Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Máy cắt kim loại phát triển và ứng dụng

Oct 26, 2017

Máy nghiền bằng kim loại là một trong những phương tiện hiệu quả của tái chế kim loại phế liệu trong xã hội phát triển và đổi mới công nghệ đã phát triển tốt và ứng dụng cho kim loại phế liệu tái chế thị trường ổn định và thịnh vượng đóng một vai trò quan trọng. Kim loại phế liệu là một nguyên liệu cần thiết cho các kim loại nóng chảy. Kim loại máy hủy tài liệu chủ yếu bao gồm cả phế liệu, phế liệu đồng, phế liệu bằng nhôm, chất thải kẽm và vân vân. Từ việc điều tra của kim loại phế liệu tái chế ga không phải là khó khăn để xem mà chiếm hơn 90% của phế liệu. Kim loại kim loại phế liệu Shredder từ các doanh nghiệp ngành luyện kim trong quá trình sản xuất vật chất thải kim loại, xã hội được tạo ra bởi các vật liệu kim loại chất thải. Các kim loại phế liệu là một nguồn tài nguyên và môi trường tài nguyên. Theo thống kê, phế liệu, cho ví dụ, tái chế 1 tấn thép phế liệu, có thể khoảng cách 0.8 tấn quặng sắt thép, 2-3 tấn, tiết kiệm 1 tấn than cốc, Máy cắt kim loại và làm giảm đáng kể lượng khí thải, nước thải, chất thải lượng khí thải. Sản xuất thép trực tiếp với phế liệu là 60% ít năng lượng tiết kiệm 40% nước và tiết kiệm so với sản xuất thép.

1, tái chế phế liệu kim loại vẫn là con đường chính để oxy, xử lý lớn bằng kim loại vững đã không chưa đạt các phương pháp hiệu quả sản xuất, kết quả trong tổng thể ngành công nghiệp công suất thấp hơn lãng phí nghiêm trọng các nguồn lực cho sự phát triển của phế liệu kim loại tái chế thị trường để mang lại cao chi phí các tác động bất lợi thấp hiệu quả.

2, sau khi hoàn thành bị phá vỡ thông qua sắt, trống từ tính, kim loại máy hủy tài liệu bầu cử khô máy, Nam châm điện trên kim loại màu kim loại từ tách, từ các chất thải xưởng với một trang web lớn, xung quanh ô nhiễm nặng, màu nhỏ kim loại không thể sắp xếp trong chất thải đi ra. 3, Máy cắt kim loại sử dụng công nghệ kim loại phế liệu không cao, tỷ lệ tái chế không phải là cao, thiết bị ngành công nghiệp có liên quan là tụt hậu đằng sau các đặc điểm điển hình của thép chất thải trong các tỷ lệ của tất cả các nhu cầu cho thép là không cao.

4, phế liệu kim loại như là một khoản phí thép lò là tái chế kênh chính, nhưng bởi thô hiện tại thiết bị công nghệ xử lý, tháo gỡ những hạn chế công suất, Máy cắt kim loại có thể không được tinh chế vào lò, một số lớn các kim loại phế liệu kim loại phế liệu tái chế station tích trữ, môi trường xung quanh bị ô nhiễm và nhuộm màu. Bộ sưu tập của kim loại phế liệu có thể không là tất cả các xử lý kịp thời, đóng cọc dài là thường tưởng tượng rằng nhựa nhúng trong các kim loại có thể không được tái chế trong thời gian, kích thước hạt mịn kim loại kim được bọc trong chất thải nhựa bị lãng quên và bị bỏ rơi.

5, từ trường kim loại máy nghiền hiện nay để xem có sử dụng kinh nghiệm hoạt động tự động hiệu suất tổng thể vẫn còn yếu, một số lớn các kim loại phế liệu sau khi nghiền qua tách từ trường để đạt được sự chia tách của vật liệu từ tính và vật liệu phòng không từ tính, Máy cắt kim loại, nhưng không có hiệu quả tài liệu từ nhựa khác nhau và các tạp chất được tách ra.