Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Yêu cầu về Máy gia công Máy Cắt

May 15, 2017

Phương pháp gia công là sử dụng máy móc chế biến phế liệu đặc biệt để phế liệu chế biến thép của Máy Cắt thép, nhằm nâng cao chất lượng thép phế liệu, dẫn đến lò luyện kim và các mục đích giao thông tiện lợi. Máy nghiền sắt và máy móc chế biến thép rất nhiều chủng loại, người sử dụng máy cắt kim loại có thể theo yêu cầu xử lý phế liệu thép và quy mô sản xuất của doanh nghiệp và năng lực kinh tế để lựa chọn thiết bị xử lý phế liệu thích hợp.

Hiện nay, thiết bị xử lý thép phế thải Thiết bị gia công kim loại và thiết bị cho ăn bổ sung. Phương pháp chế biến có bao bì, khối áp lực, cắt, nghiền và như vậy. Sau đây được tóm tắt riêng:

1. Phương pháp đóng gói cơ khí

Phương pháp đóng gói cơ khí là Máy Cắt kim loại sử dụng máy đóng kiện bằng kim loại ở nhiệt độ phòng để loại bỏ phế liệu thép nhẹ thành một hình dạng nhất định và mật độ của bao bì. Khối này có thể được nấu chảy vào lò, cũng dễ vận chuyển, tiết kiệm năng lực và giảm thiểu quá trình vận chuyển ô nhiễm môi trường, sử dụng thiết bị: máy đóng kiện bằng kim loại.

2. Phương pháp chặn áp suất cơ

Máy móc ngành công nghiệp trong quá trình sản xuất của một số lượng lớn các chế biến cắt kim loại, sản xuất một số lượng lớn các chip thép, chip sắt, chip đồng, kim loại máy cắt nhôm và các chip khác. Các chip này, nếu bị bỏ rơi, không chỉ là một sự lãng phí nguồn lực mà còn gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Đây là một cách hiệu quả để tái chế quy trình nấu chảy.

Thiết bị chế biến chip kim loại là một máy khối kim loại chip, phương pháp chế biến ở nhiệt độ môi trường xung quanh sẽ đúc sắt, chip đồng, chip nhôm trực tiếp vào một xi lanh mật độ cao. Nếu nó là một dải dài của thép, các chip thép nên được phá vỡ và ngăn chặn trước khi nhấn.

Bằng việc chế tạo máy nén áp lực của phế liệu thép, mật độ chung của 4500kg / m3 ở trên, làm giảm đáng kể khối lượng của chip, nâng cao năng lực và có thể được nấu chảy xuống chảy chảy, nhưng cũng làm giảm quá trình vận chuyển ô nhiễm môi trường, sử dụng Của thiết bị là: máy báo khối kim loại.

3. Phương pháp phá huỷ cơ học

Cái gọi là cắt là sử dụng máy phay Metal Shearing Machine để cắt đứt thép dải theo chiều dài thích hợp, để luyện kim, máy cắt thép phế liệu hiện tại có kiểu cá sấu và cửa sập hai con Loại ba loại cấu trúc, sử dụng thiết bị: máy cắt kim loại, hộp loại máy cắt, máy cắt nặng.

Máy Cắt:

A, thiết kế cấu trúc hợp lý: hợp lý sử dụng các nguyên tắc của đòn bẩy, sử dụng cấu trúc miệng cá sấu, lực lượng cắn hơn so với máy cắt phẳng truyền thống mạnh hơn, tiêu thụ điện năng thấp hơn.

B, yếu tố an toàn cao: công việc cắt thép phải được Máy ép kim loại ép trước khi thủ tục làm việc có thể được thực hiện trước khi xi lanh, máy kéo thủy lực có hai xi lanh, một là xi lanh dầu áp lực chính, phụ trách cắt công việc, Một là áp lực xi lanh vật liệu, có trách nhiệm cắt giảm áp lực vật liệu chặt chẽ, chỉ đơn giản nói rằng áp lực của xi lanh dầu làm việc tại chỗ sau khi dầu cắt có thể làm việc, để ngăn chặn các vật liệu shear sloshing, đánh bại, bắn tung tóe và điều kiện khác, kiểm soát tuần tự , an toàn hơn.

C, thủy lực ổ đĩa: ổn định cắt, tiếng ồn thấp, dễ cài đặt, không có nền móng, việc sử dụng chất lượng cao, nguồn cung cấp ổn định áp suất dầu cao, ổn định mạnh mẽ hơn.

D, tốc độ cắt: Việc sử dụng khối van thủy lực chất lượng cao, không rò rỉ, dòng chảy lớn, lắp đặt các thiết bị tăng tốc trở lại, vật liệu là máy cắt kim loại cắt xi lanh dầu sau khi trở lại để tăng tốc, do đó tăng tốc độ, hiệu quả .

E, Blade: Việc sử dụng các vật liệu chất lượng cao về độ cứng của hợp kim và công nghệ chế biến đặc biệt để đảm bảo tuổi thọ của lưỡi dao là 1 lần so với sản phẩm.

Máy cắt kim loại thủy lực thích hợp cho ngành công nghiệp tái chế kim loại, công nghiệp tháo dỡ kim loại, ngành công nghiệp đúc kim loại, công nghiệp kim loại thương mại ...