Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Kim loại sự xén lông trừu máy cân nhắc

Sep 08, 2017

Cắt tôn máy là một loại máy công cụ, nó thông qua ổ đĩa thủy lực, an toàn hiệu suất là đáng tin cậy, dễ vận hành. Máy cắt làm lưỡi dài: 400mm, 600mm, 700mm, 800mm, 1000mm và 1200mm; Lực lượng cắt là từ 63 tấn đến 400 tấn và lớp tám. Nó là thích hợp cho người dùng các kích cỡ khác nhau. Cài đặt của đinh vít-dưới chân, không có nguồn điện có thể được sử dụng như sức mạnh động cơ. Máy cắt có thể áp dụng kim loại tái chế cây, xe ô tô và tháo dỡ, nấu chảy đúc công nghiệp, cho một loạt các thép và tất cả các loại vật liệu kim loại trong hình dạng của lạnh cắt, nhấn flanging và các sản phẩm bột, nhựa, thủy tinh gia cố nhựa, vật liệu cách nhiệt, cao su áp lực ép. Máy cắt được chia thành các loại khác nhau: kéo cắt kim loại, khớp đấm shears thủy lực sự xén lông trừu máy bar. Hầu hết thường được sử dụng trong kim loại kéo là cá sấu kéo và kéo làm cổng nhà.

Cá sấu loại cắt máy phù hợp cho kim loại tái chế các công ty, thép phế liệu, nấu chảy đúc các doanh nghiệp của các hình dạng thép lạnh cắt, và tất cả các loại kim loại cấu trúc để đủ điều kiện xử lý gánh nặng mei Cheng cơ khí cắt máy thông qua thủy lực lái xe, thao tác thuận tiện, bảo dưỡng đơn giản. Lực lượng cắt là 8 lớp từ 63 tấn tới 400 tấn.

Cổng thép tấm sự xén lông trừu máy chủ yếu được áp dụng cho các tài liệu mở của tấm thép, đồng mảng và niken. Lực lượng cắt là 100 tấn đến 250 tấn. Kích thước vật liệu chính cắt (12 ~ 20mm) * 250mm. Số cắt là 8 ~ 12 lần / phút. Truyện yêu cầu cơ sở hạ tầng đơn giản. Mei Cheng Long môn cơ khí cắt thông qua ổ đĩa thủy lực, so với lái xe cơ khí máy cắt có khối lượng nhỏ, trọng lượng nhẹ, nhỏ chuyển động quán tính, tiếng ồn thấp, ổn định phong trào, hoạt động linh hoạt, lớn cắt phần, vv. Thủy lực tích hợp điều khiển, đơn - chuyển đổi liên tục, thời gian hoạt động, dễ sử dụng, có thể dừng lại ở bất kỳ vị trí việc làm, chạy, dễ dàng để đạt được bảo vệ quá tải. Nó có thể được sử dụng như các thiết bị chế biến để phục hồi kim loại, xử lý các đơn vị, cũng như các kim loại cắt và cắt thiết bị lò nguyên liệu chế biến và máy móc thiết bị ngành xây dựng của hội thảo đúc.

cân nhắc

1. nếu không có học, cấu trúc máy tính, hiệu suất và vận hành các thủ tục sẽ không hoạt động mà không được phép.

2. các bộ phận bôi trơn của máy sẽ bôi trơn ít nhất một lần mỗi lớp học theo yêu cầu.

3. để thêm dầu thủy lực trong bể, chặt chẽ, sử dụng dầu thủy lực chất lượng cao chống mặc nên được lọc nghiêm ngặt, nên giữ đủ lượng dầu và dầu nên được bổ sung ngay lập tức khi không đủ.

4. thùng nhiên liệu nên được làm sạch và thay thế một lần mỗi sáu tháng, nhưng làm sạch đầu tiên của tinh thể không vượt quá một tháng. Khi dầu mới đã được lọc nghiêm ngặt, nó được cho phép để được sử dụng một lần nữa.

5. khi có sự cố tràn dầu nghiêm trọng hoặc các hiện tượng bất thường tại nơi làm việc, dừng xe ngay lập tức, phân tích những lý do và khắc phục sự cố, thì không bắt buộc bệnh để hoạt động.

6. trong chuẩn của hoạt động hoặc đóng gói, máy không được sửa chữa hoặc chạm vào phần chuyển động của cơ thể, và cấm để nhấn các tài liệu trong hộp chất liệu với bàn tay hay bàn chân.

7. khi máy bơm, Van và đo áp suất được điều chỉnh, công nhân kỹ thuật giàu kinh nghiệm phải được thực hiện. Nếu đo áp suất lỗi, kiểm tra hoặc cập nhật xem ngay lập tức.

Máy cắt CNC, Máy cắt nc bao gồm các sinh vật

Máy tính MCU và bàn ăn, được mô tả trên cơ thể đều được trang bị với các nút điều khiển số, và ở phía trên và thấp hơn nguồn cấp dữ liệu lăn được cài đặt trên cơ thể, như được mô tả trong cơ thể với các nguồn cấp dữ liệu stepper motor, lăn miêu tả được mô tả bằng cách cho ăn các bước kết nối Motor drive, như mô tả ở phía bên của cơ thể đều được trang bị với phần còn lại của công cụ, Máy cắt được cài đặt trên công cụ bài viết, được mô tả trong cơ thể cố định cài đặt incised dao, được miêu tả trên có thể di chuyển lên và xuống với phần còn lại của lưỡi dao và đặc điểm của nó là được mô tả trong cơ thể cũng được trang bị với cắt stepper motor, mô tả máy tính MCU thông qua động cơ ổ đĩa kết nối với động cơ stepper, được mô tả trên cắt bởi trình điều khiển động cơ bước cắt. Trên mô hình Tiện ích cắt thúc đẩy bởi stepping motor, làm cho vị trí cắt chính xác, bước động cơ mô-men xoắn bắt đầu, và có thể tự do điều chỉnh độ sâu của mức cắt, cắt máy cắt, các mô hình hữu ích một cách chính xác kiểm soát bởi cơ thể trong máy tính kiểm soát, công việc ổn định và đáng tin cậy, theo chủ đề thiết kế của loại hình mới này thực tế được sản xuất bởi máy cắt cạnh nc, sẽ chắc chắn để điện tử, thiết bị điện, động cơ công nghiệp cắt, cắt ống như sử dụng một hiệu ứng tích cực.