cao. Vì hầu hết người sử dụng giấy vụn cần phải thuộc về tính chất thường xuyên, và số lượng nhỏ, Shredder vì vậy từ quan điểm kinh tế của xem, Shredder bảng-Edge Shredder có cơ sở khách hàng rộng lớn nhất.

Mức nạo vét này là lớn, và sử dụng điện công nghiệp ba pha. Shredder Họ cồng kềnh, miệng cũng lớn, sức mạnh mạnh mẽ, có thể nuốt toàn bộ chồng giấy, nhưng cũng có một người ăn xin ít-không chỉ là giấy vụn, nhưng cũng có thể bị hỏng thẻ hội đồng quản trị, nhựa, bộ phim hữu cơ, da, và thậm chí cả máy tính kim loại mỏng, như thiết bị sản xuất, có thể chịu được các hoạt động hằng ngày.

Máy hủy tài liệu bao gồm một bộ lưỡi dao quay, Máy hủy tài liệu một chổi giấy, và một động cơ ổ đĩa. Giấy được đưa vào giữa lưỡi cắt và được chia thành rất nhiều miếng nhỏ để đạt được mục đích bảo mật. Tách giấy là hình dạng của một máy hủy giấy sau khi bị xé nhỏ bởi một máy hủy giấy. Theo các thành phần của dao giấy, các phương pháp shredding hiện có là: bị hỏng, phân, bọt, dải, hạt, filiform và vv. Một số máy hủy tài liệu có thể chọn hai hoặc nhiều mảnh giấy trên thị trường.Shredder Các mảnh giấy khác nhau phù hợp với những dịp khác nhau, nếu đó là một dịp văn phòng thông thường, lựa chọn hạt, sợi, phân, dải có thể được. Nhưng nếu bạn sử dụng một số yêu cầu bảo mật cao hơn trong dịp này phải được sử dụng bọt. Hiện nay, việc sử dụng bốn dao cắt là chế độ tiên tiến nhất của công việc, giấy mảnh giấy gọn gàng, có thể đạt được hiệu quả của bảo mật.

Từ thương hiệu có thể xem xét ba gỗ, Unite Comix, SGSB, bí mật của những thương hiệu của Máy hủy giấy là rất tốt. Những thương hiệu của chất lượng shredder giấy là rất tốt, Shredder giá cả phải chăng, chi phí-hiệu quả, thiết thực và mạnh mẽ, thực sự rất tốt. Máy hủy tài liệu có thể chọn hai hoặc nhiều mảnh giấy, các mảnh giấy khác nhau phù hợp cho những dịp khác nhau. Nếu đó là một cơ hội văn phòng nói chung, sau đó sự lựa chọn của đoạn hình, Shredder thanh giống như có thể được. Nhưng nếu các yêu cầu bảo mật của các dịp tương đối cao phải là chi tiết.

Văn phòng giấy Máy hủy tài liệu mà loại loạt nhỏ tốt về việc giới thiệu ở đây, Shredder chọn một thương hiệu tốt, hiệu quả yên tĩnh, nhiệt ít hơn, hoạt động ổn định, dễ sử dụng.