Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Kim loại sự xén lông trừu máy không đủ áp lực

Aug 18, 2017

Kim loại sự xén lông trừu máy áp lực là không đủ để cắt giảm các chất thải, lý do là gì và làm thế nào để giải quyết?

1, thủy lực trong hệ thống làm việc áp lực là bình thường, nếu thấp, sau đó điều chỉnh áp lực để áp lực làm việc xếp hạng

2, để xác định liệu dầu rò rỉ, nếu rò rỉ phải thay thế

3, xi-lanh bị rò rỉ, nếu sự rò rỉ phải thay thế các con dấu. Việc sử dụng các nguyên tắc làm việc dầu thủy lực máy cắt kim loại, dầu thủy lực vận chuyển đến tích hợp mực Van chặn, Van một chiều và cứu trợ Van để phân phối dầu thủy lực cho các buồng phía trên hoặc thấp hơn, vai trò của cao áp suất dầu, do đó trụ để cắt giảm các phong trào! Kiểm tra đa dạng theo điều kiện điện từ, có điều kiện có thể được làm sạch với dầu diesel.

Làm thế nào để chọn các lưỡi máy cắt

Máy cắt là phù hợp để tái chế xử lý thiết bị, phế liệu xe phá dỡ trường, nấu chảy đúc công nghiệp, các hình dạng khác nhau của thép và nhiều kim loại cấu trúc phần cắt lạnh, chế biến thành đủ phí, lưỡi dao là tốt hay xấu quyết định thủy lực kéo kim loại là chìa khóa dẫn đến chất lượng của máy.

Sự xén lông trừu máy Bon chung giữa 0,7-1,5%. Vai trò của các-bon là chủ yếu là với một số lượng lớn các yếu tố hợp kim cứng dạng hợp kim cacbua. Ở môi và hệ thống sưởi, một phần của hợp kim cứng hòa tan trong phá vỡ áo, do đó đảm bảo độ cứng của mactensit, khi hợp kim cacbua cacbua mưa, dẫn đến xơ cứng thứ cấp; một phần khác của hợp kim cứng undissolved, pha lê Mỹ hạt và mặc sức đề kháng. Vì vậy, vai trò của các-bon là để cải thiện độ cứng của thủy kim loại kéo lưỡi đỏ cứng và mặc sức đề kháng, và hiệu quả là rất quan trọng. Nếu nội dung cacbon cao, độ cứng và độ cứng đỏ là cao, nhưng hợp kim cứng inhomogeneity cũng tăng lên, do đó độ dẻo và độ dẻo dai của thép đang xấu đi. Nếu nội dung carbon là không đủ, các cơ chế trên có thể không được hoàn toàn tác dụng. Nếu nội dung cacbon tiếp tục được tăng lên đến một giới hạn nhất định, điểm nóng chảy của thép giảm, môi nhiệt độ bị buộc phải từ chối. Kết quả là, đỏ và các tính chất cơ học của thép đang xấu đi.

Sự xén lông trừu máy cắt cạnh chiều dài: 400mm, 700mm, 800mm, 1000mm, 1200mm cắt lực lượng từ 63 tấn tới 400 tấn tổng cộng tám lớp. 700mm ở trên knife-edge sự xén lông trừu máy, đặc biệt là cho cắt phế liệu ô tô. Cài đặt mà không cần chân vít mà không cần cung cấp điện, nơi động cơ diesel có thể được sử dụng cho điện. Baler chất thải giấy nhỏ cũng có thể trang bị với một lưỡi dao có thể cắt giấy nén trong quá trình đóng gói, và lưỡi dao được sử dụng rộng rãi do đó vật liệu khác nhau xác định tài liệu được sử dụng cho các lưỡi.