Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Máy hủy tài liệu nhựa biện pháp phòng ngừa

Oct 25, 2017

Máy nghiền nhựa được sử dụng trong nghiền nát tất cả các loại nhựa và cao su như không đồng nhất vật liệu nhựa, ống, thanh, lụa, phim, sản phẩm phế liệu cao su, là rất nhiều thiết bị không thể thiếu thiết bị chế biến nhựa. Vì vậy, biện pháp phòng ngừa trong quá trình sử dụng nó là gì?

Trước tiên, để chuẩn bị trước khi hoạt động:

Sau khi đào tạo các nhà điều hành, trong máy trước khi nhân viên kỹ thuật phải phụ trách kỹ thuật bảo mật sau khi kết thúc của máy, chính thức hoạt động của máy tính, cẩn thận kiểm tra dây nguồn của thiết bị bị hư hỏng, nền tảng thiết bị là tốt, để ngăn chặn điện giật. Mở dao buồng và silo bị hỏng, kiểm tra xem có dư nhựa và cơ quan nước ngoài khác, nếu nước ngoài cơ thể, nên làm sạch kịp thời. Kiểm tra các bộ ốc vít của các bộ phận, nếu rời được thắt chặt. Cũng kiểm tra chặt chẽ đai thích hợp.

Trước khi bắt đầu máy phun, lần lượt các cánh quạt bằng tay. Kiểm tra các móng vuốt, búa và cánh quạt hoạt động là linh hoạt và đáng tin cậy, vỏ có hoặc không có một hiện tượng con dao. Vòng bi dầu bôi trơn tốt, đóng gãy silo, thắt chặt các vít sửa chữa.

Thứ hai, các hoạt động thủ tục và phương pháp:

Bật sức mạnh và bắt đầu các thiết bị để xem hướng của chuyển động là phù hợp với sự hướng dẫn của người đứng đầu xi lanh. Sau khi bắt đầu máy xay nên được nhàn rỗi cho 2 phút đến 3 phút, cẩn thận âm thanh thiết bị hoạt động bất thường, để xác nhận hoạt động bình thường của các thiết bị và sau đó cho ăn làm việc, làm việc tại bất kỳ thời điểm nào phải chú ý đến các hoạt động của máy mài , cho ăn được thống nhất, các tài liệu bị hỏng, và sau đó đặt trong vật liệu mới, để ngăn chặn xe, không làm việc cho một thời gian dài quá tải. Nếu bạn tìm thấy một sự rung động, tiếng ồn, mang và cơ thể nhiệt độ quá cao, bề ngoài phun phân chia và các hiện tượng khác, nên ngay lập tức dừng lại kiểm tra, xử lý sự cố có thể tiếp tục làm việc. Hiện tượng chặn thẻ máy nên ngay lập tức đóng cửa xuống các thiết bị và cắt giảm sức mạnh, và sau đó xử lý, đều bị nghiêm cấm mà không dừng lại việc sử dụng gậy hoặc tay buộc phải ăn hoặc rút ra các vật liệu được xử lý, như vậy là không để đè bẹp cánh tay hoặc làm hỏng các bộ phận máy. Máy nghiền thất bại, nên được thông báo kịp thời cho các bộ phận sản xuất phụ trách bảo trì nhân viên bảo trì, không được phép chạy bị bệnh, không được phép sửa chữa máy mà không có uỷ quyền. Chỉ khi lỗi xong, bạn có thể bắt đầu thiết bị lần nữa.

Thứ ba, sau khi các hoạt động của các công việc:

Sau khi các tài liệu bị hỏng, đóng các chuyển đổi và tắt sức mạnh. Mở chổi và silo, làm sạch vật liệu còn lại trong silo. Đóng các bệ phóng shredded và thắt chặt các vít. Sẽ được chia nhỏ bằng nhựa, được phân loại vào bao dệt hoặc thùng, được đặt để hội thảo khu vực cho phép vị trí. Vận hành máy nghiền phải làm sạch máy tính trong thời gian làm việc, máy xung quanh thành phố sạch sẽ Sạch sẽ, đảm bảo sức mạnh đã được cắt bỏ để lại. Hoạt động liên tục đa lớp nên trong thời gian tới để giải thích sự an toàn kỹ thuật của máy

Thứ tư, an toàn vận hành các thủ tục:

Thường xuyên bôi trơn của các bộ phận điều hành trong việc duy trì, nghiêm cấm để phá vỡ các nhựa khi một thời gian quá nhiều vào khó khăn, đốt cháy động cơ. Nếu bạn nghiền nguyên liệu khó hơn; Các nhà điều hành muốn đeo kính. Nơi làm việc nên có một thiết bị thông gió và pháo hoa nghiêm cấm, để ngăn ngừa bụi cháy nổ. Khi thiết bị đang chạy, nghiêm cấm để tiếp cận với những chiếc máy ép để hoạt động, để không làm gây ra thiệt hại. Máy hủy tài liệu hoạt động, các nhà điều hành nên rời khỏi lưỡi xoay vòng ốp hướng, không được phép đeo găng tay cho ăn, tay không vượt quá ngưỡng an toàn, không được phép sử dụng sắt và thanh thay vì bàn tay cho ăn, là nghiêm cấm những thứ như khó khăn các đối tượng máy gây hư hại lưỡi. Thiết bị nghiêm cấm để nơi ấm đun nước, kéo, lưỡi dao và mảnh vụn, để ngăn chặn vấn đề nước ngoài rơi vào các cổng nguồn cấp dữ liệu thiết bị thiệt hại. Không phải tình cờ thay thế các ròng rọc, để ngăn chặn tốc độ là quá cao để làm cho sự bùng nổ buồng nghiền hoặc tốc độ quá thấp ảnh hưởng đến hiệu quả của máy phun. Trong việc duy trì của phế liệu hoặc thay thế lưỡi dao tháo dỡ máy, bạn nên cắt ra khỏi nguồn điện, và khởi động ra khỏi "máy sửa chữa, không phải đóng" dấu hiệu bắt mắt. Máy huỷ tài liệu và các đơn vị điện nên được cài đặt một cách an toàn. Nếu những chiếc máy ép là một hoạt động cố định dài hạn, nó cần được cố định trên cơ sở xi măng; Nếu shredder nhựa là một hoạt động điện thoại di động, các đơn vị nên được cài đặt ở góc gang trên cơ sở, và để đảm bảo rằng các máy điện (động cơ diesel hay động cơ) và các ròng rọc trong cùng một mặt phẳng.