Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Tổ chức Cắt Máy Cắt

Jul 11, 2017

Máy cắt, còn được gọi là máy cắt cá sấu, máy cắt kim loại Shears, phế liệu, phế liệu, chủ yếu được sử dụng để cắt mảnh phế liệu dài thành mảnh để dễ dàng vận chuyển và tái chế. Metal Shearing Machine Mỗi công ty tái chế kim loại cần thiết thiết bị.

Cơ chế của máy cưa là: khung máy cắt (gang), lưỡi, tấm ép, vỏ bảo vệ, bảng điều khiển (hộp vận hành điện tự động), hệ thống điện của máy cắt kim loại, van điều khiển điện, van dầu, động cơ, bình nhiên liệu, gió lạnh, máy cắt kim loại xi lanh cắt, xi lanh áp lực tấm.

Nguyên lý hoạt động của máy cắt là thông qua vòng quay động cơ, lấy dầu thủy lực bên trong bể thủy lực, sau khi chuyển đổi vai trò của van, Máy Cắt kim loại lái xe xi lanh để chạy, kim loại phế liệu cắt thành miếng nhỏ.

Cắt máy cho nguyên liệu là sắt phế liệu, đồng, nhôm, xúc tác, ổ cứng và như vậy. Giống như tất cả các thiết bị, có nhiều mô hình cắt, làm thế nào để lựa chọn phù hợp nhất cho máy cắt của riêng mình? Điều này chủ yếu được xác định bởi vật liệu khách hàng của vật liệu, máy cắt kim loại độ dày với chiều rộng hoặc đường kính để xác định loại máy cắt.

Thay đổi đường kính xy lanh của xi lanh thủy lực, hệ thống không thay đổi áp lực cho 1,5 lần xi lanh khoan, bạn có thể thay đổi áp suất gấp hai lần ban đầu, Máy Cắt kim loại tất nhiên, chỉ cần một nửa tốc độ của bản gốc. Nếu bạn muốn có tốc độ như nhau, máy cắt kim loại tất cả các ống thủy lực và máy bơm, van phải được thay thế, thay thế bằng thông lượng tăng gấp đôi, sức mạnh động cơ sẽ trở nên lớn hơn.

Thay đổi áp suất làm việc của hệ thống, có thể phải thay thế tất cả các ống thủy lực và máy bơm, van, và có một vấn đề, thường là áp lực hệ thống máy móc thủy lực trong nước khoảng 20-22Mpa, nếu bạn muốn tăng áp lực của tất cả các thành phần để 40Mpa, Các thành phần áp suất cao này rất đắt, máy cắt kim loại nên không tiết kiệm và không thực tế.

Do sự khác nhau về hiệu suất của vật liệu niêm phong, tính năng niêm phong của thành phần niêm phong cũng khác biệt rất nhiều. Vì vậy, nó là một điều kiện tiên quyết cho việc thiết kế và lựa chọn đúng của các thành viên niêm phong. Trong việc lựa chọn vật liệu niêm phong, cần xem xét các yếu tố sau:

Độ cứng là một chỉ số quan trọng của vật liệu niêm phong, theo tính chất gồ ghề của bề mặt niêm phong có thể được, bề mặt niêm phong thô, độ cứng của con dấu thấp, máy cắt kim loại để hiệu quả niêm phong là tốt. Trong các bộ phận áp suất cao, cần tăng độ cứng của con dấu để tránh bị biến dạng quá mức của con dấu, Máy Cắt kim loại hoặc thậm chí bị vắt. Ngoài ra, máy cắt kim loại độ cứng vật liệu đã giảm với việc sử dụng các đặc tính nhiệt độ, máy cắt kim loại và độ cứng cao, chịu mài mòn của vật liệu cũng mạnh mẽ.

Con dấu khí nén thủy lực là một biến dạng có thể nén được tự tạo ra trong rãnh đóng kín để có được khả năng niêm phong. Do đó, Metal Shearing Machine biến dạng vĩnh cửu của vật liệu niêm phong là nhỏ, độ đàn hồi cao và khả năng phục hồi mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, biến dạng vĩnh viễn của vật liệu và nhiệt độ, Metal Shearing Machine nhiệt độ thấp, nhiệt độ cao sẽ làm tăng biến dạng vĩnh viễn.

Bìa kiểu bít là dựa vào vật liệu niêm phong sau khi áp lực tự tạo ra khả năng phục hồi và khả năng niêm phong, và môi niêm phong có thể lệch tâm, Máy Cắt kim loại có thể dựa vào tính đàn hồi của vật liệu để bù đắp cho sự thiếu căng thẳng ứng suất tiếp xúc con dấu, do đó tính linh hoạt của con dấu Hiệu ứng niêm phong là rất quan trọng.