Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Máy Cắt kim loại của Tổ chức

Jul 01, 2017

Máy cắt, máy cắt kim loại còn được gọi là máy cắt cá sấu, máy cắt kim loại, phế liệu, phế liệu, chủ yếu được sử dụng để cắt kim loại phế liệu dài thành mảnh để dễ dàng vận chuyển và tái chế. Mỗi công ty tái chế kim loại cần thiết thiết bị.

Cơ chế của máy cắt là: khung máy cắt (gang), lưỡi, tấm ép, vỏ bảo vệ, bảng điều khiển (hộp vận hành điện tự động), hệ thống điện, máy cắt kim loại xáo trộn van solenoid, bơm dầu, động cơ, bình nhiên liệu, Gió lạnh, xi lanh cắt, xi lanh tấm áp lực.

Nguyên lý hoạt động của máy cắt là thông qua vòng quay động cơ, lấy dầu thủy lực bên trong bể thủy lực, sau khi chuyển đổi vai trò của van, máy cắt kim loại lái xe xi lanh để chạy, kim loại phế liệu cắt thành miếng nhỏ.

Cắt máy cho nguyên liệu là sắt phế liệu, máy cắt kim loại đồng, nhôm, xúc tác, ổ cứng và như vậy. Giống như tất cả các thiết bị, có nhiều mô hình cắt, làm thế nào để lựa chọn phù hợp nhất cho máy cắt của riêng mình? Điều này chủ yếu được xác định bởi vật liệu khách hàng của vật liệu, Máy Cắt kim loại có độ dày với chiều rộng hoặc đường kính để xác định loại máy cắt.

(1) máy được trang bị một tấm báo chí với một vỏ bảo vệ, để tránh các hoạt động của bàn tay với liên lạc với lưỡi, an ninh hơn

(2) bằng một công tắc chân, thông qua chân để điều khiển máy cắt, vì lợi ích của sự an toàn

(3) máy thường sử dụng nhiệt độ dầu làm mát bằng không khí, thấp hơn

(4) máy chạy: hoạt động tự động (hoạt động nút)

(5) cần phải chú ý đến các vấn đề: Cho khách hàng bọc túi nhựa ở cả hai đầu của van solenoid để ngăn không cho bụi xâm nhập, Máy Cắt kim loại để ngăn chặn van solenoid bị kẹt. Máy cắt kim loại Chẳng hạn như bị mắc kẹt, cần tháo dỡ bằng xăng.

(6) mô hình nhỏ với các mô hình lớn của máy cắt, máy cắt kim loại được sử dụng một thiết kế máy, loại bỏ sự cần thiết phải cài đặt khách hàng và vận hành, khách hàng nhận được máy móc, tiếp nhiên liệu có thể làm việc, thuận tiện

Máy cắt là một loại máy, nó sử dụng động cơ thủy lực, Máy Cắt kim loại an toàn và đáng tin cậy, dễ vận hành. Cắt máy cho các nhà máy xử lý phục hồi kim loại, lĩnh vực tháo dỡ ô tô phế liệu, luyện kim ngành công nghiệp đúc, các loại thép khác nhau và các vật liệu kim loại khác nhau để cắt lạnh, máy cắt kim loại ép các mặt bích, và các sản phẩm bột, nhựa, thủy tinh thép, vật liệu Cách điện, nén cao su Đúc.