Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Thành phần Máy hủy tài liệu Metal

Oct 17, 2017

Máy nghiền kim loại là một máy móc chuyên nghiệp có thể nghiền vật liệu kim loại có kích thước lớn với kích thước yêu cầu. Theo kích cỡ của vật liệu nghiền hoặc nghiền, máy nghiền có thể được chia thành máy nghiền thô, máy nghiền trung bình, máy nghiền mịn và máy nghiền siêu mịn. Máy này chủ yếu bao gồm động cơ giảm tốc bánh răng, vỏ bọc, khung, tấm cắt vít, trục lái, trục truyền động, bánh răng lớn, thiết bị nhỏ ...

Khái niệm cơ bản

Trong quá trình nghiền, các lực bên ngoài áp dụng cho chất rắn được nghiền nát, cắt, va đập, và xay bốn loại. Trục áp lực chủ yếu được sử dụng trong nghiền thô và trung bình, phù hợp cho nghiền vật liệu cứng và vật liệu rời. Cắt chủ yếu được sử dụng trong nghiền, thích hợp cho việc nghiền vật liệu dẻo; Tác động chủ yếu được sử dụng trong nghiền, mài mịn và mài cực mịn, thích hợp để nghiền các vật liệu giòn. Mài chủ yếu trong mài mịn, mài mịn, thích hợp cho miếng nhỏ và nghiền hạt mịn. Quá trình nghiền thực tế thường là một số lực tác động cùng một lúc.

Nguyên tắc làm việc

Máy nghiền kim loại có thể được chia thành hai loại theo nguyên tắc làm việc của nó: 1: sử dụng trục hai trục hoặc đơn để xoay ở tốc độ thấp và sử dụng đĩa dao để cắt, cắt, xé, kéo. Thông qua truyền tải bánh răng thay đổi trục lái, trục hoạt động của con dao năng động và đĩa dao tĩnh của hình dạng vỏ hình thái tương đối. Máy cắt răng xoắn trên trục đang hoạt động được thiết lập để làm cho vật liệu đi vào, và nó bị vắt, rách và cắt để phá vỡ vật liệu. 2: sự cắt kim loại dài bị rách và vỡ bằng cánh quạt quay tốc độ cao. Trục quay của luân chuyển tốc độ cao (khoảng 1 000 vòng / phút) được nối với một loạt các tấm thép tròn, và các tấm tròn quay trên trục chính. Bánh tròn có 4 ~ 6 bánh răng nhỏ được làm bằng thép mangan. Các bánh răng quay tự do trên trục nhỏ của chính nó. Móng dài và lộn xộn của phế liệu kim loại từ đầu mở cửa vào máy, tốc độ cao bánh răng quay trên mặt đất, xé thành miếng nhỏ, dòng chảy ra từ phía dưới kích thước mắt lưới màn hình có thể theo yêu cầu của phế liệu tấm vỡ vỡ kích thước hạt được lựa chọn.

Máy nghiền kim loại sử dụng ổ đĩa động cơ rotor, nguyên tắc cơ bản của đùn theo trình điều khiển động cơ mô-men xoắn cao tốc độ cao, cào vào khoang nghiền có thể được hoàn toàn và có hiệu quả mịn, được chia ra phù hợp với các chi tiết kỹ thuật của các vật thể bị hỏng. Vật liệu bị hỏng thông qua hệ thống phân loại không khí, đặt nồi và nồi tách, và toàn bộ hệ thống được trang bị thiết bị loại bỏ bụi, sẽ được sản xuất trong quá trình sản xuất bụi gây ô nhiễm đến mức tối thiểu. Thiết bị chủ yếu có lợi thế là năng suất cao, tiêu thụ năng lượng thấp, hiệu quả cao và đều đặn. Và trong việc sử dụng thiết bị, tiếng ồn thấp, không ô nhiễm, dễ vận hành, dễ bảo trì.

Các thành phần bao gồm

Động cơ bánh răng sử dụng bánh răng trực tiếp và động cơ bánh răng sâu, được lắp trực tiếp trên trục truyền động bánh răng, truyền bánh răng theo kích cỡ tới trục truyền động, con dao xoắn ốc xoắn ốc trục chính-nô lệ tạo thành chuyển động tương đối của tấm. Dụng cụ cắt xoắn ốc trong trục di chuyển bị xáo trộn để làm cho vật liệu đi vào, và nó bị vắt, rách và cắt để phá vỡ vật liệu. Bởi vì các vật liệu kim loại được yêu cầu là chủ yếu là giòn và cứng, chip, bánh răng nhỏ và máy sàng sắt phải được làm bằng vật liệu cứng cứng và bền. Một bánh đà được gắn trên trục chính để làm cho trục chính có mô men xoắn lớn hơn khi phá vỡ phế liệu sắt. Ngoài ra, trục chính được điều khiển tốt nhất bởi khớp nối thủy lực để loại bỏ dòng điện cao điểm của động cơ và hấp thụ độ rung của trục chính. Khi máy cắt được sử dụng để phá vỡ các chip xe của vật liệu chịu mài mòn cao (như bụi sắt mang), rotor cũng được phủ để tăng cường khả năng chịu mài mòn của nó.