Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Hợp phần Thành phần Hợp kim

Sep 04, 2017

Máy nghiền kim loại là một vật liệu kim loại có kích thước lớn được nghiền nát với kích thước yêu cầu của máy móc chế biến chuyên nghiệp. Theo kích thước của vật liệu có thể bị hỏng hoặc vỡ máy nghiền có thể được chia thành máy nghiền thô, trong máy nghiền, máy nghiền mịn, máy xay siêu mịn. Máy này chủ yếu bao gồm các bánh răng như bánh răng sâu, khung gầm, khung, máy cắt xoắn kết hợp, ổ trục, trục truyền động, bánh răng lớn, bánh răng và các bộ phận khác.

Trong quá trình nghiền lực bên ngoài áp dụng cho lăn rắn, cắt, va đập, nghiền bốn. Nghiền nghiền chủ yếu được sử dụng trong nghiền, thích hợp cho việc nghiền các vật liệu cứng; tác động chủ yếu được sử dụng trong các mài mòn, mài mịn, mài mịn, thích hợp cho việc cứng và nghiền; Nghiền vật liệu giòn; mài chủ yếu trong mài mịn, mài cực mịn, thích hợp cho các mẩu nhỏ và các hạt nhỏ của nghiền. Quá trình nghiền thực tế thường là hiệu ứng đồng thời của một số lực bên ngoài.

nguyên tắc làm việc

Máy nghiền kim loại theo nguyên tắc làm việc của nó có thể được chia thành hai loại: một: sử dụng quay tròn hai trục hoặc một trục tốc độ thấp, sử dụng máy cắt trên cắt vật liệu, cắt, xé, kéo. Thông qua việc truyền tốc độ bánh răng đến trục lái, do đó các trục hoạt động của con dao và vỏ trên đĩa tĩnh để tạo thành một phong trào tương đối. Các bánh răng xoắn trên trục ổ đĩa bị xáo trộn để vật liệu đi vào và bị vắt, rách và cắt để vật liệu bị vỡ. Hai: việc sử dụng vòng quay tốc độ cao của cánh quạt sẽ là những mẩu kim loại phế liệu dài xoắn vòng quay bị vỡ, tốc độ cao (khoảng 1000 r / phút) trên trục chính với nhiều tấm thép tròn, tấm tròn với vòng quay trục. Các tấm tròn được bao quanh bằng từ 4 đến 6 bằng bánh răng bằng thép mangan. Các bánh răng được tự do xoay trên trục nhỏ riêng của mình. Long và hỗn loạn kim loại chip từ đầu vào máy, quay tốc độ cao của tấm thép trên bánh xoắn, xé nhỏ, từ dưới cùng của sàng ra kích thước của lưới có thể bị phá vỡ theo yêu cầu của các hạt kim loại Kích thước lựa chọn.

Máy nghiền kim loại sử dụng động cơ để thúc đẩy nguyên tắc cơ bản của đùn bánh xe gió. Dưới sự lái xe của động cơ tốc độ cao và mô-men xoắn cao, vật liệu nghiền có thể được nghiền nhỏ và hiệu quả trong buồng nghiền, và vật liệu nứt bị vỡ vào vật liệu nghiền. Vật liệu nghiền được đưa qua hệ thống phân chia không khí để tách thùng sơn ra khỏi thùng không dùng sơn, và toàn bộ hệ thống được trang bị một thiết bị loại bỏ bụi để giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm bụi từ quá trình sản xuất. Thiết bị chủ yếu là năng suất cao, tiêu thụ năng lượng thấp, hiệu quả cao, nghiền vật liệu và các lợi thế khác. Và việc sử dụng thiết bị, tiếng ồn thấp, không ô nhiễm, hoạt động đơn giản, bảo trì dễ dàng.

Thành phần

Động cơ bánh răng được gắn trực tiếp trên trục chính của máy nghiền bột và được truyền tới trục điều khiển bằng các bánh răng lớn và nhỏ, để chuyển động tương đối của máy cắt răng xoắn trên trục chính đã được hình thành. Thân chủ và nô lệ trục được sắp xếp trong một loạt các thiết bị xoắn ốc để các vật liệu vào và được vắt, rách và cắt để vật liệu bị hỏng. Vì các vật liệu kim loại bị hỏng đòi hỏi phần lớn là cứng và cứng nên chip chip, bánh răng, sắt sàng các bộ phận cơ khí giống nhau, phải là vật liệu cứng bền được làm từ vàng và thép. Một bánh đà được gắn trên trục chính để trục chính có mô men xoắn lớn khi bị vỡ. Ngoài ra, trục chính được điều khiển bởi một khớp nối thủy lực để loại bỏ dòng điện cao điểm của động cơ và hấp thụ độ rung của trục chính. Khi máy cắt được sử dụng để phá vỡ các vật liệu chịu mài mòn cao của chip (như sắt chịu lực), rotor cũng nên được phủ bề mặt để tăng khả năng chịu mài mòn của nó.