Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Nhựa Shredder Chú ý đến hoạt động

Sep 08, 2017

Máy nghiền nhựa dùng để nghiền các loại nhựa plastic và cao su như nhựa đặc biệt, ống, que, sợi tơ, màng và các sản phẩm cao su đã qua sử dụng. Các hạt có thể được ép đùn trực tiếp làm nguyên liệu.

Loại máy móc này sử dụng lưỡi thép hợp kim, tuổi thọ cao; Đồng thời, máy móc thiết kế riêng biệt, dễ bảo trì và làm sạch, với cấu trúc đôi, được trang bị vật liệu cách âm, tiếng ồn thấp, trục dao qua kiểm tra cân bằng nghiêm ngặt, và cơ sở máy được trang bị bốn bánh , thuận tiện cho điện thoại di động.

Sử dụng thiết bị

Tiết kiệm thời gian: ngay lập tức thu thập trong 30 giây, không chờ đợi để tập trung để đập vỡ, và được sạch sẽ và sạch sẽ. Cải thiện chất lượng: miệng nước dự kiến sẽ được oxy hoá sau khi được đưa ra khỏi nhiệt độ cao, ẩm (hấp thụ nước) và tài sản thiệt hại, và phục hồi ngay lập tức có thể làm giảm sức mạnh thể chất trong 30 giây, giảm thiệt hại của màu sắc rực rỡ

Tiết kiệm tiền: thời gian ngắn tái chế, tránh ô nhiễm, trộn lẫn vật liệu gây ra bởi tỷ lệ xấu, có thể làm giảm nhựa, nhân tạo, quản lý, lưu trữ, lãng phí và lãng phí mua nguyên liệu;

Ứng dụng rộng: thích hợp để nghiền vật liệu mềm, cứng, như PU, PVC, PC và ABC.

Đơn giản: thiết kế dễ mở, dễ thay đổi màu sắc, nhỏ và không gian nhỏ, thích hợp cho các hội thảo nhỏ đứng cạnh sử dụng; Thông qua động cơ tốc độ trung bình, tiếng ồn thấp, tiêu thụ năng lượng thấp; Động cơ được trang bị một thiết bị bảo vệ quá tải, và có hệ thống bảo vệ dây chuyền điện, an toàn và đáng tin cậy.

Các quy định chung

Điều 1 máy in lại, trình điều khiển máy xay phải đi qua đào tạo, để đạt được "SanDong" (hiểu cấu trúc, hiệu suất, hiểu nguyên tắc), "sihui" (để sử dụng, có thể bảo trì, bảo trì, xử lý sự cố), sau khi vượt qua kỳ thi đào tạo, sau khi có giấy chứng nhận chấp thuận, bên phải gắn kết hoạt động bảo vệ.

Điều 2 trình điều khiển và lái xe của băng chuyền băng tải được phối hợp chặt chẽ với người lái xe của máy chà mặt mặt làm việc, và tín hiệu thống nhất được kết nối theo trình tự và dừng lại. Trong trường hợp than lớn và gangue, nó nên ngừng hoạt động băng tải của máy cạo và mặt cạo mặt khi cổng nạp của máy nghiền bị tràn. Nếu than lớn, gangue không thể nhập vào các kết nối bị hỏng hoặc các đối tượng kim loại, phải dừng chế biến.

Công việc chuẩn bị

1. Dụng cụ: cờ lê, kìm, tua vít, búa, xẻng, vv

2. Phụ tùng cần thiết: tất cả các loại xích ngắn, liên kết, bu lông, hạt, máy nghiền, vv

3. Dầu bôi trơn và dầu tua-bin

Chú ý đến hoạt động

1. Máy nghiền nhựa và bộ phận điện cần được lắp chắc chắn. Nếu máy nghiền nhựa là cần thiết cho hoạt động lâu dài, cần được cố định trên xi măng. Nếu bạn cần máy nghiền nhựa, máy sẽ được lắp đặt bằng khung sắt Góc, đảm bảo rằng máy phát điện (động cơ diesel hoặc động cơ) và ròng rọc máy nghiền nhựa trong cùng một mặt quay. 2. Sau khi lắp máy mài nhựa, kiểm tra các điều kiện buộc chặt của ốc vít và chặt chẽ nếu chúng bị lỏng lẻo. Đồng thời kiểm tra xem nếu đai thắt lưng là thích hợp.

3, máy nghiền nhựa, trước khi bắt đầu quay đầu bằng tay, kiểm tra búa vuốt răng, hoạt động linh hoạt và đáng tin cậy, và rôto bị phá vỡ hiện diện bên trong các hiện tượng va chạm, hướng quay của mũi tên hướng của máy quay, bôi trơn động cơ và máy nghiền nhựa đang trong tình trạng tốt.

4. Không thay đổi ròng rọc, trong trường hợp tốc độ quá cao, làm cho căn phòng vỡ tung hoặc tốc độ quá thấp để ảnh hưởng đến hiệu quả của máy cắt.

5. Sau khi bắt đầu máy nghiền nhựa, cần được giữ trong khoảng 2 ~ 3 phút, không có hiện tượng bất thường và cho ăn lại.

6. Chú ý đến hoạt động của máy hủy nhựa bất cứ lúc nào. Thứ nhất, cho ăn phải được ngay cả, trong trường hợp ngăn chặn các phòng bị hỏng; Thứ hai, không làm việc nhiều giờ. Nếu nhiệt độ rung, tiếng ồn, ổ đỡ và cơ thể quá cao, nên dừng kiểm tra ngay lập tức và có thể tiếp tục làm việc sau khi khắc phục sự cố.