Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Nguyên tắc, Lợi thế và Ứng dụng Máy nghiền An toàn Cao

Nov 17, 2017

Nguyên tắc, lợi thế và ứng dụng của máy nghiền an toàn cao

Máy nghiền an toàn cao dựa trên máy nghiền truyền thống, kết hợp với các sản phẩm thiết kế tối ưu hóa trong nước và nước ngoài, hiệu suất đã đạt đến trình độ tiên tiến tại Trung Quốc. Với lợi thế về độ an toàn cao, máy nghiền đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như khai thác mỏ, luyện kim, chịu lửa, xi măng, than đá, thủy tinh, gốm sứ, điện lực ...

  1. Nguyên tắc làm việc của máy nghiền an toàn cao

DSC_0476_1.jpg

Khi vật liệu bị phá vỡ từ độ an toàn cao của máy dọc trên vào cánh quạt quay tốc độ cao, sẽ có trong lực ly tâm tốc độ cao, và một phần khác của sự phân bố ô xung quanh vật liệu cánh quạt để tạo ra tác động tốc độ cao với mặt đất ; khi tác động lẫn nhau giữa các vật liệu, nằm giữa cánh quạt và vỏ để tạo thành một vật liệu xoáy nhiều lần tác động lẫn nhau, ma sát và mài, vật liệu nghiền sẽ được thải ra từ phần dưới thông qua các thiết bị.

2, đặc điểm và lợi thế của máy nghiền an toàn cao

Bây giờ được gọi là bảo mật cao của máy nghiền, đó là lợi thế lớn nhất của sự an toàn cao; đồng thời có thể đạt được tỷ lệ nghiền lớn, năng suất cao, cao hơn nhiều so với các sản phẩm tương tự khác; hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng và độ an toàn cao của máy nghiền, bởi vì các bộ phận của nó được sử dụng ở mức cao. Độ cứng, độ dẻo dai cao, vật liệu hợp kim chống mài mòn, do đó kéo dài tuổi thọ của máy.

Khoảng cách an toàn giữa búa phá và máy tấm va đập được điều chỉnh, vì vậy nó có thể đáp ứng các kích cỡ khác nhau, làm cho vật liệu bị vỡ yêu cầu của nhà nước, thực sự đa mục đích, hiệu quả cao và chi phí thấp.

1-3_1.jpg


2, việc sử dụng máy nghiền an toàn cao

Bằng cách này, độ an toàn cao của máy nghiền có thể được sử dụng để nghiền các loại nhựa, cao su, lốp, sợi, giấy, gỗ, kim loại, thiết bị điện thải, cáp thải, phế liệu công nghiệp, rác thải và các vật liệu rắn hoặc rỗng khác. hiệu quả là đạt yêu cầu.