Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Phân Loại Máy Cắt và Nguyên Lý Làm Việc

May 10, 2017

Phương pháp truyền bằng máy cắt kim loại là ổ điện, truyền dẫn thủy lực và truyền khí nén ba pha, trong sản xuất thực tế theo hai cách đầu tiên. Là động cơ servo AC của quán tính nhỏ, công suất quá tải, đặc tính động, tốc độ mịn, với đặc tính servo servo của máy cắt kim loại, cấu trúc đơn giản, dễ bảo trì, sản xuất hiện tại của máy cắt kim loại có độ chính xác cao Roller drive) được sử dụng chương trình AC servo drive. Với sự phát triển nhanh chóng của các đặc tính năng động cao và công nghệ servo thủy lực / tỷ lệ chính xác cao, động cơ servo điện cực cũng đã được áp dụng cho máy cắt kim loại đến một mức độ nhất định. So với ổ điện, cấu trúc ổ servo điện cực đơn giản, độ rung động và tiếng ồn nhỏ, và có thể dễ dàng sử dụng máy cắt kim loại với lực cắt theo tỷ lệ với áp suất tấm áp lực.

Khung phải có độ cứng đủ lớn do lực cắt lớn của nó. Hiện nay, hầu hết các cấu trúc khung tổng thể hàn, lợi thế của chu kỳ sản xuất ngắn, chi phí thấp, nhưng việc sử dụng quá trình dễ bị biến dạng. Đối với máy cắt kim loại có độ chính xác cao, việc sử dụng giá đỡ lắp ráp, một số thành phần chính như dầm, cột và tháp pháo, vv được yêu cầu bằng cách gia công cơ khí để đảm bảo tính chính xác của lắp ráp cao. Các loại máy cắt kim loại thường được hướng dẫn bằng cách trượt, chẳng hạn như thanh ray dạng chữ V, thanh ray hình chữ T hoặc các thanh hướng dẫn. Do tính chính xác của bộ phận giữ dụng cụ di động có ảnh hưởng trực tiếp đến độ chính xác chiều của tấm, Máy Cắt kim loại máy cắt kim loại có độ chính xác cao có độ bền mài mòn tốt và độ bôi trơn ngoài độ chính xác cao về hướng dẫn cấu trúc để đảm bảo tính lặp lại Của người giữ dụng cụ di động, máy cắt kim loại Vì vậy, thường sử dụng hướng dẫn cán chính xác, chẳng hạn như vòng bi tuyến tính hình trụ hoặc vòng bi phẳng.

Để tránh cắt khi nghiêng dải, uốn cong biến dạng và trượt, trong dải bên lối vào để thiết lập các thiết bị áp lực tấm, các phương pháp nén là mùa xuân, thủy lực, khí nén và mở rộng ống cao su và vv. Thiết bị kẹp nên càng gần càng tốt với cạnh cắt và có một khóa liên động chặt chẽ với tháp pháo di động. Lực ép thường khoảng 1/10 tổng lực cắt để tránh sự thụt lề trên bề mặt dải. Đối với các máy cắt kim loại có hiệu suất cắt cao, khi tỷ lệ thức ăn dặm vượt quá 100 m / phút, tấm cắt sẽ khó lấy trực tiếp từ băng chuyền. Nói chung, cần thiết lập bộ phận thu hồi con lăn trên lối thoát của dải Khi chiều dài của tấm dài quá nhỏ, ngay cả với thiết bị lấy lại, tấm cắt không thể trực tiếp trên máy đai, máy cắt kim loại tại Thoát ra thiết lập xếp xe.