Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Máy cắt kim loại

Jul 25, 2017

Máy cắt, còn gọi là máy cắt cá sấu, máy cắt kim loại Máy cắt kim loại, phế liệu sắt, phế liệu, chủ yếu dùng để cắt phế liệu dài để dễ dàng vận chuyển và tái chế. Mỗi thiết bị thiết yếu của công ty tái chế kim loại.

Cơ chế của máy cắt là: khung máy cắt (gang), lưỡi, tấm ép, vỏ bảo vệ, bảng điều khiển (hộp vận hành điện tự động), hệ thống điện, máy cắt kim loại máy cắt solenoid van, bơm dầu, động cơ, bình nhiên liệu, gió lạnh, xi lanh cắt, xi lanh tấm áp lực.

Cắt máy là nguyên tắc hoạt động thông qua việc xoay vòng động cơ, thùng nhiên liệu thủy lực bên trong chiết xuất dầu thủy lực, thông qua việc chuyển đổi vai trò của van, Máy Cắt kim loại lái xe xi lanh để chạy, các mảnh vụn cắt thành miếng nhỏ.

Cắt máy cho nguyên liệu là sắt phế liệu, Máy Cắt kim loại đồng, nhôm, xúc tác, ổ cứng và như vậy. Giống như tất cả các thiết bị, có nhiều mô hình cắt, làm thế nào để lựa chọn phù hợp nhất cho máy cắt của riêng mình? Điều này chủ yếu được xác định bởi vật liệu khách hàng của vật liệu, máy cắt kim loại độ dày với chiều rộng hoặc đường kính để xác định loại máy cắt.

Thương hiệu Anh En Paite sản xuất máy cắt, từ châu Âu và Hoa Kỳ và thiết kế các tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt trong các chi tiết sau đây hơn so với thiết bị đối tác trong nước thậm chí tốt hơn:

(1) máy được trang bị một tấm báo chí với một vỏ bảo vệ, để tránh các thao tác liên lạc bằng tay với lưỡi cắt, an ninh hơn

(2) bằng một công tắc chân, thông qua chân để điều khiển máy cắt, vì lợi ích của sự an toàn

(3) máy thường sử dụng làm mát bằng không khí, Metal Shearing Machine giảm nhiệt độ dầu thủy lực

(4) máy chạy: hoạt động tự động (hoạt động nút)

(5) Cần phải chú ý đến các vấn đề: Cho khách hàng bọc túi nhựa ở cả hai đầu của van solenoid để tránh bụi xâm nhập, để ngăn chặn van solenoid bị kẹt. Chẳng hạn như bị mắc kẹt, cần phải tháo dỡ với xăng làm sạch.

(6) mô hình nhỏ với mô hình cắt lớn, được sử dụng một thiết kế máy móc, loại bỏ sự cần thiết phải cài đặt và vận hành của khách hàng, khách hàng nhận được máy móc, kim loại Cắt máy tiếp nhiên liệu có thể làm việc trên điện, thuận tiện

Máy cắt kim loại chủ yếu bằng hệ thống cơ, hệ thống điện, hệ thống thủy lực và các thành phần khác, bằng đường dây thủy lực và đường dây điện để kết nối máy và hoàn thành chức năng hành động.

1 máy chủ bởi cơ sở, dao, xi lanh thủy lực và các phụ kiện liên quan

(1) bằng cơ sở, bên trái và bên phải, dưới chỗ dao, xi lanh chịu lực, vv được làm bằng hàn. Cơ sở, khung trái, giá phải là bộ phận hàn và sau khi xử lý lão hóa, trong đó khung bên trái và bên phải với cấu trúc kép bên trong và bên ngoài, đẹp mắt, Máy Cắt kim loại mạnh mẽ, bền. Mặt trước của đế có giá đỡ dụng cụ thấp hơn để cố định máy cắt thấp hơn (con dao). Khung giá đỡ trái và phải để gắn trục và tháp phanh. Khung trái được hàn với bộ giữ xi lanh để lắp xi lanh nguyên liệu và tấm ép. Xi lanh cáng được hàn vào phía sau của giá để lắp xi lanh cắt.

(2) dao là bộ phận chuyển động quan trọng nhất, mặt trước được trang bị một con dao cắt trên (điện), lỗ trục trung tâm với một trục tua dao, để đeo và thay thế, và thông qua trục dao và kết nối cơ thể, Đuôi được trang bị một tấm dẫn hướng dẫn, Máy Cắt kim loại đuôi phần trên của chốt với kết nối xi lanh, xi lanh làm việc, dao cắt kim loại dao quanh con dao dao lên và xuống xoay để hoàn thành tác động cắt.

(3) xi lanh thủy lực là việc thực hiện các thành phần hệ thống thủy lực

Một xi lanh cắt: xi lanh được gắn trên giá đỡ của khung bằng hai chân nửa chân. Đầu thanh piston được nối với bộ phận giữ dụng cụ với chân và dầu áp suất vào xi lanh. Máy cắt kim loại Thanh piston nằm trong xi lanh Thân máy dùng cho chuyển động tuyến tính, máy cắt bằng máy cắt kim loại để hoàn thành thao tác cắt và quay.

B xi lanh dầu: đuôi xi lanh được lắp ở khung bên trái với chân, đầu kết nối với tấm ép, dầu áp lực vào xi lanh và tác động lên piston. Máy Cắt Bằng Kim Loại Khúc piston được điều khiển bởi chuyển động nghiêng tuyến tính trong xi lanh. Mảng tấm pin lên và xuống swing để hoàn thành các tài liệu và phát hành các hành động