Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Tính năng sản phẩm máy cắt kim loại

Sep 30, 2017

Kim loại máy phun là một thiết bị chuyên nghiệp mà có thể đè bẹp các tài liệu lớn có kích thước bằng kim loại vững chắc với kích thước yêu cầu. Theo kích thước của vật liệu nghiền hoặc nghiền, nhà máy có thể được chia thành máy nghiền thô, vừa máy nghiền, Máy cắt gọt định tốt và máy cắt gọt định cực tốt. Máy này là chủ yếu bao gồm worm gear reducer motor, vỏ, khung, trục vít máy cắt tấm, lái xe trục, hướng trục, bánh răng lớn, nhỏ bánh, vv.

Nguyên lý làm việc

Máy mài kim loại có thể được chia thành hai loại theo nguyên tắc làm việc của nó: 1: sử dụng trục phòng đôi hoặc đơn trục xoay ở tốc độ thấp, và sử dụng đĩa dao để cắt, cắt, xé, kéo. Thông qua các bánh răng thay đổi truyền hướng trục, trục dao động, hoạt động và dao tĩnh đĩa của vỏ hình thức chuyển động tương đối. Cắt răng xoắn ốc trên trục hoạt động so le để làm cho nhập vật liệu, và nó vắt, rách sheared để phá vỡ các tài liệu. 2: cắt kim loại dài rách và bị phá vỡ bởi tốc độ cao bánh công tác quay. Trục quay tốc độ cao (khoảng 1, 000 RPM) được kết nối với một loạt các tấm thép tròn, và các tấm hình tròn xoay trên trục. Vòng bảng có 4 ~ 6 bánh răng nhỏ bằng thép mangan. Răng quay tự do trên trục nhỏ của riêng của nó. Dài và lộn xộn khối kim loại phế liệu từ mở đầu vào máy, tốc độ cao Luân tấm bánh trên mặt đất, xé thành miếng nhỏ, có thể chảy ra từ dưới cùng của màn hình lỗ lưới kích thước theo yêu cầu của kim loại phế liệu phá vỡ kích thước hạt bị hỏng lựa chọn.

Máy nghiền bằng kim loại sử dụng động cơ đĩa cánh quạt, các nguyên tắc cơ bản của phun ra theo điều khiển động cơ mô-men xoắn cao tốc độ cao, gouge trong khoang nghiền có thể đầy đủ và có hiệu quả mịn, để được chia nhau phù hợp với đặc điểm kỹ thuật của các đối tượng bị hỏng. Các tài liệu bị hỏng qua máy xoắn phân loại hệ thống, đặt nồi và nồi của chia ly, và toàn bộ hệ thống được trang bị với thiết bị loại bỏ bụi, sẽ được sản xuất trong quá trình sản xuất bụi ô nhiễm gây hại đến mức tối thiểu. Các thiết bị chủ yếu là có những lợi thế của năng suất cao, tiêu thụ năng lượng thấp, hiệu quả cao và ngang nhau. Và trong việc sử dụng của thiết bị, thấp tiếng ồn, không ô nhiễm, dễ vận hành, dễ bảo trì.

Thành phần bao gồm

Thiết bị động cơ thông qua trực tiếp worm gear và worm gear motor, cài đặt trực tiếp trên máy nghiền ổ trục, bánh răng truyền theo kích thước trục hướng, master-slave trục xoắn lưỡi dao răng cưa tạo thành chuyển động tương đối của mảng. Máy cắt bánh răng xoắn ốc trong chuyển động trục Le để làm cho nhập vật liệu, và nó vắt, rách sheared để phá vỡ các tài liệu. Bởi vì các vật liệu kim loại bị hỏng yêu cầu chủ yếu là giòn và cứng, chip, bánh răng nhỏ và sắt sieving máy phải được làm bằng vật liệu cứng cứng và chống. Một bánh đà được lắp đặt trên các trục chính làm trục chính có mô-men xoắn lớn khi phá vỡ các phế liệu sắt. Ngoài ra, trục chính là tốt nhất được thúc đẩy bởi các khớp nối thủy lực để loại bỏ hiện tại đỉnh cao của động cơ và hấp thụ những rung động của trục. Khi máy cắt được sử dụng để phá vỡ các chip xe cao mang kháng nguyên liệu (chẳng hạn như vòng bi sắt bụi), các cánh quạt cũng được bọc để tăng cường sức đề kháng của nó mặc.

Tính năng sản phẩm

1. nó có những ưu điểm của lò xo xoắn lớn, năng suất cao, không Hưng giai điệu và mặc sức đề kháng.

2. khối lượng sắt hồ sơ có thể được giảm đáng kể bằng cách cắt cành giâm.

3. ngang đôi lăn chip máy nghiền có thể cắt sấy khô, nghiền, nấu chảy, nghiền, trước khi điều trị và truyền hóa chất vật liệu chống cháy dễ dàng và dễ dàng.

4. nó có những lợi thế của nghiền tỷ lệ, cao sản xuất hiệu quả và kích thước hạt nhỏ

5. máy lái thiết bị được trang bị an toàn và bảo vệ điện, có thể có hiệu quả ngăn ngừa thất bại do tai nạn và thiệt hại cho các thiết bị.

6. con chip có thể là liên tục nguồn cấp dữ liệu hoặc nguồn cấp dữ liệu liên tục.

7. việc sử dụng máy cắt ngang con chip có thể được sử dụng để tạo thuận lợi cho việc điều trị tiếp theo của cắt, có hiệu quả giảm kích thước của chip và tiết kiệm không gian lưu trữ.