Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Máy Chấn chỉnh Kim khí Hiệu suất An toàn đáng tin cậy

Jun 05, 2017

Máy cắt kim loại Máy cắt là một loại máy công cụ, nó sử dụng hoạt động thủy lực, hiệu suất an toàn là đáng tin cậy, hoạt động thuận tiện. Máy cắt này thích hợp cho các nhà máy chế biến kim loại tái chế, lĩnh vực tháo dỡ ô tô phế liệu, ngành công nghiệp đúc nấu, các hình dạng khác nhau của thép và các loại vật liệu kim loại lạnh cắt, đàn áp flanging, máy cắt kim loại cũng như các sản phẩm bột, Nhựa, FRP, vật liệu cách nhiệt, cao su, khuôn đúc nén

Máy cắt, còn được gọi là máy cắt cá sấu, máy cắt kim loại, máy cắt sắt phế liệu, máy cắt phế liệu, chủ yếu được sử dụng để cắt phế liệu cắt thành các phần nhỏ, vận chuyển thuận tiện và tái chế, là thiết bị cần thiết cho mỗi kim loại tái chế Công ty.

Cơ chế của máy cưa bao gồm các bước sau: Cắt khung máy (gang), lưỡi, ép nguyên liệu, bảo vệ, bảng điều hành (hộp vận hành điện tự động), hệ thống điện của máy cưa kim loại, van đảo ngược, bơm dầu, động cơ , Bình nhiên liệu, làm mát bằng không khí, xi lanh dầu xẻ, máy ép kim loại xi lanh.


Nguyên lý hoạt động của máy cắt là dầu thủy lực trong bể thủy lực được hút qua động cơ, và hành động đảo chiều của van đảo ngược được sử dụng để điều khiển xy lanh dầu chạy và cắt thành các miếng nhỏ.


Máy cắt nguyên liệu có áp dụng có sắt phế liệu, đồng, nhôm, đĩa cứng và như vậy. Như với tất cả các thiết bị, có rất nhiều loại cắt, máy cắt kim loại làm thế nào để lựa chọn phù hợp nhất cho máy cắt riêng của mình? Điều này chủ yếu là do vật liệu vật liệu khách hàng, độ dày và chiều rộng hoặc đường kính để xác định loại máy cắt.

(1) Máy được trang bị bảng vật liệu chịu áp lực và vỏ bọc bảo vệ, tránh được lực lượng vận hành tiếp xúc với lưỡi, an toàn hơn


(2) với bàn đạp chuyển đổi, thông qua chân để kiểm soát các máy cắt, an toàn


(3) Máy thường sử dụng làm mát bằng không khí, làm giảm nhiệt độ dầu thủy lực


(4) Vận hành máy móc: vận hành tự động (hoạt động nút)


(5) Các vấn đề cần quan tâm: Để khách hàng sử dụng túi nhựa để quấn van solenoid ở cả hai đầu để ngăn không cho bụi xâm nhập và ngăn không cho van solenoid bị chết. Máy cắt kim loại Nếu thẻ chết, cần tháo dỡ và làm sạch bằng xăng.


(6) mô hình nhỏ với các mô hình lớn của máy cắt, được sử dụng trong một thiết kế máy móc, loại bỏ cài đặt và vận hành của khách hàng, khách hàng nhận được máy móc, tiếp nhiên liệu có thể làm việc, rất thuận tiện