Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Kim loại sự xén lông trừu máy chăm sóc và bảo trì

Oct 25, 2017

Máy cắt kim loại là một loại máy, nó sử dụng ổ đĩa thủy lực, an toàn và đáng tin cậy, dễ dàng để hoạt động. Lực lượng cắt từ 63 tấn đến 400 ngàn lớp tám, thích hợp cho các kích cỡ khác nhau của các yêu cầu khác nhau của người sử dụng. Cài đặt mà không có chân đinh vít, không có nguồn cung cấp điện, nơi động cơ diesel có thể được sử dụng cho điện. Sự xén lông trừu máy kim loại tái chế cây, phế liệu xe phá dỡ trường, nấu chảy đúc công nghiệp, các hình dạng khác nhau của thép và vật liệu kim loại khác nhau để cắt, nhấn flanging và các sản phẩm bột, nhựa, thủy tinh thép, vật liệu cách nhiệt liệu, cao su nén ép. Máy cắt được chia thành các loại khác nhau là: kim loại máy cắt, máy dùi khớp, thuỷ lực máy cắt bar sự xén lông trừu máy

Kim loại phế liệu thủy lực cực bảo trì và bảo trì:

Thực hiện nghiêm trọng của hệ thống bảo trì máy tháo dỡ thủy lực cắt kim loại và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình vận hành an toàn là để kéo dài cuộc sống dịch vụ máy tính, nâng cao hiệu quả sản xuất và bảo đảm sản xuất an toàn cần thiết điều kiện, để kết thúc này, người dùng nên thiết lập cắt thủy lực máy bảo trì và quy trình an toàn, các nhà điều hành nên được làm quen với máy máy cấu trúc và đơn đặt hàng bên ngoài.

Thủy lực phế liệu kim loại kéo bảo trì kiểm tra hoạt động bộ phận và máy làm việc

1, một tác phẩm duy nhất sẽ được đặt ở một vị trí làm việc duy nhất của knob, Máy cắt mỗi chu kỳ hành động cần phải nhấn nút để hoàn thành, mỗi báo chí để hoàn thành hành động. Tài liệu - cắt - thông cáo báo chí (- cắt trở lại cho một chu kỳ làm việc).

2, liên tục làm việc sẽ được đặt ở một vị trí làm việc liên tục của knob, Máy cắt sẽ tự động hoàn thành từ các vật liệu để cắt trở lại để di chuyển tiếp theo và thực hiện các hành động tiếp theo Ruichang cơ quan sát không phải là làm việc liên tục một lần nữa và một lần nữa.

Máy cắt kim loại được đánh dấu trên điền điểm trong ngày hoặc hai ngày trước khi bắt đầu bình thường dầu bôi trơn, để ngăn kéo dài hao mòn là quá lớn, dẫn đến thiết bị thiệt hại.

Kiểm tra lưỡi máy cắt kim loại phế liệu thủy lực

Các vật liệu cắt đều bị nghiêm cấm vượt ra ngoài các thông số kỹ thuật được quy định trong hướng dẫn sử dụng này. Khi cắt kim loại phế liệu không đều, nên ngăn chặn việc trước áp lực chất liệu kim loại trên bất kỳ phần nào của máy, và loại bỏ kịp thời của nền tảng cắt và vào các rack bên trong các tài liệu, để không làm hỏng máy móc, dẫn đến thiệt hại không cần thiết .